Dự án Vincity Hà Nội, bất động sản đại chúng của Vingroup

Giá chung cư bình quân 700 triệu, hướng đến số đông có nhu cầu thực về nhà ở và chất lượng cao, dự án Vincity Hà Nội được biết đến là loại hình bất động sản đại chúng của Vingroup.

Nhu cầu chung cư giá rẻ của người dân

Theo mục tiêu chiến lược Nhà ở quốc gia đã được phê duyệt, trong giai đoạn 2016 – 2020, Việt Nam phấn đấu thực hiện đầu tư xây dựng tối thiểu khoảng 12,5 triệu m2 nhà ở xã hội tại khu vực đô thị; nâng cao tỷ lệ nhà kiên cố, bên cạnh đó là nâng tỷ lệ nhà ở chung cư trong các dự án phát triển nhà ở tại các đô thị loại đặc biệt (Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh) đạt trên 90%.

Vincity Gia Lâm (Hình ảnh minh họa)

Cũng theo thông kê của Bộ Xây dựng, sự gia tăng lượng người lao động trẻ trong cơ cấu dân số vàng khiến  từ 2016 đến 2020, nhu cầu nhà ở phân khúc trung bình được dự báo càng lớn.

Trong khi đó, nguồn cung nhà ở dạng chung cư thương mại giá rẻ của thị trường vẫn đang rất thấp, đặc biệt chênh lệch so với nguồn cung căn hộ cao cấp. Một trong những nguyên do được chỉ ra là do tỷ suất sinh lợi/dự án đối với sản phẩm căn hộ trung bình, với những Chủ đầu tư không chuẩn bị được quỹ đất giá rẻ ngay từ đâu, sẽ bị giảm sút so với đầu tư căn hộ giá cao.

Dự án Vincity Hà Nội có mức giá trung bình chỉ từ 700 triệu, mức giá chung cư phù hợp với số đông khách hàng có nhu cầu nhà ở hiện nay. Ở VinCity hội tụ đầy đủ những giá trị mà VinGroup đã tạo ra và phát triển trên các dự án của mình, đó là chất lượng – đồng bộ – tiện ích.

Quỹ đất đẹp, quy mô lớn

Dự án Vincity Hà Nội được xây dựng tại trung tâm huyện Gia Lâm với quy mô dự kiến 300ha, đây là một quỹ đất đẹp tại phía Đông Hà Nội. Tại đây đều có thể dễ dàng kết nối với trung tâm thành phố cũng như các tỉnh có tốc độ phát triển cao như Hưng Yên, Bắc Giang, Hải Phòng bằng hệ thống giao thông hoàn chỉnh của mình.

Được xây dựng theo mô hình khu đô thị khép kín với các tiện ích và cơ sở hạ tầng, dịch vụ đồng bộ bao gồm: y tế, giáo dục, thể thao, mua sắm, văn hóa, vui chơi giải trí,… Bên cạnh đó môi trường sống tại Vincity này còn được cung cấp hệ thống cây xanh, công viên được chăm sóc cẩn thận.

Dự án Vincity Hà Nội, Chủ đầu tư uy tín với trách nhiệm cộng đồng

Với dự án Vincity Hà Nội, loạt hình bất động sản đại chúng này cho thấy Vỉgroup đã đặt cho mình trách nhiệm cộng đồng xã hội không chỉ ở hình thức thiện nguyện mà trên cơ sở hoạt động đầu tư và cung cấp nhu cầu thiết yếu cho cộng đồng xã hội hiện tại là nhu cầu về nhà ở giá rẻ chất lượng cao.

Công viên tại Vincity Gia Lâm (Hình ảnh minh họa)

Đây là một điều có giá trị nhân văn rất lớn, bới với người Việt Nam ngôi nhà là tài sản lớn cả đời và mong muốn có được ngôi nhà không thua kém nhu cầu có cái ăn, cái mặc của ngày thường.

Các thông tin chi tiết về dự án Vincity Gia Lâm sẽ được cập nhật thường xuyên, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến 091.608.66.88 hoặc đăng ký để cập nhật liên tục các thông tin của chúng tôi về dự án chung cư Vincity Gia Lâm.

Tìm kiếm Googlevincity gia lâm vị trí, vincity gia lâm mở bán, vincity gia lâm nằm ở đâu, khu đô thị vincity gia lâm, vincity gia lam o dau, vị trí dự án vincity gia lâm, dự án vincity gia lâm ở đâu, thông tin mới nhất về vincity gia lâm, chung cu gia re, chung cư gia re ha noi, cần bán căn hộ chung cư tại hà nộidự án Vincity Gia Lâm, dự án mới của Vingroup

BẢNG GIÁ CHI TIẾT TOÀN BỘ DỰ ÁN

Hệ thống của chúng tôi sẽ gửi toàn bộ bảng giá chi tiết các tòa vào email và số điện thoại cho quý khách trong vòng 1-3 phút làm việc.

Chú ý: Nhiều khách hàng không nhận được thông tin của chúng tôi do số điện thoại hoặc email của quý khách bị sai.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *