Hà Nội sắp có dự án chung cư mới gần trung tâm

Vingroup đã chính thức công bố dự án chung cư tầm trung Vincity Gia Lâm tại Thủ đô. Đây là thông tin gây bất ngờ trên thị trường bất động sản trong thời gian qua.

Dự án phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng

Dự án Vincity Hà Nội là dòng bất động sản đại chúng hội tụ đầy đủ những giá trị đã được khẳng định của các dự án bất động sản do Tập đoàn Vingroup phát triển là: chất lượng – đồng bộ – tiện ích.

Xu hướng chọn mua chung cư (Ảnh minh họa)

Dự án bao gốm nhiều block nhà cao tầng từ 25- 38 tầng. Chung cư Vincity Hà Nội được quy hoạch hiện đại và đồng bộ, hệ thống điện đi ngầm, công viên cây xanh, khu sinh hoạt cộng đồng,…

Anh Hoàng, nhân viên văn phòng đang làm việc tại Hà Nội cho biết, mức giá đó là rất lý tưởng, phù hợp với túi tiền của anh cũng như nhiều người đang có nhu cầu về nhà ở, nhất là những gia đình trẻ.

Nơi hội tụ những giá trị, điều kiện sống tối ưu

Dự án chung cư tầm trung Vincity Gia Lâm với quy mô dự kiến hơn 400ha được xây dựng tại trung tâm huyện Gia Lâm, cửa ngõ phía Đông của Hà Nội. Dự án VinCity Gia Lâm sẽ được quy hoạch theo mô hình khu đô thị khép kín với hạ tầng tiện ích và dịch vụ đồng bộ, gồm: giáo dục, y tế, thể thao, văn hóa, mua sắm, vui chơi giải trí, cảnh quan,…

Các căn hộ được thiết kế tối ưu không gian sử dụng, với các mặt thoáng và khe thoáng nhằm tận dụng ánh sáng tự nhiên và đối lưu không khí.

Khu vui chơi trẻ em dự án Vincity Gia Lâm (Ảnh minh họa)

Cũng theo đó, dự án sẽ được kiểm soát an ninh 24/24h với đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp và hệ thống camera giám sát, hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại thực sự mang đến cho cư dân cuộc sống an toàn.

Cách trung tâm Hà Nội chỉ 15 phút lái xe, dự án nằm trong khu vực đang phát triển mạnh về hạ tầng xã hội nên được thừa hưởng đầy đủ các tiện ích dịch vụ sẵn có trong khu vực. Với uy tín của chủ đầu tư, dự án chung cư tầm trung Vincity Gia Lâm hội tụ đầy đủ chất lượng xây dựng tốt nhất, những giá trị tối ưu, hứa hẹn tạo ra một cuộc sống mới cho cư dân Thủ đô.

Các thông tin chi tiết về dự án Vincity Gia Lâm sẽ được cập nhật thường xuyên, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến 091.608.66.88 hoặc đăng ký để cập nhật liên tục các thông tin của chúng tôi về dự án chung cư Vincity Gia Lâm.

Tìm kiếm Googlevincity gia lâm vị trí, vincity gia lâm mở bán, vincity gia lâm nằm ở đâu, khu đô thị vincity gia lâm, vincity gia lam o dau, vị trí dự án vincity gia lâm, dự án vincity gia lâm ở đâu, thông tin mới nhất về vincity gia lâm, cần bán căn hộ chung cư tại hà nội, Chung cư Vincity Gia Lâm

BẢNG GIÁ CHI TIẾT TOÀN BỘ DỰ ÁN

Hệ thống của chúng tôi sẽ gửi toàn bộ bảng giá chi tiết các tòa vào email và số điện thoại cho quý khách trong vòng 1-3 phút làm việc.

Chú ý: Nhiều khách hàng không nhận được thông tin của chúng tôi do số điện thoại hoặc email của quý khách bị sai.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *