Gia đình đa thế hệ nên chọn căn hộ 3 phòng ngủ tại Vincity Gia Lâm

Chọn mua chung cư cho gia đình là một công việc phức tạp, đòi hỏi nhiều tính toán phù hợp cho từng kiểu gia đình. Đối với gia đình đa hệ, việc chọn được căn chung cư phù hợp là không dễ dàng. Nếu Gia đình đa hệ nên chọn căn hộ 3 phòng ngủ tại Vincity Gia Lâm.

Chung cư Vincity Gia Lâm (Ảnh minh họa)

Căn hộ 3 phòng ngủ và 2 WC với không gian riêng tư cho gia đình đa thế hệ

Gia đình đa hệ nên chọn căn hộ 3 phòng ngủ tại Vincity Gia Lâm. Câu nói được nhiều người nhắc tới khi nói về căn hộ 90m2 3 phòng ngủ và 2 WC của dự án Vincity Gia Lâm. Do người trẻ có xu hướng thích sự trẻ trung, năng động, vui nhộn còn người cao tuổi muốn có không gian yên tĩnh, nhẹ nhàng hơn nen căn hộ có 3 phòng ngủ sẽ giúp mọi người trong gia đình có không gian riêng, tự do thể hiện cá tính và tính cách của mình.

Cũng giống như trong các gia đình hạt nhân, thành viên trong gia đình đa hệ đều cần có không gian riêng tư dành cho mình. Đặc biệt là đối với những gia đình có vợ chồng trẻ hoặc con cái đang tuổi trưởng thành. Khi đó khoảng không gian riêng tư trở nên đặc biệt quan trọng. Tuy nhiên, hiện nay đa số các chung cư đều rất hiếm những căn hộ thiết kế riêng cho gia đình đa thế hệ. Nhưng tại Vincity Gia Lâm, qua sự tính toán tỉ mỉ nhu cầu thị trường đã cho ra dòng sản phẩm chung cư với 3 phòng ngủ và 2 WC thích hợp cho gia đình đa hệ.

Tại các căn hộ 3 phòng ngủ không gian riêng tư được đề cao một cách cao nhất, ông bà có có không gian yên tĩnh cho riêng mình, con cháu thích sôi đội, trẻ trung cũng thoải sức sáng tạo mà không sợ làm phiền đến mọi người.

Không gian sinh hoạt chung

Căn hộ có diện tích lên đến 90m2 với 3 phòng ngủ bên cạnh sư đề cao tính riêng tư của các thành viên trong gia đình, ở đây còn có không gian sinh hoạt chung. Các thành viên quây quần bên nhau vào mỗi tối hay những ngày cuối tuần. Gia đình đa hệ nên chọn căn hộ 3 phòng ngủ tại Vincity Gia Lâm để có được một không gian sinh hoạt chung, qua đó gắn kết được sợi dây tình cảm mỗi thành viên trong gia đình. Chính sự tính toán khoa học, thấu hiểu nhu cầu của gia đình đa hệ, đã giúp căn hộ 3 phòng ngủ trở thành một căn hộ riêng có ít dự án nào có được.

Không gian chung cho gia đình (Ảnh minh họa)

Đa mục đích

Ngoài ra, gia đình đa hệ nên chọn căn hộ 3 phòng ngủ tại Vincity Gia Lâm vì sẽ phù hợp với những gia đình có nhiều bạn bè, họ hàng đến nhà. Khi đó, nhờ sự bố trí hợp lý các phòng có thể dễ dàng chuyển đổi thành phòng ngủ cho khách. Đây là một yếu tố tinh tế chỉ những dự án có Chủ đầu tư uy tín mới dành tâm huyết thiết kế giúp chủ nhân căn hộ có được sự tiện nghi nhất, thoải mái nhất, đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của gia đình.

Các tiện ích tại Vincity Gia Lâm

Ngoài các gia đình đa hệ nên chọn căn hộ 3 phòng ngủ tại Vincity Gia Lâm, các cư dân nơi đây thụ hưởng đầy đủ các tiện ích đẳng cấp tương tự những dự án Vinhomes. Cư dân Vincity Gia Lâm được trang bị đầy đủ mọi tiện ích đỉnh cao tương tự như các dự án Vinhomes đã và đang triển khai của Vingroup, Vincity Gia Lâm được trang bị hàng loạt các tiện ích đẳng cấp như hệ thống trường học liên cấp Vinschool, phòng khám bệnh Vinmec, hệ thống trung tâm thương mại, siêu thị Vincom, Vinmart,…các chuỗi cửa hàng bán lẻ tiện ích Vinds, hệ thống an ninh chuyên nghiệp bao gồm bảo vệ và camera an ninh giám sát 24/7, cùng nhiều tiện ích đẳng cấp khác.

Tiện ích tại Vincity Gia Lâm

Các thông tin chi tiết về dự án Vincity Gia Lâm sẽ được cập nhật thường xuyên, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến 091.608.66.88 hoặc đăng ký để cập nhật liên tục các thông tin của chúng tôi về dự án chung cư Vincity Gia Lâm.

Tìm kiếm Google: vincity gia lâm vị trí, vincity gia lâm mở bán, vincity gia lâm nằm ở đâu, khu đô thị vincity gia lâm, vincity gia lam o dau, vị trí dự án vincity gia lâm, dự án vincity gia lâm ở đâu, thông tin mới nhất về vincity gia lâm

BẢNG GIÁ CHI TIẾT TOÀN BỘ DỰ ÁN

Hệ thống của chúng tôi sẽ gửi toàn bộ bảng giá chi tiết các tòa vào email và số điện thoại cho quý khách trong vòng 1-3 phút làm việc.

Chú ý: Nhiều khách hàng không nhận được thông tin của chúng tôi do số điện thoại hoặc email của quý khách bị sai.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *