Sở hữu căn hộ tại VinCity Gia Lâm

Theo thông tin chính thức từ tập đoàn Vingroup, trong năm 2018 dự án VinCity Gia Lâm sẽ bắt đầu được triển khai. Đây là dự án căn hộ tầm trung dành cho người có thu nhập trung bình với mức giá dự kiến khá hấp dẫn.

 Mức giá tầm trung – cơ hội sở hữu nhà ở

Theo đại diện Chủ đầu tư, VinCity Gia Lâm phù hợp với rất nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Từ những thanh niên trẻ lên thành phố lập nghiệp cho đến các gia đình đa thế hệ đều có thể sở hữu một căn hộ ngay tại Hà Nội.

Gia đình đa thế hệ sống trong căn hộ (Ảnh minh họa)

VinCity Gia Lâm, căn hộ phục vụ hoàn hảo mọi nhu cầu

VinCity Gia Lâm đáp ứng trọn vẹn nhu cầu sống của tất cả khách hàng. Từ không gian sống xanh, thoáng đãng, bầu không khí trong lành, mật độ dân cư không quá cao cho đến các tiện ích cần thiết phục vụ cho cả gia đình như: Sân vui chơi cho trẻ em, trường học liên cấp Vinschool, trung tâm thương mại, dịch vụ, cửa hàng tiện lợi, phòng khám Vinmec,…

Đa dạng các tiện ích tại VinCity Gia Lâm (Ảnh minh họa)

Đặc biệt, VinCity Gia Lâm có vị trí nằm tại trung tâm huyện Gia Lâm, là nơi có hạ tầng giao thông đồng bộ và nằm gần một số trục đường huyết mạch như trục đường Nguyễn Văn Cừ, Ngọc Lâm, Xuân Quan nên chỉ mất ít phút có thể dễ dàng di chuyển vào trung tâm nội đô. Đây chính là một điểm cộng hết sức to lớn của dự án. Có thể nói, VinCity Gia Lâm như một thành phố vệ tinh thu nhỏ tại Hà Nội, nơi đó có sự an yên, thư thái và dễ chịu vô cùng khiến bất kỳ một ai sau một ngày làm việc căng thẳng mệt mỏi cũng muốn đươc trở về.

Tham khảo thêm bài viết: Gia Lâm khẩn trương lập hồ sơ 12 tuyến đường mới

Các thông tin chi tiết về dự án Vincity Gia Lâm sẽ được cập nhật thường xuyên, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến 091.608.66.88 hoặc đăng ký để cập nhật liên tục các thông tin của chúng tôi về dự án chung cư Vincity Gia Lâm.

Tìm kiếm Googlevincity gia lâm vị trí, vincity gia lâm mở bán, vincity gia lâm nằm ở đâu, khu đô thị vincity gia lâm, vincity gia lam o dau, vị trí dự án vincity gia lâm, dự án vincity gia lâm ở đâu, thông tin mới nhất về vincity gia lâm,  cần bán căn hộ chung cư tại hà nội, Chung cư Vincity Gia Lâm

BẢNG GIÁ CHI TIẾT TOÀN BỘ DỰ ÁN

Hệ thống của chúng tôi sẽ gửi toàn bộ bảng giá chi tiết các tòa vào email và số điện thoại cho quý khách trong vòng 1-3 phút làm việc.

Chú ý: Nhiều khách hàng không nhận được thông tin của chúng tôi do số điện thoại hoặc email của quý khách bị sai.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *