Bất động sản phía Đông sôi động nhờ quy hoạch hạ tầng giao thông mới

Theo quy hoạch của UBND Thành phố, từ nay đến 2021 Hà Nội sẽ xây thêm 4 cây cầu mới trị giá hơn 1,4 tỷ USD trên sông Hồng và sông Đuống, để kết nối giao thông trung tâm Thủ đô với vùng phát triển mới phía Đông, khiến giới địa ốc thời gian gần đây xôn xao, đồn đoán về một “cơn sốt” Bất động sản phía Đông trong thời gian tới.

Hạ tầng giao thông mới làm thay đổi diện mạo Bất động sản phía Đông

Theo quy hoạch của UBND Thành phố, từ nay đến 2021 Hà Nội sẽ xây thêm 4 cây cầu mới trị giá hơn 1,4 tỷ USD trên sông Hồng và sông Đuống, để kết nối giao thông trung tâm Thủ đô với vùng phát triển mới phía Đông, khiến giới địa ốc thời gian gần đây xôn xao, đồn đoán về một “cơn sốt” Bất động sản phía Đông trong thời gian tới.

Đây là chiến lược phát triển giao thông của Hà Nội từ nay đến 2030, với tổng số 14 cây cầu mới bắc qua sông Hồng và sông Đuống. Trước mắt, từ nay đến 2021 xây xong 5 cây cầu mới là cầu Tứ Liên, cầu Đuống 2, cầu Trần Hưng Đạo, cầu Giang Biên và cầu Vĩnh Tuy 2.

4 cây cầu ở phía Đông Hà Nội

Trong đó, đáng chú ý là cầu Tứ Liên trị giá 17.000 tỷ nối khu Hồ Tây với khu Đông Hội, Xuân Canh (Đông Anh) đến đường cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên; cầu/hầm Trần Hưng Đạo nối quận Hoàn Kiếm với khu Bồ Đề, Long Biên bên kia sông Hồng…

Xét về khía cạnh hạ tầng, đây là thông tin rất tích cực đối với người dân Thủ đô, vừa giảm tải áp lực giao thông, tăng thêm kết nối khu trung tâm Hà Nội với các vùng phụ cận vừa tạo ra một vùng phát triển đô thị mới. Điều này về lâu dài chắc chắn sẽ tác động làm sôi động hơn thị trường BĐS các vùng phụ cận như Gia Lâm, Long Biên, có thể sẽ tác động làm tăng giá nhà đất ở khu vực này.

Hiện nay thị trường Bất động sản phía Đông có nguồn cung bất động sản thấp hơn so với khu vực phía Tây bởi tâm lý ngại phải”qua cầu” sang sông để chi chuyển vào trung tâm cũng như các quận,huyện lân cận. Với quy hoạch về giao thông này, khi hạ tầng mới được cải thiện tốt hơn, nguồn cung Bất động sản phía Đông có thể sẽ tăng nhanh, thu hút được sự chú ý của các nhà đầu tư cũng như người mua nhà để ở trong thời gian tới.

Vincity Gia Lâm – Chốn an cư lý tưởng phía Đông thành phố

Tiếp nối thành công của thương hiệu Vinhomes với các loại hình bất động sản cao cấp, Vingroup tiếp tục cho ra mắt thương hiệu mới mang tên Vincity. Với slogan “Một bước chạm ước mơ” Vingroup muốn mang giấc mơ về nơi an cư lý tưởng đến gần với những khách hàng có thu nhập tầm trung đang chiếm số đông trong xã hội hiện nay.

Vincity Gia Lâm thuộc địa giới hành chính thị trấn Trâu Quỳ và các xã Dương Xá, Kiêu Kỵ, Đa Tốn, huyện Gia Lâm, TP Hà Nội. Phía Tây Bắc giáp đường quy hoạch rộng 40m (tuyến đường Đông Dư – Dương Xá); Phía Tây Nam giáp đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng. Tại đây, chủ đầu tư Vingroup phát triển đa dạng loại hình nhà ở như chung cư, biệt thự liền kề, VinCity sẽ cung cấp ra thị trường gần 70 tòa căn hộ từ 25 đến 50 tầng và hơn 2000 căn biệt thự liền kề, đáp ứng được nhu cầu đa dạng về Bất động sản phía Đông của các nhà đầu tư cũng như khách hàng an cư

Với vị thế là các thành phố vệ tinh, Vincity Gia Lâm vẫn mang đến cho cư dân một cuộc sống hiện đại tiện nghi, được đáp ứng được đầy đủ nhu cầu sống về giáo dục, y tế, mua sắm và vui chơi giải trí.

Theo cafef.vn

Các thông tin chi tiết về dự án Vincity Gia Lâm sẽ được cập nhật thường xuyên, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến 091.608.66.88 hoặc đăng ký để cập nhật liên tục các thông tin của chúng tôi về dự án chung cư Vincity Gia Lâm.

BẢNG GIÁ CHI TIẾT TOÀN BỘ DỰ ÁN

Hệ thống của chúng tôi sẽ gửi toàn bộ bảng giá chi tiết các tòa vào email và số điện thoại cho quý khách trong vòng 1-3 phút làm việc.

Chú ý: Nhiều khách hàng không nhận được thông tin của chúng tôi do số điện thoại hoặc email của quý khách bị sai.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *