Gia Lâm khẩn trương lập hồ sơ 12 tuyến đường mới

Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung yêu cầu phải hoàn thành quy hoạch huyện Gia Lâm trong năm 2018 theo định hượng phấn đấu thành khu đô thị lớn, không phải nông thôn. Chính vì vậy, Gia Lâm đang khẩn trương lập hồ sơ 12 tuyến đường mới.

Quy hoạch Gia Lâm thành khu đô thị lớn

Sáng ngày 1/3, Chủ tịch UBND Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã làm việc với huyện Gia Lâm để lắng nghe, tháo gỡ khó khăn giúp huyện đẩy nhanh tiến độ, hiệu quả phát triển kinh tế xã hội.

Theo Chủ tịch Nguyễn Đức Chung, Gia Lâm là huyện cửa ngõ Thủ đô, kết nối toàn bộ tuyến Đông Bắc và còn nhiều tiềm năng phát triển về du lịch, thương mại, dịch vụ, nông nghiệp công nghệ cao. Vì thế, Chủ tịch yêu cầu Gia Lâm phải quy hoạch theo định hướng phấn đấu thành khu đô thị, không phải huyện nông thôn.

Quy hoạch khu đô thị Gia Lâm (Ảnh minh họa)

Bên cạnh đó, ông cũng yêu cầu huyện khẩn trương thực hiện việc lập hồ sơ dự toán 12 tuyến đường đang thực hiện để các cấp phê duyệt và giao các đơn vị liên quan cắm mốc giới ở các tuyến đường này song song tiến hành bồi thường giải phóng mặt bằng, tạo quỹ đất sạch để xây dựng hạ tầng giao thông.

Bất động sản Gia Lâm tăng sức hút mạnh mẽ nhờ quy hoạch hạ tầng

Việc phát triển cơ sở hạ tầng Gia Lâm, tạo điều kiện mạnh mẽ cho sự phát triển vượt bậc về thương mại, dịch vụ, du lịch,..đặc biệt là bất động sản. Theo đó, bất động sản khu vực này sẽ tạo ra sức hút lớn, trở thành điểm nóng trên thị trường trong những năm tới.

VinCity Gia Lâm – dự án thu hút nhất tại Gia Lâm được tọa lạc ngay trung tâm huyện Gia Lâm, VinCity Gia Lâm nhanh chóng tạo lên sức hút lớn không chỉ nhờ vị trí thuận lợi, giao thông thuận tiện di chuyển vào khu vực nội đô và các tỉnh lân cận mà còn là dự án đặc biệt dành cho những người có thu nhập thấp của tập đoàn Vingroup – Chủ đầu tư uy tín nhất với rất nhiều dự án đã được triển khai thành công.

Không gian xanh bao phủ chung cư (Ảnh minh họa)

Đặc biệt, ở VinCity Gia Lâm, quý cư dân không những được sống trong không gian vô cùng thoáng đãng, bầu không khí trong lành mà còn được tận hưởng một cuộc sống trọn vẹn với hệ thống tiện ích đầy đủ, bao gồm: Khu vui chơi trẻ em, trường học liên cấp Vinschool, phòng khám Vinmec, trung tâm thương mại,… Nơi đây chắc chắn sẽ là môi trường sống lý tưởng cho quý khách hàng.

 

Các thông tin chi tiết về dự án Vincity Gia Lâm sẽ được cập nhật thường xuyên, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến 091.608.66.88 hoặc đăng ký để cập nhật liên tục các thông tin của chúng tôi về dự án chung cư Vincity Gia Lâm.

Tìm kiếm Googlevincity gia lâm vị trí, vincity gia lâm mở bán, vincity gia lâm nằm ở đâu, khu đô thị vincity gia lâm, vincity gia lam o dau, vị trí dự án vincity gia lâm, dự án vincity gia lâm ở đâu, thông tin mới nhất về vincity gia lâm, cần bán căn hộ chung cư tại hà nội, Chung cư Vincity Gia Lâm

BẢNG GIÁ CHI TIẾT TOÀN BỘ DỰ ÁN

Hệ thống của chúng tôi sẽ gửi toàn bộ bảng giá chi tiết các tòa vào email và số điện thoại cho quý khách trong vòng 1-3 phút làm việc.

Chú ý: Nhiều khách hàng không nhận được thông tin của chúng tôi do số điện thoại hoặc email của quý khách bị sai.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *