Chung cư Gia Lâm: Sống xanh, an lành, hưởng lợi về giá

Với khát vọng mang đến cho cư dân môi trường sống xanh, chuẩn chất lượng, Vingroup đã cho ra đời chung cư Gia Lâm. Qua đó dự án góp phần cải thiện, nâng cao môi trường đô thị Việt Nam. Biến ước mơ sở hữu tổ ấm an cư chất lượng của toàn thể người dân thành hiện thực.

Sống xanh, an lành, chất lượng

Thiếu vắng trầm trọng các khoảng không gian xanh là một trong những bất cập trong xây dựng các dự án chung cư hiện nay. Điều đó gây nên chật chội, ảnh hưởng lớn đến cuộc sống, đời sống tinh thần của người dân . Vì vậy, khách hàng hiện nay chuyển sang những dự án xanh, không gian sống thoáng đãng, tiện nghi. Dự án chung cư Gia Lâm là một minh chứng.

Không gian ngột ngạt tại nội thành Hà Nội

Chung cư Gia Lâm chuẩn sống xanh

Chủ đầu tư Vingroup đã chính thức “rẽ lối” vào phân khúc bất động sản tầm trung. Tiên phong cho những dự án ở phân khúc này là chung cư Gia Lâm.

Không gian xanh bao phủ chung cư Gia Lâm (Ảnh minh họa)

Vingroup mang đến một siêu phẩm tầm trung chung cư Gia Lâm hoàn toàn khác biệt. Chung cư Gia Lâm không chỉ đề cao chất lượng công trình, mà còn mang đến một môi trường sống xanh rộng lớn, an lành. Theo dự kiến, Vincity sẽ dành phần lớn diện tích để thiết kế cảnh quan thiên nhiên xanh. Hồ điều hòa rộng lớn ngay trong nội khu khu dự án, đảm bảo mang đến môi trường sống xanh mát, hòa nhập cùng thiên nhiên, tránh xa ô nhiễm môi trường. Đây chắc chắn là món quà tuyệt vời mà chủ đầu tư dành tặng đến sức khỏe, đời sống tinh thần của toàn thể cư dân của mình.

Ngoài việc tạo dựng môi trường sống xanh, Vingroup còn nỗ lực mang đến một sản phẩm chung cư chất lượng cao đó là những hạng mục tiện ích chuẩn 5 sao. Nổi bật là hệ thống giáo dục liên cấp, phòng khám y tế, trung tâm thương mại, siêu thị,…

Mức giá hấp dẫn

Thiết kế nội thất chung cư Gia Lâm ( Ảnh minh họa )

Mặc dù sở hữu môi trường sống và chất lượng căn hộ chung cư vượt trội nhưng VinCity Gia Lâm lại có mức giá hấp dẫn. Mức giá chủ đầu tư dự kiến đưa ra đảm bảo phù hợp với mức thu nhập tầm trung của phần đông cư dân đang sinh sống và làm việc tại thủ đô. Do đó, sở hữu căn hộ chung cư, tổ ấm an cư lý tưởng giờ không còn là mơ ước, mà đã dễ dàng thực hiện trong tầm tay.

Với thiết kế chung cư Gia Lâm đa dạng diện tích, mức giá bán hấp dẫn và chất lượng môi trường sống hoàn hảo, dự án hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến an cư lý tưởng mà nhiều quý khách hàng đã và đang tìm kiếm.

Các thông tin chi tiết về dự án Vincity Gia Lâm sẽ được cập nhật thường xuyên, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến 091.608.66.88 hoặc đăng ký để cập nhật liên tục các thông tin của chúng tôi về dự án chung cư Vincity Gia Lâm.

Tìm kiếm Googlevincity gia lâm vị trí, vincity gia lâm mở bán, vincity gia lâm nằm ở đâu, khu đô thị vincity gia lâm, vincity gia lam o dau, vị trí dự án vincity gia lâm, dự án vincity gia lâm ở đâu, thông tin mới nhất về vincity gia lâm, chung cu, chung cư ha noi, gia lâm, chung cư gia lâm, chung cu gia lam

 

BẢNG GIÁ CHI TIẾT TOÀN BỘ DỰ ÁN

Hệ thống của chúng tôi sẽ gửi toàn bộ bảng giá chi tiết các tòa vào email và số điện thoại cho quý khách trong vòng 1-3 phút làm việc.

Chú ý: Nhiều khách hàng không nhận được thông tin của chúng tôi do số điện thoại hoặc email của quý khách bị sai.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *