Dự báo cơ hội tìm chung cư giá rẻ năm 2018

Theo ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản (HoREA) nhận định, 2018 sẽ là năm bản lề để bất động sản tăng trưởng vượt bậc. Thị trường bất động sản sẽ có sự chuyển hướng mạnh sang phân khúc nhà ở vừa túi tiền, đáp ứng nhu cầu thật của đa số người có thu nhập trung bình, người có thu nhập thấp đô thị. Theo đó, dự báo cơ hội tìm chung cư giá rẻ năm 2018 là rất lớn.

Dự báo thị trường bất động sản 2018

Hiện nay nhu cầu nhà ở cho khách hàng đang tìm chung cư giá rẻ, tìm chung cư mini tại các thành phố lớn ngày càng gia tăng mạnh mẽ. Thế nhưng, thị trường bất động sản thời gian vừa qua lại đang “bội thực” với phân khúc cao cấp. Dẫn đến sự chênh lệch cung – cầu lớn. Tuy nhiên, theo các chuyên gia bất động sản dự báo, trong giai đoạn 2018-2020, thị trường bất động sản sẽ có sự điều chỉnh lớn để giải quyết tình trạng lệch pha cung cầu hiện nay, giúp thị trường trở lại hướng phát triển lành mạnh hơn. Sẽ có sự chuyển hướng mạnh sang phân khúc thị trường bất động sản có giá vừa túi tiền, đáp ứng nhu cầu thật của đa số người có thu nhập trung bình.

Dự án VinCity Gia Lâm (Ảnh minh họa)

Cũng theo ông Lê Hoàng Châu, căn hộ vừa túi tiền chủ yếu là căn hộ 1 – 2 phòng ngủ, cung không đủ cầu và vẫn là phân khúc chủ đạo trong thời gian tới: “Theo tôi, năm 2018 và những năm tiếp theo, nhà ở vừa túi tiền sẽ là tâm điểm của thị trường, do đó nhiều doanh nghiệp hiện nay cũng đang tìm cách hạ giá bán căn hộ cao cấp để tính thanh khoản cao hơn”. Như vậy, đây sẽ là cơ hội rất tốt cho những khách hàng có thu nhập trung bình đang có nhu cầu tìm chung cư giá rẻ tại Hà Nội.

VinCity Gia Lâm, dự án căn hộ cao cấp giá rẻ đắt khách nhất 2018

Hiện nay, cuộc cách mạng công nghệ lần thứ tư đang bùng nổ. Internet kết nối vạn vật, trí tuệ nhân tạo và xu thế phát triển các dự án bất động sản xanh, thân thiện môi trường, an toàn, đầy đủ tiện ích là những đòi hỏi mới của khách hàng. Giờ đây nhà không đơn thuần là nơi để ở, đó còn là nơi gắn kết các thành viên trong gia đình thông qua các tiện ích, không gian sống hấp dẫn.

Đa dạng các tiện ích tại VinCity Gia Lâm (Ảnh minh họa)

Nắm bắt được điều đó, Vingroup đã đầu tư xây dựng dự án VinCity Gia Lâm, đáp ứng đầy đủ nhu cầu tìm chung cư, tìm chung cư mini của đại bộ phận khách hàng hiện nay. VinCity Gia Lâm có vị trí nằm tại trung tâm quận Gia Lâm, giữa 2 trục đường huyết mạch là quốc lộ 5 cũ và mới nên có hệ thống giao thông hết sức thuận tiện. Chính vì vậy, cư dân chỉ mất ít phút để di chuyển vào trung tâm nội đô thành phố và dễ dàng di chuyển đến các tỉnh lân cận. Đây chính là điểm cộng được rất nhiều khách hàng tìm chung cư giá rẻ, tìm chung cư mini quan tâm.

Bên cạnh đó, VinCity Gia Lâm đặc biệt thu hút khách hàng không chỉ bởi uy tín của Chủ đầu tư Vingroup, bởi vị trí đắc địa mà còn nhờ hệ thống tiện ích VinCity chất lượng cao đồng bộ, phục vụ tối đa nhu cầu của cư dân như: Trường học, bệnh viện, khu vui chơi dành cho trẻ em, đường dạo bộ, cửa hàng tiện ích, trung tâm thương mại,… Và đặc biệt, diện tích không gian xanh lớn, gần gũi với thiên nhiên, bầu không khí trong lành chính là điểm nhấn của dự án.

Các thông tin chi tiết về dự án Vincity Gia Lâm sẽ được cập nhật thường xuyên, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến 091.608.66.88 hoặc đăng ký để cập nhật liên tục các thông tin của chúng tôi về dự án chung cư Vincity Gia Lâm.

Tìm kiếm Googlevincity gia lâm vị trí, vincity gia lâm mở bán, vincity gia lâm nằm ở đâu, khu đô thị vincity gia lâm, vincity gia lam o dau, vị trí dự án vincity gia lâm, dự án vincity gia lâm ở đâu, thông tin mới nhất về vincity gia lâm, chung cu gia re, chung cư gia re ha noi, cần bán căn hộ chung cư tại hà nội

BẢNG GIÁ CHI TIẾT TOÀN BỘ DỰ ÁN

Hệ thống của chúng tôi sẽ gửi toàn bộ bảng giá chi tiết các tòa vào email và số điện thoại cho quý khách trong vòng 1-3 phút làm việc.

Chú ý: Nhiều khách hàng không nhận được thông tin của chúng tôi do số điện thoại hoặc email của quý khách bị sai.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *