Điều gì làm nên sức hút của các dự án của Vingroup?

Các sản phẩm bất động sản Vinhomes của Tập đoàn Vingroup đang dẫn đầu trong danh sách các bất động sản được khách hàng chọn lựa, tin tưởng mua nhiều nhất hiện nay. Vậy cùng tìm hiểu xem điều gì làm nên sức hút của các dự án bất động sản của Vingroup?

Các dự án của Vingroup không chỉ bán nhà mà bán cả một lối sống

Trong 2 năm trở lại đây, mặc dù các dự án chung cư tại Hà Nội năm 2017 và 2016 rất đa dạng, hàng loạt các dự án được triển khai nhưng các dự án của Vingroup vẫn được khách hàng lựa chọn nhiều nhất bởi không chỉ đơn thuần bán một căn chung cư, cặn biệt thự,.. mà các dự án của Vingroup còn bán cả một lối sống hoàng gia với rất nhiều các tiện ích VinCity hoàn hảo, đồng bộ như: Tích hợp đầy đủ công viên, hồ nước, khu vui chơi, Hệ thống trường học liên cấp Vinshool hoặc trường công lập liên kết với Vinshool với các điều kiện giáo dục ưu việt nhất. Bên cạnh giáo dục là tiện ích Y tế với phòng khám Vinmec, dịch vụ y tế hàng đầu tại Việt Nam, chăm sóc sức khỏe toàn diện – chuyên nghiệp cho các cư dân của Vinhomes trong tương lai,…

Tiện ích Vinhomes (Ảnh mình họa)

Ngoài ra, các dự án của Vingroup đều có hàng loạt các tổ hợp thương mại đẳng cấp như siêu thị điện máy Vinpro, siêu thị tiêu dùng Vinmart, cùng một loạt các chuỗi dịch vụ của Vingroup như nông nghiệp Vineco, chuỗi bán lẻ Vinds,…Thêm vào đó, ở các dự án của Vingroup hệ thống an ninh được siết chặt, hệ thống phòng cháy chứa cháy được kiếm duyệt liên tục, đảm bảo tuyệt đối an toàn 24/7. Bởi lẽ đó, bất động sản Vingroup luôn đứng đầu trong các dự án chung cư tại Hà Nội hiện nay.

VinCity Gia Lâm – một trong các dự án của Vingroup được mong chờ nhất 2017

VinCity Gia Lâm tọa lạc tại trung tâm huyện Gia Lâm là dự án của Chủ đầu tư Vingroup đang được khách hàng chờ đón nhất hiện nay. Không chỉ bởi vị trí VinCity thuận lợi, giao thông thuận tiện, không gian sống trong lành và tiện tích ích VinCity đồng bộ đẳng cấp mà dự án này còn thu hút khách hàng bởi vì hướng tới nhiều đối tượng khách hàng.

Vị trí VinCity Gia Lâm (Ảnh minh họa)

Đặc biệt, hiện nay các thông tin về giá bán dự kiến của chung cư VinCity đang được các chuyên gia trong ngành đánh giá ở mức tầm trung. Chính vì thế, khi có thông tin dự án được hình thành đã gây lên cơn sốt không hề nhỏ trong thị trường bất động sản.

Các thông tin chi tiết về dự án Vincity Gia Lâm sẽ được cập nhật thường xuyên, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến 091.608.66.88 hoặc đăng ký để cập nhật liên tục các thông tin của chúng tôi về dự án chung cư Vincity Gia Lâm.

Tìm kiếm Googlevincity gia lâm vị trí, vincity gia lâm mở bán, vincity gia lâm nằm ở đâu, khu đô thị vincity gia lâm, vincity gia lam o dau, vị trí dự án vincity gia lâm, dự án vincity gia lâm ở đâu, thông tin mới nhất về vincity gia lâm, chung cu gia re, chung cư gia re ha noi, chung cư giá rẻ hà nội dưới 1 tỷ

 

BẢNG GIÁ CHI TIẾT TOÀN BỘ DỰ ÁN

Hệ thống của chúng tôi sẽ gửi toàn bộ bảng giá chi tiết các tòa vào email và số điện thoại cho quý khách trong vòng 1-3 phút làm việc.

Chú ý: Nhiều khách hàng không nhận được thông tin của chúng tôi do số điện thoại hoặc email của quý khách bị sai.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *