Chung cư Vincity Gia Lâm hấp dẫn nhờ quy hoạch mới

Chung cư Vincity Gia Lâm được đánh giá là một trong những chung cư tốt nhất tại Hà Nội bởi chất lượng và tiện ích mang lại. Và càng trở nên hấp dẫn hơn từ quy hoạch của Hà Nội.

Quy hoạch mới của Thủ đô

Theo quy hoạch đã được phê duyệt thì khu vực Gia Lâm, Long Biên phát triển dịch vụ chất lượng cao như thương mại, tài chính, ngân hàng, thị trường chứng khoán, đào tạo nghề, y tế chuyên sâu… và hỗ trợ các ngành công nghiệp dọc QL5. Với tầm nhìn này, Hà Nội trong tương lai sẽ có một diện mạo mới, khi đó phần lõi thành phố sẽ dần được mở rộng sang phần phía đông thành phố.

Vị trí thuận lợi của Vincity Gia Lâm

Về phát triển hạ tầng giao thông, trong giai đoạn 2016 – 2030 quy hoạch giao thông vận tải của Hà Nội thì sẽ xây dựng mới 4 cây cầu bắc qua sông Hồng và sông Đuống. Theo đó, đến năm 2021, Hà Nội sẽ hoàn thành 4 dự án đầu tiên, giúp việc di chuyển từ Long Biên đến trung tâm được rút ngắn đi rất nhiều. Theo đó có các cây cầu được xây dựng:

  • Cầu Trần Hưng Đạo nối quận Hoàn Kiếm – Long Biên, hoàn thành năm 2019
  • Cầu Tứ Liên và đường dẫn đến cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên sẽ đi vào khai thác từ năm 2021
  • Cầu Vĩnh Tuy giai đoạn 2 dự kiến khởi công trong năm 2017. Khi hoàn thiện, giao thông từ quận Hai Bà Trưng, Hoàng Mai tới Long Biên càng thêm tiện lợi
  • Cầu Giang Biên và đường dẫn 2 đầu được thực hiện trong 30 tháng

Cùng với những cây cầu hiện có và hệ thông giao thông khá hoàn chỉnh của mình kết hợp với những công trình mới chắc chắn sẽ đem lại diện mạo mới cho chung cư Vincity Gia Lâm và cả khu vực phía Đông Hà Nội. Đồng thời sẽ gia tăng sức hút với những doanh nghiệp và nhà đầu tư.

Chung cư Vincity Gia Lâm hưởng lợi về hạ tầng

Thành phố Hà Nội quyết định quy hoạch đến năm 2030 tầm nhìn 2050 cho thấy rằng vai trò quan trọng của khu vực phía Đông thành phố đặc biệt là  Gia Lâm. Với những tiềm năng, lợi thế sẵn có của mình và cùng với những quy hoạch trên hứa hẹn nơi đây sẽ sớm trở thành khu vực tăng trưởng mới của Hà Nội.

Chung cư Vincity Gia Lâm (Hình ảnh minh họa)

Theo như nhận định của Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường – Trần Hồng Hà “Hà Nội có thêm 4 cây cầu mới thì sẽ có 4 vùng phát triển mới và đất tăng giá cấp số nhân”. Quyết định quy hoạch này có ý nghĩa rất lớn trong việc thúc đẩy kinh tế xã hội khu vực phía Đông Hà Nội, tạo tiền đề cho việc sớm biến khu vực này trở thành vùng kinh tế năng động không chỉ riêng Hà Nội mà có tầm cỡ trong vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc.

Một khía cạnh khác, với quy hoạch mới này, bất động sản nhà đất khu vực Gia Lâm sẽ là một trong những khu vực sôi động nhất trong thời gian tới.

Tham khảo thêm bài viết: VinCity Gia Lâm nằm trong khu đô thị vệ tinh Hà Nội

Các thông tin chi tiết về dự án Vincity Gia Lâm sẽ được cập nhật thường xuyên, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến 091.608.66.88 hoặc đăng ký để cập nhật liên tục các thông tin của chúng tôi về dự án chung cư Vincity Gia Lâm.

Tìm kiếm Googlevincity gia lâm vị trí, vincity gia lâm mở bán, vincity gia lâm nằm ở đâu, khu đô thị vincity gia lâm, vincity gia lam o dau, vị trí dự án vincity gia lâm, dự án vincity gia lâm ở đâu, thông tin mới nhất về vincity gia lâm, chung cu gia re, chung cư gia re ha noi, cần bán căn hộ chung cư tại hà nội

BẢNG GIÁ CHI TIẾT TOÀN BỘ DỰ ÁN

Hệ thống của chúng tôi sẽ gửi toàn bộ bảng giá chi tiết các tòa vào email và số điện thoại cho quý khách trong vòng 1-3 phút làm việc.

Chú ý: Nhiều khách hàng không nhận được thông tin của chúng tôi do số điện thoại hoặc email của quý khách bị sai.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *