Dự án Vincity Gia Lâm lấy cư dân là trọng tâm phát triển

Chú trọng đến yếu tố xây dựng, quy hoạch, dự án Vincity Gia Lâm còn đặc biệt lưu ý việc lấy cư dân làm trọng tâm phát triển. Đây được coi là dự án hàng đầu của những gia đình mong muốn cuộc sống hiện đại, trong lành và an toàn.

Đầu tư vào không gian xanh

Với mong muốn mang lại cho cư dân một cuộc sống trong lành, một nơi để cân bằng cuộc sống, Vincity Gia Lâm ưu tiên trong việc phát triển không gian xanh, giúp cư dân được sống gần gũi, hòa mình cùng thiên nhiên. Theo dự kiến, với quy mô dự án 300ha, Vingroup sẽ dành nhiều diện tích đất cho cây xanh, các khoảng xanh trong khu đô thị. Thêm đó, dự án chú trọng tới thiết kế các con đường tản bộ, khuôn viên trong dự án đều có cây xanh giúp cư dân luôn có được không gian sống tốt nhất.

Không gian xanh tại Vincity Gia Lâm (Hình minh họa)

Các căn hộ tại đây dự kiến được thiết kế linh hoạt với diện tích từ 35 – 90m2 và được thiết kế thông minh, đảm bảo toàn bộ căn hộ đều đón nắng, gió tự nhiên. Các căn hộ tại Vincity Gia Lâm đều có không gian sinh hoạt chung và không gian riêng tư cho các thành viên trong gia đình.

Không gian công cộng dự án Vincity Gia Lâm

Dự án Vincity Gia Lâm dự kiến có hệ thống tiện ích hiện đại với đầy đủ các dịch vụ tiện ích đẳng cấp tương đương với các dự án Vinhomes khác tại nội khu như: hệ thống trường học Vinschool, phòng y tế Vinmec, hệ thống siêu thị Vinmarrt, khu mua sắm, bể bơi, khu chăm sóc sức khỏe gym, spa,… hệ thống an ninh. Hơn nữa, không gian công cộng tại đây được thiết kế linh hoạt tạo không gian sinh hoạt thân thiện, gần gũi cho mọi đối tượng. Tại đây, cư dân không chỉ có một tổ ấm hiện đại, mà tại đây người dân sẽ được chăm sóc một cách tốt nhất, được phát triển toàn diện nhất.

Đặc biệt, dự án dự kiến sẽ thiết kế những khu vui chơi dành riêng cho trẻ em, một không gian vui chơi riêng được thiết kế hiện đại, nhiều trò chơi bổ ích để trẻ phát triển về thể chất, tinh thần. Một điều rất hiếm tại các dự án chung cư phân khúc tương đương.

Cuộc sống an toàn

An toàn cho cư dân được đặt lên hàng đầu tại Vincity Gia Lâm. Cũng giống như các dự án khác của Vinhomes, khu căn hộ tại đây luôn có đội ngũ an ninh chuyên nghiệp bảo vệ và hệ thống camera an ninh giám sát 24/7.

Chung cư Vincity Gia Lâm luôn được bảo về bởi hệ thống an ninh chuyên nghiệp (Ảnh minh họa)

Ngay từ khi có những thông tin về dự án, dự án Vincity Gia Lâm nhanh chóng hút được sự quan tâm của khách hàng có nhu cầu thực bởi những ưu điểm của mình. Đặc biết là giá bán hợp lý, theo dự kiến các căn hộ tại đây chỉ khoảng 700 triệu đồng. Với mức giá này, khách hàng có thể dễ dàng sở hữu căn hộ chất lượng cao này, kiến tạo nên một cuộc sống tương lai vẹn tròn.

Chắc chắn với việc lấy không gian xanh được chú trọng, đời sống cư dân nơi đây mỗi ngày sẽ là một cuộc sống bình yên trọn vẹn, tách biệt với cuộc sống ồn ào, ngột ngạt bên ngoài, mọi ưu phiền bỏ lại phía sau.

Các thông tin chi tiết về dự án Vincity Gia Lâm sẽ được cập nhật thường xuyên, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến 091.608.66.88 hoặc đăng ký để cập nhật liên tục các thông tin của chúng tôi về dự án chung cư Vincity Gia Lâm.

Tìm kiếm Googlevincity gia lâm vị trí, vincity gia lâm mở bán, vincity gia lâm nằm ở đâu, khu đô thị vincity gia lâm, vincity gia lam o dau, vị trí dự án vincity gia lâm, dự án vincity gia lâm ở đâu, thông tin mới nhất về vincity gia lâm, chung cu gia re, chung cư gia re ha noi, cần bán căn hộ chung cư tại hà nội

BẢNG GIÁ CHI TIẾT TOÀN BỘ DỰ ÁN

Hệ thống của chúng tôi sẽ gửi toàn bộ bảng giá chi tiết các tòa vào email và số điện thoại cho quý khách trong vòng 1-3 phút làm việc.

Chú ý: Nhiều khách hàng không nhận được thông tin của chúng tôi do số điện thoại hoặc email của quý khách bị sai.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *