VinCity Ocean Park làm bừng sáng thị trường bất động cuối năm

Thị trường bất động sản cuối năm “nhộn nhịp” trước thông tin ra mắt VinCity Ocean Park– dòng sản phẩm trung cấp độc đáo của Vingroup, cung cấp hàng trăm ngàn căn hộ đẳng cấp Singapore và hơn thế nữa ra thị trường.

Vị trí tiềm năng và tầm nhìn chiến lược

Thị trường bất động sản cuối năm bất ngờ khởi sắc khi chủ đầu tư Vingroup tung ra thông tin ra mắt dự án VinCity đầu tiên nằm ngay tại huyện Gia Lâm, khu vực tiềm năng của Hà Nội. Dự án này hướng đến khách hàng có mức thu nhập từ trung bình đến thu nhập tốt, tọa lạc tại khu vực kết nối giao thông thuận tiện, hạ tầng xã hội phát triển của Thủ đô.

Theo Chủ đầu tư, dự án VinCity đều có ý tưởng phát triển riêng dựa trên định hướng chung là một đại đô thị mang phong cách Singapore, với mật độ xây dựng thấp để ưu tiên cho không gian xanh.

Dự án VinCity tại Gia Lâm (Hà Nội), điểm nhấn là biển hồ nước mặn và không gian mặt nước rộng lớn. Phía Tây Bắc dự án này giáp đường vành đai 3 nên dễ dàng kết nối với trung tâm Hà Nội thông qua cầu Chương Dương, Thanh Trì, Vĩnh Tuy; phía Tây Nam dự án giáp đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng. Từ đây, cư dân sẽ dễ dàng di chuyển đi Hải Dương, Hải Phòng hay Quảng Ninh, Bắc Ninh.

Các chuyên gia khẳng định, việc chọn những vị trí đắc địa ở hai thành phố lớn nhất nước để phát triển các dự án VinCity đầu tiên, cho thấy tầm nhìn chiến lược của Vingroup. Không chỉ hiện thực hóa giấc mơ sở hữu nhà ở cho đông đảo người dân, Vingroup còn tạo ra tiềm năng tăng giá vượt trội cho chính những căn nhà đó, mở ra cơ hội đầu tư, sinh lời hiệu quả lâu dài cho tất cả mọi người, kể cả nhà đầu tư nước ngoài.

Kiến tạo không gian sống lý tưởng

Không chỉ là khu đô thị hiện đại, VinCity còn kiến tạo nên những không gian sống bao gồm các tiện ích độc đáo với quy mô chưa từng có ở Việt Nam như Công viên Thể thao ngoài trời với hàng trăm máy tập, góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng; và Công viên BBQ với hàng trăm điểm nướng – điểm hẹn vui chơi, thư giãn lý tưởng cho cư dân…

VinCity là  dòng sản phẩm bất động sản trung cấp đáp ứng nhu cầu nhà ở chất lượng, giá trong tầm với của thị trường.

 

Tại đây, cư dân của VinCity Ocean Park sẽ được thụ hưởng không gian sống xanh thư thái cùng dịch vụ quản lý chuyên nghiệp cũng như hệ thống bảo vệ đa tầng khép kín toàn khu 24/7 theo chuẩn Vingroup xây dựng riêng cho VinCity.

Với giải pháp tài chính linh hoạt, người dân có thể dễ dàng sở hữu căn hộ VinCity. Mỗi dự án VinCity là một thành phố văn minh, hiện đại với điểm nhấn riêng, mở ra không gian sống đẳng cấp với mức giá hợp lý cùng nhiều hỗ trợ tài chính từ chủ đầu tư. VinCity thay đổi chuẩn mực phân khúc bất động sản trung cấp trên thị trường và là giải pháp đột phá cho vấn đề nhà ở của người dân và là cơ hội đầu tư tuyệt vời của tất cả mọi người.

VinCity Ocean Park giúp người dân chạm tới ước mơ có chốn an cư vượt trên kỳ vọng, được sống tại thành phố xanh hiện đại, sạch đẹp, văn minh, đẳng cấp Singapore và hơn thế nữa vào một ngày không xa.

BẢNG GIÁ CHI TIẾT TOÀN BỘ DỰ ÁN

Hệ thống của chúng tôi sẽ gửi toàn bộ bảng giá chi tiết các tòa vào email và số điện thoại cho quý khách trong vòng 1-3 phút làm việc.

Chú ý: Nhiều khách hàng không nhận được thông tin của chúng tôi do số điện thoại hoặc email của quý khách bị sai.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *