Đại học VinUni được xây tại Gia Lâm

Đây là khẳng định của Phó chủ tịch Tập đoàn Vingroup khi lần đầu tiết lộ về  địa điểm xây dựng đại học VinUni.

Đại học VinUni được xây tại Gia Lâm

Vừa qua, Vingroup đã công bố chi tiết về kế hoạch xây dựng đại học VinUni. Theo đó, đại học VinUni sẽ hợp tác với các trường đại học danh tiếng trên thế giới. Bà Lê Mai Lan, Phó chủ tịch Vingroup cho biết Đại học VinUni được đặt tại huyênGia Lâm với số vốn đầu tư giai đoạn 1 (đến 2030) dự kiến của VinUni là 5.000 tỷ.

Đại học VinUni tại Gia Lâm (Ảnh minh họa)

Bà Lan cũng tiết lộ thêm: “VinUni được xây dựng độc đáo với hình dáng kiến trúc bên ngoài theo phong cách tân cổ điển. Nội thất bên trong đảm bảo công năng cơ sở vật chất theo tiêu chuẩn hiện đại, đảm bảo hấp dẫn các giáo sư hàng đầu khu vực và tạo môi trường học tập tốt nhất, đầy đủ trang thiết bị cho thực hành thực tiễn cho sinh viên. Khuôn viên trường đảm bảo xanh, nhiều không gian mở theo xu hướng giáo dục mới”.

Tuyển 300 sinh viên và 3 ngành đào tạo

Theo đó, dự kiến khóa đầu tiên của đại học VinUni sẽ tuyển 300 sinh viên ưu tú với 3 ngành đào tạo.”Khóa đầu tiên, VinUni dự kiến tuyển sinh 300 sinh viên ưu tú và tiềm năng nhất cho cả 3 ngành kinh doanh, công nghệ và khoa học sức khỏe. Các chuyên ngành cụ thể  tập trung vào những lĩnh vực trọng điểm mà Việt Nam có tiềm năng phát triển và có nhu cầu bức thiết phải đổi mới để tạo lợi thế cạnh tranh bền vững như:  bất động sản; bán lẻ, công nghiệp và  y tế,  sức khỏe cộng đồng. Sau một thời gian hoạt động đại học VinUni sẽ cân nhắc để mở thêm các ngành đào tạo trong các lĩnh vực khác”, Bà Lan cho biết thêm.

Tuyển 300 sinh viên và 3 ngành đào tạo khóa đầu (Ảnh minh họa)

VinUni đã có kế hoạch cụ thể để hợp tác chiến lược với một số Đại học tinh hoa thuộc Top 20 Đại học tốt nhất toàn cầu, chú trọng các trường thuộc nhóm Ivy League như Đại học Cornell và Đại học Pennsylvania. Trường được định hướng để đáp ứng tiêu chuẩn xếp hạng và xếp loại hàng đầu trong giáo dục đại học thế giới như Quacquarelli Symonds, Times Higher Education…

Gia Lâm – Nơi của những dự án tầm cỡ

Trong quy hoạch tổng thể, Gia Lâm sẽ sớm trở thành trung tâm kinh tế – xã hội mới của Hà Nội bởi vị trí địa lý và hệ thống hạ tầng đồng bộ, đang được mở rộng.

Do vậy, thời gian qua đã có nhiều các dự án tầm cỡ dần xuất hiện tại đây. Đáng chú ý nhất là dự án bất động sản chất lượng cao VinCity Gia Lâm do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư xây dựng.

Dự án VinCity Gia Lâm có quy mô dự kiến tới 300ha nằm trọn trong trung tâm huyện Gia Lâm, là khu đô thị xanh duy ở phía Đông thành phố Hà Nội.

Chung cư VinCity Gia Lâm (Ảnh minh họa)

Theo dự kiến, dự án sẽ triển khai các loại hình như: Chung cư thương mại, trung tâm thương mại, trường học, phòng khám,… Đặc biệt, với tiêu chí đón đầu xu hướng sống, tại dự án theo dự kiến khu đường nội bộ hoặc công viên cây xanh, sẽ được bố trí khắp nơi nhằm đem đến không gian sống thoáng mát cho gia chủ.

Bên cạnh ưu thế về hạ tầng, tiện ích, VinCity Gia Lâm chỉ cách trung tâm thành phố chỉ 15 phút di chuyển. Do đó, khu vực này đang trở thành nơi sống lý tưởng ngày càng thu hút đông đảo người dân đến an cư và làm việc.

Các thông tin chi tiết về dự án Vincity Gia Lâm sẽ được cập nhật thường xuyên, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến 091.608.66.88 hoặc đăng ký để cập nhật liên tục các thông tin của chúng tôi về dự án chung cư Vincity Gia Lâm.

Tìm kiếm Googlevincity gia lâm vị trí, vincity gia lâm mở bán, vincity gia lâm nằm ở đâu, khu đô thị vincity gia lâm, vincity gia lam o dau, vị trí dự án vincity gia lâm, dự án vincity gia lâm ở đâu, thông tin mới nhất về vincity gia lâm, chung cu gia re, chung cư gia re ha noi

 

BẢNG GIÁ CHI TIẾT TOÀN BỘ DỰ ÁN

Hệ thống của chúng tôi sẽ gửi toàn bộ bảng giá chi tiết các tòa vào email và số điện thoại cho quý khách trong vòng 1-3 phút làm việc.

Chú ý: Nhiều khách hàng không nhận được thông tin của chúng tôi do số điện thoại hoặc email của quý khách bị sai.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *