Chỉ từ 150 triệu có ngay chung cư dưới 1 tỷ tại Hà Nội của Vingroup

Ngay khi có thông tin, dự án VinCity Gia Lâm của Vingroup nhanh chóng tạo ra sức hút mạnh mẽ. Bởi đây là dự án căn hộ có Chủ đầu tư uy tín bậc nhất, vị trí thuận lợi mà mức giá bán dự kiến rất tốt. Chỉ từ 150 triệu khách hàng có ngay chung cư dưới 1 tỷ tại Hà Nội.

VinCity Gia Lâm, chỉ cách trung tâm thành phố 20 phút di chuyển

Vị trí đi cùng giá cả vốn là quy luật “bất thành văn” trong giao dịch bất động sản. Muốn một căn hộ tại vị trí trung tâm, thuận tiện di chuyển thì giá thành sẽ phải cao, muốn giá rẻ lại phải chọn những căn hộ xa hơn hoặc nằm ở các khu vực vùng ven. Tuy nhiên, khi có thông tin dự án VinCity Gia Lâm, chung cư dưới 1 tỷ tại Hà Nội của Vingroup thì dường như quy luật này đã bị “thay đổi”.

VinCity Gia Lâm (Hình minh họa)

Không cần sở hữu một căn hộ 2 tỷ đồng mới dễ dàng kết nối đến trung tâm thành phố. Giờ đây, chỉ từ 150 triệu trả trước khách hàng hoàn toàn có ngay chung cư dưới 1 tỷ tại Hà Nội mà vẫn có thể di chuyển nhanh chóng đến trung tâm thành phố. Bởi, VinCity Gia Lâm có vị trí nằm tại trung tâm huyện Gia Lâm, là nơi có hạ tầng giao thông đồng bộ và nằm gần một số trục đường huyết mạch như trục đường Nguyễn Văn Cừ, Ngọc Lâm, Xuân Quan nên chỉ mất 15 đến 20 phút có thể dễ dàng vào trung tâm Thủ đô. Đây là điểm cộng mà không dự án chung cư dưới 1 tỷ tại Hà Nội nào có được.

Bên cạnh đó, nhờ vị trí “xa” như vậy mà những cư dân chung cư dưới 1 tỷ ở Hà Nội của Vingroup được sống trong một bầu không khí vô cùng trong lành, yên bình với không gian xanh, sạch tựa như ở miền quê nhưng lại ngay sát thành phố. Nơi đây sẽ là chốn an cư lý tưởng để khách hàng trở về sau mỗi ngày làm việc mệt nhọc.

Giá 700 triệu, thanh toán mỗi tháng 4 – 6 triệu đồng

Theo đại diện Chủ đầu tư, chung cư dưới 1 tỷ Hà Nội này phù hợp với rất nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Từ những thanh niên trẻ lên thành phố lập nghiệp cho đến gia đình đa thế hệ đều có thể sở hữu chung cư dưới 1 tỷ tại Hà Nội.

Chung cư Vincity Gia Lâm (Ảnh minh họa)

VinCity Gia Lâm phù hợp cho những khách hàng có thu nhập bình quân 20tr/ tháng, đã tích lũy được 20-30% giá trị ngôi nhà. Giá trị đó chỉ khoảng 150 triệu đồng bởi mức giá bán dự kiến chỉ từ 700 triệu đồng cho một căn hộ. Và 70-80% giá trị còn lại sẽ trả dần cho Ngân hàng với mức trả lãi khoảng 4-6tr/tháng, và chỉ sau khoảng 5-6 năm chung cư cao cấp của Vingroup hoàn toàn thuộc về khách hàng. Như vậy, chỉ với 150 triệu, Vingroup đã đem đến cho quý khách hàng một căn hộ chung cư dưới 1 tỷ ở Hà Nội rộng rãi, thoáng đãng và vị trí rất thuận lợi.

Tham khảo thêm bài viết: Dự án chung cư phía Đông Thủ đô “hút” khách

Các thông tin chi tiết về dự án Vincity Gia Lâm sẽ được cập nhật thường xuyên, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến 091.608.66.88 hoặc đăng ký để cập nhật liên tục các thông tin của chúng tôi về dự án chung cư Vincity Gia Lâm.

Tìm kiếm Googlevincity gia lâm vị trí, vincity gia lâm mở bán, vincity gia lâm nằm ở đâu, khu đô thị vincity gia lâm, vincity gia lam o dau, vị trí dự án vincity gia lâm, dự án vincity gia lâm ở đâu, thông tin mới nhất về vincity gia lâm, chung cu gia re, chung cư gia re ha noi, cần bán căn hộ chung cư tại hà nội

BẢNG GIÁ CHI TIẾT TOÀN BỘ DỰ ÁN

Hệ thống của chúng tôi sẽ gửi toàn bộ bảng giá chi tiết các tòa vào email và số điện thoại cho quý khách trong vòng 1-3 phút làm việc.

Chú ý: Nhiều khách hàng không nhận được thông tin của chúng tôi do số điện thoại hoặc email của quý khách bị sai.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *