3 yếu tố phong thủy nhất định phải “soi” kỹ khi mua chung cư

Phong thủy nhà tốt sẽ mang đến cho gia chủ sức khỏe, hạnh phúc và thịnh vượng. Vì vậy, trước khi mua chung cư, bạn hãy xem kỹ những yếu tố phong thủy sau để đảm bảo tổ ấm nhà mình được nguồn năng lượng tốt.

1. Mua chung cư, chú ý địa thế đất

Trong phong thủy, địa thế đất ở có ý nghĩa vô cùng quan trọng bởi đây là yếu tố quyết định nguồn năng lượng đi vào ngôi nhà. Bạn nên chọn mua chung cư có đường sạch sẽ, không có đất dốc sau nhà, không nằm gần nghĩa địa hay vùng đất thường xảy ra tai nạn.

Thế đất vững chãi của Vincity Gia Lâm (Ảnh minh họa)

2. Xem xét kỹ các loại cửa khác

Sau khi kiểm tra phong thủy bên ngoài của ngôi nhà cũng như năng lượng phong thủy từ hướng nhà, khi mua chung cư, bạn hãy dành thời gian để xem xét các loại cửa trong nhà. Căn hộ tốt nhất về phong thủy sẽ không có cửa trước thẳng với cửa sau.

3. Các hướng phòng trong nhà

Phòng khách ảnh hưởng lớn đến việc nuôi dưỡng và duy trì năng lượng tốt trong nhà. Bạn nên tránh lựa chọn những căn có phòng tắm đối diện cửa trước, cầu thang đối diện cửa trước,… Bạn cũng không nên chọn mua chung cư có phòng tắm nằm ở trung tâm ngôi nhà hay gần với cửa chính. Phòng tắm đối diện với bếp cũng là dấu hiệu phong thủy xấu.

Chung cư Vincity Gia Lâm (Ảnh minh họa)

Thật tuyệt vời là với tất cả các lưu ý trên, chung cư Vincity Gia Lâm đều đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn phong thủy một cách kỹ lưỡng nhất. Mua chung cư Vincity Gia Lâm, chắc chắn bạn sẽ an tâm về phong thủy, chỉ cần tận hưởng không gian xanh và thoải mái nhất cùng với gia đình thân yêu của mình.

Các thông tin chi tiết về dự án Vincity Gia Lâm sẽ được cập nhật thường xuyên, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến 091.608.66.88 hoặc đăng ký để cập nhật liên tục các thông tin của chúng tôi về dự án chung cư Vincity Gia Lâm.

Tìm kiếm Googlevincity gia lâm vị trí, vincity gia lâm mở bán, vincity gia lâm nằm ở đâu, khu đô thị vincity gia lâm, vincity gia lam o dau, vị trí dự án vincity gia lâm, dự án vincity gia lâm ở đâu, thông tin mới nhất về vincity gia lâm, chung cu gia re, chung cư gia re ha noi, cần bán căn hộ chung cư tại hà nội, Chung cư Vincity Gia Lâm

BẢNG GIÁ CHI TIẾT TOÀN BỘ DỰ ÁN

Hệ thống của chúng tôi sẽ gửi toàn bộ bảng giá chi tiết các tòa vào email và số điện thoại cho quý khách trong vòng 1-3 phút làm việc.

Chú ý: Nhiều khách hàng không nhận được thông tin của chúng tôi do số điện thoại hoặc email của quý khách bị sai.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *