Các dự án chung cư Hà Nội nào sẽ lên ngôi 2018?

Trong khi các dự án chung cư cao cấp đang dần chững lại, thị trường đặt ra câu hỏi “Vậy các dự án chung cư Hà Nội nào sẽ lên ngôi 2018?” Hiện nay, dường như những dự án phân khúc giá rẻ với mức giá 1-2 tỷ/căn lại đang là tâm điểm của xu hướng dịch chuyển, dẫn dắt thị trường trong những năm tới.

Thị trường dự án chung cư Hà Nội trở lại với nhu cầu thực

Hiện nay số lượng người dân dịch chuyển lên Thủ đô sinh sống và làm việc ngày càng gia tăng mạnh mẽ. Vì vậy nhu cầu về thuê nhà ở hay mua nhà gia tăng rõ rệt. Chính vì thế, để đáp ứng nhu cầu nhà ở, nhất là loại căn hộ 1 – 2 phòng ngủ để cho thuê, hoặc bán với giá trên dưới 1,5 tỷ đồng/căn là thách thức lớn nhất, vì nhu cầu quá lớn trong khi nguồn cung có hạn.

Chung cư Hà Nội mức giá tầm trung

Theo nhận định của ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản về thị trường cuối năm 2017, phân khúc cao cấp sau thời gian phát triển sôi động, đã có xu hướng giảm. Trong khi đó, các dự án chung cư Hà Nội với mức giá bán trên dưới 1,5 tỷ đồng/căn hộ, trong nhiều năm qua vẫn là phân khúc phát triển bền vững, đáp ứng nhu cầu thật của rất nhiều khách hàng và nhà đầu tư quan tâm.

Thực tế từ cuối năm 2017, thị trường đang chuyển dần về với nhu cầu thực. Theo đó, nguồn cung căn hộ giá 1 – 2 tỷ/căn đang có dấu hiệu cải thiện, giảm dần sự lệch pha giữa các phân khúc. Xuất hiện rất nhiều dự án chung cư Hà Nội có mức giá vừa túi tiền nhưng vẫn được đầu tư tiện ích đồng bộ, trang thiết bị cao cấp.

VinCity Gia Lâm, dự án chung cư Hà Nội nóng nhất 2018

Đứng trước thị trường bất động sản sôi động như hiện nay, khách hàng ngày càng kén chọn các dự án chung cư Hà Nội. Theo đại diện Chủ đầu tư, người mua nhà tầm giá trên dưới 1,5 tỷ, đa phần là mua căn nhà đầu tiên. Đây là tài sản lớn, và sau nhiều năm tích lũy mới có được, nên họ “cân đo”, so sánh rất cẩn thận trước khi lựa chọn. Điều này cũng thúc đẩy thị trường đến giai đoạn cạnh tranh cao hơn, không những nhà vừa túi tiền, mà phải chất lượng, tiện ích, đáp ứng tốt những nhu cầu thiết yếu của cư dân.

Dự án VinCity Gia Lâm (Ảnh minh họa)

VinCity Gia Lâm hiện đang là dự án chung cư Hà Nội được mong chờ nhất năm 2018. Đây là dự án có vị trí nằm tại trung tâm huyện Gia Lâm của Vingroup, Chủ đầu tư uy tín bậc nhất hiện nay. VinCity Gia Lâm đáp ứng tất cả các tiêu chí về một dự án chung cư Hà Nội có vị trí thuận tiện, đầy đủ tiện ích và không gian xanh. Nơi đây hội tụ đầy đủ các tiện ích VinCity chất lượng cao đồng bộ, phục vụ tối đa nhu cầu của cư dân như: Trường học, bệnh viện, khu vui chơi dành cho trẻ em, đường dạo bộ, cửa hàng tiện ích, trung tâm thương mại,… Bên cạnh đó, VinCity Gia Lâm còn thu hút lượng lớn khách hàng quan tâm nhờ diện tích không gian xanh lớn, gần gũi với thiên nhiên, bầu không khí trong lành.

Với vị trí cực đẹp, cảnh quan xanh lớn, Chủ đầu tư uy tín, và hệ thống tiện ích đồng bộ, VinCity Gia Lâm chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho Quý khách hàng.

Tham khảo thêm bài viết: Nhà giá rẻ chất lượng cao, khó nhưng vẫn làm được

Các thông tin chi tiết về dự án Vincity Gia Lâm sẽ được cập nhật thường xuyên, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến 091.608.66.88 hoặc đăng ký để cập nhật liên tục các thông tin của chúng tôi về dự án chung cư Vincity Gia Lâm.

Tìm kiếm Googlevincity gia lâm vị trí, vincity gia lâm mở bán, vincity gia lâm nằm ở đâu, khu đô thị vincity gia lâm, vincity gia lam o dau, vị trí dự án vincity gia lâm, dự án vincity gia lâm ở đâu, thông tin mới nhất về vincity gia lâm, chung cu gia re, chung cư gia re ha noi, cần bán căn hộ chung cư tại hà nội

BẢNG GIÁ CHI TIẾT TOÀN BỘ DỰ ÁN

Hệ thống của chúng tôi sẽ gửi toàn bộ bảng giá chi tiết các tòa vào email và số điện thoại cho quý khách trong vòng 1-3 phút làm việc.

Chú ý: Nhiều khách hàng không nhận được thông tin của chúng tôi do số điện thoại hoặc email của quý khách bị sai.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *