Các dự án chung cư tại Hà Nội “nóng” nhất 2018

Nhu cầu nhà ở chung cư tại các khu đô thị hiện nay ngày càng tăng lên chóng mặt. Chính vì vậy, các Chủ đầu tư liên tục tung ra hàng loạt các dự án chung cư ở Hà Nội để xua tan cơn “khát ” đó. Và một trong các dự án chung cư tầm trung tại Hà Nội “nóng” nhất 2018 hiện nay phải kể đến VinCity Gia Lâm.

VinCity Gia Lâm – Dự án hướng tới phân khúc khách hàng mới của Vingroup

VinCity Gia Lâm là dự án nhà ở thương mai dành cho người có thu nhập tầm trung của Chủ đầu tư Vingroup. Ngay khi có thông tin về dự án, VinCity Gia Lâm đã tạo nên một cơn sốt thực sự trên thị trường bất động sản Hà Nội.

Vị trí VinCity Gia Lâm (Minh họa)

Vincity Gia Lâm là dự án hướng tới đa đạng khách hàng như: Những thanh niên trẻ mong muốn lập thân nơi thành thị muốn sở hữu một căn hộ do chính bản thân tự mua được. Đó không chỉ là ngôi nhà đơn thuần mà còn là cả một niềm tự hào sau bao cố gắng nỗ lực. Bên cạnh đó, VinCity Gia Lâm còn dành cho các bạn sinh viên xuất thân ở quê được bố mẹ mua nhà trên Hà Nội để yên tâm hơn để con cái tập trung học tập bởi hệ thống an ninh của các chung cư của Vingroup được giám sát rất chặt chẽ và đồng bộ. Đây là điểm mà không phải các chung cư Hà Nội nào cũng đảm bảo được. Ngoài ra, thiết kế dự kiến của Vincity Gia Lâm lên tới 90m2 nên rất phù hợp cho các gia đình đa thế hệ sinh sống. Có thể nói rất ít các dự án chung cư tầm trung tại Hà Nội nào lại đáp ứng được đa dạng khách hàng đến như vậy.

Điều gì hấp dẫn ở một trong các dự án chung cư tầm trung tại Hà Nội này của Vingroup

Sở hữu vị trí VinCity Gia Lâm rất đặc biệt nằm ngay trung tâm Huyện Gia Lâm, giao thông rất thuận tiện di chuyển vào thành phố cũng như các tỉnh lân cận nhanh chóng, dễ dàng. Thêm vào đó, VinCity được cho là nơi định cư lý tưởng dành cho các cư dân trong tương lai bởi nơi đây có không gian thoáng đãng, không khí trong lành.

Đa dạng các tiện ích (Ảnh mình họa)

Không chỉ sở hữu vị trí đẹp, VinCity Gia Lâm còn sở hữu vô vàn các tiện ích VinCity hấp dẫn như: Trường hợp liên cấp Vinshool hoặc trường công lập liên kết với Vinshool, Trung tâm thương mại Vincom, Siêu thị VinMart, bệnh viện, phòng khám Vinmec, khu vui chơi giải trí,… Những điểm cộng tuyệt vời này hiện chưa có các dự chung cư Hà Nội nào sánh kịp.

Có thể nói, VinCity Gia Lâm đang là một trong số các dự án chung cư sắp mở bán được mong chờ nhất 2018.

Các thông tin chi tiết về dự án Vincity Gia Lâm sẽ được cập nhật thường xuyên, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến 091.608.66.88 hoặc đăng ký để cập nhật liên tục các thông tin của chúng tôi về dự án chung cư Vincity Gia Lâm.

Tìm kiếm Googlevincity gia lâm vị trí, vincity gia lâm mở bán, vincity gia lâm nằm ở đâu, khu đô thị vincity gia lâm, vincity gia lam o dau, vị trí dự án vincity gia lâm, dự án vincity gia lâm ở đâu, thông tin mới nhất về vincity gia lâm, tại sao các dự án chung cư của Vingroup lại hấp dẫn đến như vậy

 

BẢNG GIÁ CHI TIẾT TOÀN BỘ DỰ ÁN

Hệ thống của chúng tôi sẽ gửi toàn bộ bảng giá chi tiết các tòa vào email và số điện thoại cho quý khách trong vòng 1-3 phút làm việc.

Chú ý: Nhiều khách hàng không nhận được thông tin của chúng tôi do số điện thoại hoặc email của quý khách bị sai.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *