BĐS chuyển hướng sang những dự án căn hộ tầm trung

Dựa vào những diễn biến hiện nay và những tin vĩ mô, các chuyên gia dự báo thị trường bất động sản sẽ có sự chuyển hướng mạnh. Phân khúc dự án căn hộ tầm trung, đáp ứng nhu cầu thật của khách hàng là xu hướng năm tới.

Lạc quan về thị trường nhà đất

Tại Hội nghị bất động sản 2017 vừa được tổ chức, ông Stephen Wyatt, TGĐ của JLL Việt Nam đã có những nhận định lạc quan về triển vọng tăng trưởng của thị trường bất động sản và khả năng tăng giá nhà đất trong năm tới.

Đồng quan điểm, ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TP.HCM (HoREA) cũng cho rằng thị trường sẽ chuyển mạnh sang sản phẩm nhà ở thu nhập trung bình và thu nhập thấp thành phố.

Không gian xanh

Trong năm tới thị trường nhà đất sẽ sôi động bởi các động lực đến từ việc nhiều cơ sở hạ tầng đang dần hoàn thiện, tác động tích cực từ nền kinh tế. Hướng phát triển sẽ là xu hướng mở rộng ở các quận vùng ven, bất động sản tầm trung, dự án căn hộ tầm trung và tầm trung sẽ chiếm ưu thế.

Đầu tư vào nhu cầu thực của khách hàng

Do hiện tại, cung cầu các sản phẩm nhà đất trên thị trường chưa hợp lý, chưa theo sát như cầu thực của khách hàng. Trên thực tế, phân khúc căn hộ từ  dưới 1 tỷ đồng dành cho nhóm khách hàng trẻ, có thu nhập trung bình rất được thị trường ưa chuộng. Tuy nhiên, những dự án căn hộ tầm trung và tầm trung rất ít, chưa đáp ứng đủ nhu cầu người mua. Do vậy, dự báo tới đây sẽ có nhiều điều chỉnh để tình trạng lệch pha cung – cầu hiện nay thu hẹp.

Trong thời gian tới phân khúc thị trường bất động sản có giá vừa túi tiền, đáp ứng nhu cầu thật của đa số người có thu nhập trung bình, người có thu nhập thấp đô thị sẽ được đầu tư mạnh.

Vincity Gia Lâm, hơn cả dự án căn hộ tầm trung

Vị trí VinCity Gia Lâm nằm tại trung tâm huyện Gia Lâm thuộc tập đoàn Vingroup. Giữa nơi “đất chật người đông”, Vincity Gia Lâm lại có khoảng không gian thoáng đãng, không khí trong lành mà chỉ mất 15 phút để đi vào trung tâm thành phố. Dự án còn nằm giữa 2 trục đường huyết mạch là quốc lộ 5 cũ và mới nên rất thuận tiện di chuyển đến các tỉnh khác như Bắc Giang, Hưng Yên, Hải Phòng,… Và đồng thời hưởng lợi rất lớn từ quy hoạch Thủ đô đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt.

Vincity Gia Lâm (Hình ảnh minh họa)

Hơn nữa, Tiện ích VinCity Gia Lâm  dự kiến được trang bị sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của cư dân như: Hệ thống trường học liên cấp chất lượng cao, phòng khám Vinmec, trung tâm thương mại, các cửa hàng tiện ích Vinds, phòng tập gym, nhà hàng, các khu vui chơi dành cho trẻ em, hệ thống công viên cây xanh, bể bơi, đường dạo bộ,…

VinCity Gia Lâm đã xóa tan mặc định hiện nay, không phải chỉ những chung cư 3 – 5 tỷ trở lên mới có thể sở hữu vị trí thuận lợi hay các tiện ích đẳng cấp mà những dự án chung cư tầm trung cũng tương tự. VinCity Gia Lâm, một sản phẩm bình dân nhưng chất lượng Vingroup, hứa hẹn sẽ mang đến một không gian sống, một môi trường sống, một chốn an cư lý tưởng cho các cư dân.

Các thông tin chi tiết về dự án Vincity Gia Lâm sẽ được cập nhật thường xuyên, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến 091.608.66.88 hoặc đăng ký để cập nhật liên tục các thông tin của chúng tôi về dự án chung cư Vincity Gia Lâm.

Tìm kiếm Googlevincity gia lâm vị trí, vincity gia lâm mở bán, vincity gia lâm nằm ở đâu, khu đô thị vincity gia lâm, vincity gia lam o dau, vị trí dự án vincity gia lâm, dự án vincity gia lâm ở đâu, thông tin mới nhất về vincity gia lâm, chung cu gia re, chung cư gia re ha noi, cần bán căn hộ chung cư tại hà nội

BẢNG GIÁ CHI TIẾT TOÀN BỘ DỰ ÁN

Hệ thống của chúng tôi sẽ gửi toàn bộ bảng giá chi tiết các tòa vào email và số điện thoại cho quý khách trong vòng 1-3 phút làm việc.

Chú ý: Nhiều khách hàng không nhận được thông tin của chúng tôi do số điện thoại hoặc email của quý khách bị sai.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *