Các chung cư tại Hà Nội được “săn” nhiều nhất

Hiện nay, nhu cầu nhà ở chung cư tại các khu đô thị ngày càng lớn. Tuy nhiên, không phải gia đình nào cũng có khả năng sở hữu được một căn hộ ưng ý và phù hợp với gia đình mình. Chính vì vậy hiện nay các Chủ đầu tư liên tục tung ra các dự án nhằm hướng tới đối tượng có thu nhập trung bình khá trở lên. Điều này càng làm cho nhu cầu về các chung cư tại Hà Nội ngày càng được “săn” nhiều nhất.

VinCity Gia Lâm, chung cư Hà Nội đang có sức hút lớn nhất

Bên cạnh các chung cư đang mở bán tại Hà Nội, VinCity Gia Lâm là một trong các chung cư cao cấp ở Hà Nội đang thu hút được đông đảo các khách hàng quan tâm. Bởi tại đây, không những vị trí VinCity Gia Lâm thuận lợi, giao thông thuận tiện, dễ dàng đi vào thành phố và các tỉnh xung quanh mà còn chứa đựng những tiện ích vô dùng đẳng cấp như: Trường hợp liên cấp Vinshool hoặc trường công lập liên kết với Vinshool, Trung tâm thương mại Vincom, Siêu thị VinMart, bệnh viện, phòng khám Vinmec, khu vui chơi giải trí,…

Toàn cảnh VinCity Gia Lâm (Hình ảnh minh họa)

Ngoài vị trí thuận lợi, tiện ích VinCity hoàn hảo, VinCity Gia Lâm còn có nhiều khoảng không gian chung, những mảng cây xanh dành cho cộng động cư dân như đường dạo bộ, công viên cây xanh. Tiếp đó là những sân thể thao như sân bóng chuyền, cầu lông, sân tennis và sân chơi dành cho trẻ. Đây là điều mà rất ít các chung cư ở Hà Nội có được.

VinCity Gia Lâm phù hợp với đa dạng phân khúc khách hàng

Với mục tiêu ai cũng có thể mua được nhà, ai cũng có thể sở hữu một lối sống tiện nghi, đẳng cấp, chính vì vậy mà VinCity Gia Lâm phù hợp với đa dạng khách hàng. Từ những thanh niên trẻ muốn có một không gian thoải mái, riêng tư, hưởng thụ cuộc sống cho đến những gia đình đa thế hệ. Bởi VinCity Gia Lâm được thiết kế với diện tích hết sức linh hoạt từ 35 – 90m2. Hiện nay các thông tin về giá bán dự kiến của chung cư VinCity đang được các chuyên gia trong ngành đánh giá ở mức tầm trung.

Tiện ích tại VinCity Gia Lâm (Ảnh minh họa)

Có thể nói, trong số các chung cư tại Hà Nội, VinCity Gia Lâm hiện đang là dự án được mong chờ nhất năm 2018. Hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách một cuộc sống chất lượng và viên mãn nhất.

Các thông tin chi tiết về dự án Vincity Gia Lâm sẽ được cập nhật thường xuyên, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến 091.608.66.88 hoặc đăng ký để cập nhật liên tục các thông tin của chúng tôi về dự án chung cư Vincity Gia Lâm.

Tìm kiếm Googlevincity gia lâm vị trí, vincity gia lâm mở bán, vincity gia lâm nằm ở đâu, khu đô thị vincity gia lâm, vincity gia lam o dau, vị trí dự án vincity gia lâm, dự án vincity gia lâm ở đâu, thông tin mới nhất về vincity gia lâm

 

BẢNG GIÁ CHI TIẾT TOÀN BỘ DỰ ÁN

Hệ thống của chúng tôi sẽ gửi toàn bộ bảng giá chi tiết các tòa vào email và số điện thoại cho quý khách trong vòng 1-3 phút làm việc.

Chú ý: Nhiều khách hàng không nhận được thông tin của chúng tôi do số điện thoại hoặc email của quý khách bị sai.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *