Hệ thống phòng cháy chữa cháy nhà chung cư của VinCity Gia Lâm

Trong thời gian gần đây đã xảy ra nhiều vụ cháy lớn tại các nhà chung cư cao tầng, gây tâm lý bất an cho những cư dân. Do đó, hệ thống phòng cháy chữa cháy nhà chung cư đang được cư dân đặc biệt quan tâm.

VinCity Gia Lâm đạt chuẩn hệ thống phòng cháy chữa cháy nhà chung cư

chung cu vincity gia lam
Hệ thống phòng cháy chữa cháy nhà chung cư của VinCity Gia Lâm (Hình minh họa)

Là một trong những đơn vị hàng đầu về bất động sản tại Việt Nam – tập đoàn Vingroup biểu tượng của những sản phẩm chất lượng hàng đầu. Vingroup chuẩn bị cho ra mắt dự án VinCity Gia Lâm. VinCity Gia Lâm tọa lạc tại trung tâm Gia Lâm được các chuyên gia đánh giá là một trong ít dự án được trang bị hệ thống phòng cháy chữa cháy nhà chung cư, hiện đại nhất cho toàn bộ các công trình. Theo dự kiến, VinCity Gia Lâm Hà Nội sẽ được trang bị:

  • Hệ thống cảm biến khói, báo cháy tự động, chữa cháy ở mỗi căn hộ
  • Hành lang có chuông, loa báo cháy, báo khói, tủ chữa cháy (họng nước chữa cháy, bình bột C02 và vòi chữa cháy) đảm bảo chữa cháy kịp thời
  • Hệ thống hút khói tòa nhà
  • Các họng tiếp nước được bố trí ở vị trí thuận tiện quanh tòa nhà chung cư
  • Riêng với chung cư và trường học, trung tâm thương mại,… luôn có hệ thống xe chữa cháy hiện đại sử dụng được độ dài lên tới tầng cao nhất của tòa nhà
  • Khoảng cách giữa các tòa nhà >25m, đảm bảo độ thông thoáng, an toàn khi có cháy
  • Khoảng lùi tối thiểu của các tòa >6m
  • Hệ thống thang máy, thang bộ, thang thoát hiểm đầy đủ
  • Sử dụng vật liệu khó cháy

Và chắc chắn rằng, để bảo đảm an toàn tốt nhất cho những cư dân của mình VinCity Gia Lâm sẽ thường xuyên được trang bị kiến thức về PCCC tại chỗ cho tất cả cư dân; tổ chức các buổi tập huấn, hướng dẫn về kiến thức PCCC, thoát hiểm khi xảy ra cháy nổ. Hệ thống quản lý dự án cũng sẽ có những kỹ sư chuyên môn kiểm tra, bảo trì thường xuyên các thiết bị trong tất cả các tòa nhà và các công trình tiện ích.

VinCity Gia Lâm – Nâng tầm cuộc sống

Công đồng dân cư văn minh tại VinCity Gia Lâm (Hình ảnh minh họa)

Ngoài hệ thống phòng cháy chữa cháy nhà chung cư đạt tiêu chuẩn, tại VinCIty Gia Lâm có môi trường xanh cùng hệ thống tiện ích hiện đại giúp nâng cao đời sống tinh thần, tận hưởng không gian sống xanh. Nổi bật như: Trường học liên cấp, trung tâm thương mai, khu mua sắm, phòng khám,…VinCity Gia Lâm mang giá trị của cuộc sống tương lai bền vững, cân bằng; nơi ươm mầm của con người văn minh hội nhập thế giới.

Như vậy, với việc đầu tư đồng bộ hệ thống phòng cháy chữa cháy nhà chung cư đạt tiêu chuẩn cùng với những lợi thế của mình, VinCity Gia Lâm chắc chắn đã  tạo được sự yên tâm trong lòng các cư dân trong tương lai.

Các thông tin chi tiết về dự án Vincity Gia Lâm sẽ được cập nhật thường xuyên, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến 091.608.66.88 hoặc đăng ký để cập nhật liên tục các thông tin của chúng tôi về dự án chung cư Vincity Gia Lâm.

Tìm kiếm Googlevincity gia lâm vị trí, vincity gia lâm mở bán, vincity gia lâm nằm ở đâu, khu đô thị vincity gia lâm, vincity gia lam o dau, vị trí dự án vincity gia lâm, dự án vincity gia lâm ở đâu, thông tin mới nhất về vincity gia lâm, chung cu gia re, chung cư gia re ha noi, cần bán căn hộ chung cư tại hà nội, Chung cư Vincity Gia Lâm,VinCity Gia Lâm – Cơ hội dành cho nhiều người 

 

 

BẢNG GIÁ CHI TIẾT TOÀN BỘ DỰ ÁN

Hệ thống của chúng tôi sẽ gửi toàn bộ bảng giá chi tiết các tòa vào email và số điện thoại cho quý khách trong vòng 1-3 phút làm việc.

Chú ý: Nhiều khách hàng không nhận được thông tin của chúng tôi do số điện thoại hoặc email của quý khách bị sai.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *