“Bom tấn” chung cư của Vingroup ngay tại Hà Nội

Khi chung cư tầm trung Vingroup xuất hiện đã nhanh chóng tạo ra cơn sốt trên thị trường nhà đất Hà Nội. So với các chung cư Hà Nội hiện nay thì Vincity Gia Lâm là chung cư giá tốt nhất dành cho giới trung lưu

Chất lượng cao

Dự án Vincity Gia Lâm được đầu tư bởi Tập đoàn Vingroup – một trong những Chủ đầu tư hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam. Chung cư Vincity Gia Lâm được kiểm soát chặt chẽ trong thiết kế và thi công công trình bởi đã được thừa hưởng  những kinh nghiệm về thiết kế, xây dựng, kiểm soát chất lượng từ Vingroup. Yếu tố chất lượng đã tạo nên thành công của Vingroup hiện nay.

Chung cư Vincity Gia Lâm (Ảnh minh họa)

Với quy mô dự kiến lên tới hơn 400ha, Vincity Gia Lâm nằm tại trung tâm huyện Gia Lâm. Chung cư Vincity Gia Lâm được đánh giá là chung cư phân khúc tầm trung có sức hút lớn bởi có chất lượng nhất hiện nay. Chất lượng của dự án chung cư Vincity Gia Lâm không chỉ nằm ở chất lượng công trình mà còn được đánh giá rất cao bởi dự án có hệ thống hạ tầng nội khu đồng bộ, cùng với khả năng kết nối cực kỳ linh hoạt và thuận lợi với hệ thống giao thông bên ngoài.

Chung cư tầm trung Vingroup hấp dẫn về giá

Theo dự kiến chung cư Vincity Gia Lâm dự kiến sẽ được bán hợp lý với nhiều người. So với vị trí, chất lượng cùng với hệ thống hạ tầng nội khu, khả năng kết nối đồng bộ thì ít có dự án nào bằng Vincity Gia Lâm.

Theo nhiều chuyên gia kinh tế, với chung cư có hệ thống đồng bộ như Vincity Gia Lâm – chung cư tầm trung Vingroup đầu tiên tại Hà Nội thì khách hàng sẽ có lợi so với những dự án tương đương về chất lượng và dịch vụ.

Dịch vụ hoàn hảo

Một điều khác biệt so với những chung cư tầm trung ở Hà Nội, chung cư tầm trung Vingroup này dự kiến sẽ có các dịch vụ tiện ích như những dự án cao cấp khác của Vingroup. Các tiện ích Vincity Gia Lâm sẽ mang đến cho người dân một không gian sống lý tưởng nhất.

Không gian sống xanh tại Vincity Gia Lâm (Hình minh họa)

Vincity Gia Lâm có hệ thống trường học liên cấp từ mầm non đến trung học phổ thông chất lượng cao. Dự án Vincity Gia Lâm được trang bị phòng khám Vinmec – hệ thống chăm sóc sức khỏe hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Thêm vào đó, chung cư Vincity Gia Lâm có thêm siêu thị Vinmart, các cửa hàng tiện ích Vinds, hệ thống an ninh giám sát 24/7, phòng tập gym, nhà hàng, các khu vui chơi dành cho trẻ em, hệ thống công viên cây xanh, bể bơi, đường dạo bộ,… Bên cạnh đó là một môi trường trong lành cũng giúp Vincity Gia Lâm tăng thêm ấn tượng với người mua nhà.

Các thông tin chi tiết về dự án Vincity Gia Lâm sẽ được cập nhật thường xuyên, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến 091.608.66.88 hoặc đăng ký để cập nhật liên tục các thông tin của chúng tôi về dự án chung cư Vincity Gia Lâm.

Tìm kiếm Googlevincity gia lâm vị trí, vincity gia lâm mở bán, vincity gia lâm nằm ở đâu, khu đô thị vincity gia lâm, vincity gia lam o dau, vị trí dự án vincity gia lâm, dự án vincity gia lâm ở đâu, thông tin mới nhất về vincity gia lâm

BẢNG GIÁ CHI TIẾT TOÀN BỘ DỰ ÁN

Hệ thống của chúng tôi sẽ gửi toàn bộ bảng giá chi tiết các tòa vào email và số điện thoại cho quý khách trong vòng 1-3 phút làm việc.

Chú ý: Nhiều khách hàng không nhận được thông tin của chúng tôi do số điện thoại hoặc email của quý khách bị sai.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *