Dự án chung cư phía Đông Thủ đô “hút” khách

Các dự án chung cư phía Đông Hà Nội ngay từ đầu năm 2018 đã bắt đầu sôi động sau khi đón nhận nhiều thông tin tích cực từ thành phố Hà Nội, đặc biệt là sau quy hoạch Hà Nội được Thủ tướng phê duyệt

Lợi thế hạ tầng

Với lợi thế về hạ tầng giao thông và không gian sống, khu vực phía Đông Hà Nội đang trở thành điểm nóng về thị trường bất động sản trong thời gian gần đây. Hàng loạt tuyến đường được mở rộng, xây mới. Tuyến Ngọc Thụy –Thạch Bàn rộng tới 40m kết nối cầu Vĩnh Tuy – cầu Thanh Trì, các tuyến đường Thạch Bàn – Cổ Linh,… quốc lộ 5 được nâng cấp và xây mới tuyến cao tốc  Hà Nội – Hải Phòng, cao tốc Hà Nội – Bắc Giang,… các cây cầu lớn hiện có và  sắp triển khai xây dựng sẽ là tiền đề cho sự tăng trưởng mạnh mẽ này.

Nắm bắt được những lợi thế đặc biệt của vùng, nhiều dự án chung cư chất lượng của một số chủ đầu tư uy tín đã xuất hiện. Nổi bật nhất là dự án chung cư Vincity Gia Lâm.

Hạ tầng đô thị phía Đông Hà Nội

Không gian rộng

Yếu tố giúp các dự án chung cư phía Đông là điểm đến của người dân và nhà đầu tư là không gian sống. Khu vực phía Đông có lợi thế quỹ đất lớn, trong đó có nhiều diện tích cây xanh. Không gian trong lành và mật độ dân cư chưa bị quá tải, biến nơi đây thỏa mãn nhu cầu sống trong không gian trong lành, thoáng đãng của cư dân và rất thuận tiện kết nối với trung tâm thành phố qua hàng loạt những cây cầu lớn như Vĩnh Tuy, Thanh Trì, tới đây có thêm cầu Trần Hưng Đạo, Cầu Vĩnh Tuy giai đoạn 2.

Tiếp đó, khu vực có hệ thống dịch vụ tiện ích như siêu thị, trung tâm mua sắm đến khu vui chơi giải trí, trường học chất lượng cao… ngày càng phong phú. Khu vực này đã hội tụ đầy đủ các trung tâm mua sắm lớn như AEON Mall, Vincom Centre, Savico Megamall – BigC,… Ngoài hệ thống trường công lập danh tiếng, phía Đông cũng thu hút được những trường chất lượng cao như Wellspring, Vinschool, Đoàn Thị Điểm, Edison. Sắp tới sẽ có thêm những công trình quy mô lớn và được đánh giá sẽ có tác động mạnh đến giá trị bất động sản khu vực này là Công viên giải trí Kim Quy theo mô hình Disneyland và Trung tâm triển lãm quốc gia.

Dự án chung cư Vincity Gia Lâm, nơi cuộc sống đi lên

Có được quỹ đất lớn lên tới 400ha và không gian trong lành của khu vực, Vincity Gia Lâm phát triển theo mô hình khu đô thị quy mô lớn với những tòa chung cư cao tầng và nhiều diện tích dành cho cảnh quan và hệ thống tiện ích hoàn hảo.

Tiện ích Vinhomes (Hình ảnh minh họa)

Chung cư Vincity Gia Lâm chú trọng đến việc kiến tạo cho người dân của mình một cuộc sống tiện nghi, thuận tiện và một cuộc sống xanh, trong lành bằng hàng loạt những tiện ích, dịch vụ chuẩn Vinhomes. Sống tại đây, cư dân Vincity Gia Lâm chắc chắn sẽ có cuộc sống đi lên.

Đến với Vincity Gia Lâm để tận hưởng cuộc sống nhẹ nhàng và thư thái, như tìm được chốn yên bình sau khoảng thời gian ồn ào vội vã của cuộc sống. Bạn sẽ tìm được một không gian sống trong lành và thanh khiết, được rời xa phố xá xô bồ, khói bụi ô nhiễm thường ngày.

Các thông tin chi tiết về dự án Vincity Gia Lâm sẽ được cập nhật thường xuyên, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến 091.608.66.88 hoặc đăng ký để cập nhật liên tục các thông tin của chúng tôi về dự án chung cư Vincity Gia Lâm.

Tìm kiếm Googlevincity gia lâm vị trí, vincity gia lâm mở bán, vincity gia lâm nằm ở đâu, khu đô thị vincity gia lâm, vincity gia lam o dau, vị trí dự án vincity gia lâm, dự án vincity gia lâm ở đâu, thông tin mới nhất về vincity gia lâm, 

BẢNG GIÁ CHI TIẾT TOÀN BỘ DỰ ÁN

Hệ thống của chúng tôi sẽ gửi toàn bộ bảng giá chi tiết các tòa vào email và số điện thoại cho quý khách trong vòng 1-3 phút làm việc.

Chú ý: Nhiều khách hàng không nhận được thông tin của chúng tôi do số điện thoại hoặc email của quý khách bị sai.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *