VinCity Gia Lâm: Hai ‘ngòi nổ’ kích hoạt thị trường bất động sản phía Đông Hà Nội

Khu vực phía Đông Hà Nội được biết tới với hệ thống hạ tầng giao thông đang phát triển, tuy nhiên, bất động sản phía Đông Hà Nội sẽ thay đổi nhanh chóng nhờ hai “ngòi nổ” mới được Hà Nội thông qua.

Quy hoạch mới của Thủ đô

Theo quy hoạch đã được phê duyệt thì khu vực Gia Lâm, Long Biên phát triển dịch vụ chất lượng cao như thương mại, tài chính, ngân hàng, thị trường chứng khoán, đào tạo nghề, y tế chuyên sâu,… và hỗ trợ các ngành công nghiệp dọc quốc lộ 5. Theo nhận định của Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường – Trần Hồng Hà “Hà Nội có thêm 4 cây cầu mới thì sẽ có 4 vùng phát triển mới và đất tăng giá cấp số nhân”.

Hạ tầng đô thị phía Đông Hà Nội

Theo đó, đến năm 2021, Hà Nội sẽ hoàn thành 4 dự án đầu tiên, giúp việc di chuyển từ Long Biên đến trung tâm được rút ngắn đi rất nhiều. Các cây cầu được xây dựng gồm cầu Trần Hưng Đạo, Cầu Tứ Liên, Cầu Vĩnh Tuy giai đoạn 2 và cầu Giang Biên. Đây là một trong những nguyên nhân chính khiến bất động sản phía Đông Hà Nội sôi động thời gian qua.

Gia Lâm định hướng trở thành đô thị lớn

Mới đây nhất, Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung yêu cầu phải hoàn thành quy hoạch huyện Gia Lâm trong năm 2018 theo định hượng phấn đấu thành khu đô thị lớn. Chính vì vậy, Gia Lâm đang khẩn trương lập hồ sơ 12 tuyến đường mới.

Với lợi thế về hạ tầng giao thông và không gian sống, khu vực phía Đông Hà Nội đang trở thành điểm nóng về thị trường bất động sản trong thời gian gần đây. Hàng loạt tuyến đường được mở rộng, xây mới. Tuyến Ngọc Thụy –Thạch Bàn rộng tới 40m kết nối cầu Vĩnh Tuy – cầu Thanh Trì, các tuyến đường Thạch Bàn – Cổ Linh,… quốc lộ 5 được nâng cấp và xây mới tuyến cao tốc  Hà Nội – Hải Phòng, cao tốc Hà Nội – Bắc Giang,… các cây cầu lớn hiện có và  sắp triển khai xây dựng sẽ là tiền đề cho sự tăng trưởng mạnh mẽ của bất động sản phía Đông Hà Nội.

Dự án chung cư Vincity Gia Lâm, nơi cuộc sống đi lên

Là điểm nhấn mới nhất và quy mô nhất, VinCity Gia Lâm, đại diện của bất động sản phía Đông Hà Nội có được quỹ đất lớn lên tới 400ha và không gian trong lành. Dự án Vincity Gia Lâm phát triển theo mô hình khu đô thị quy mô lớn với những tòa chung cư cao tầng từ 25-27 tầng, và nhiều diện tích dành cho cảnh quan và hệ thống tiện ích hoàn hảo.

Chung cư Vincity Gia Lâm chú trọng đến việc kiến tạo cho người dân của mình một cuộc sống tiện nghi, thuận tiện và một cuộc sống xanh, trong lành bằng hàng loạt những tiện ích, dịch vụ chuẩn Vinhomes. Sống tại đây, cư dân Vincity Gia Lâm chắc chắn sẽ có cuộc sống đi lên.

Đa dạng các tiện ích tại VinCity Gia Lâm (Ảnh minh họa)

Đến với Vincity Gia Lâm để tận hưởng cuộc sống nhẹ nhàng và thư thái, như tìm được chốn yên bình sau khoảng thời gian ồn ào vội vã của cuộc sống. Bạn sẽ tìm được một không gian sống trong lành và thanh khiết, được rời xa phố xá xô bồ, khói bụi ô nhiễm thường ngày.

Các thông tin chi tiết về dự án Vincity Gia Lâm sẽ được cập nhật thường xuyên, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến 091.608.66.88 hoặc đăng ký để cập nhật liên tục các thông tin của chúng tôi về dự án chung cư Vincity Gia Lâm.

Tìm kiếm Googlevincity gia lâm vị trí, vincity gia lâm mở bán, vincity gia lâm nằm ở đâu, khu đô thị vincity gia lâm, vincity gia lam o dau, vị trí dự án vincity gia lâm, dự án vincity gia lâm ở đâu, thông tin mới nhất về vincity gia lâm

BẢNG GIÁ CHI TIẾT TOÀN BỘ DỰ ÁN

Hệ thống của chúng tôi sẽ gửi toàn bộ bảng giá chi tiết các tòa vào email và số điện thoại cho quý khách trong vòng 1-3 phút làm việc.

Chú ý: Nhiều khách hàng không nhận được thông tin của chúng tôi do số điện thoại hoặc email của quý khách bị sai.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *