Mở bán căn hộ chung cư Hà Nội trung cấp

Hiện nay số lượng người dân dịch chuyển tới Thủ đô sống và làm việc ngày càng gia tăng. Chính vì thế, nhu cầu mua bán căn hộ chung cư Hà Nội rất lớn. Tuy nhiên, không phải gia đình nào cũng có đủ tiềm lực kinh tế để mua được một căn hộ chung cư vừa phù hợp túi tiền lại tiện nghi. Năm bắt được điều đó, Vincity Gia Lâm xuất hiện và chuẩn bị mở bán căn hộ chung cư Hà Nội trung cấp.

Vincity Gia Lâm bán căn hộ chung cư Hà Nội trung cấp, bán tiện ích hoàng gia

Vincity Gia Lâm có vị trí Vàng thuộc cửa ngõ phía đông của thành phố Hà Nội, cách trung tâm thành phố chưa đầy 8km về phía Đông. Việc di chuyển vào trung tâm thành phố là vô cùng dễ dàng khi có hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông đồng bộ và nằm gần một số trục đường huyết mạch như trục đường Nguyễn Văn Cừ, Ngọc Lâm, Xuân Quan,…

Đa dạng các tiện ích

Không chỉ sở hữu vị trí Vincity đẹp, Vincity Gia Lâm còn được Chủ đầu tư Vingroup đầu tư xây dựng như một thành phố thu nhỏ giữa lòng Hà Nội với vô vàn các tiện ích hấp dẫn như: Phòng khám Vinmec, Trường hợc liên cấp Vinshool hoặc trường công lập liên kết với Vinshool, Trung tâm thương mại mua sắm đẳng cấp, Siêu thị điện máy Vinpro, Siêu thị tiêu dùng hiện đại Vinmart, Chuỗi dịch vụ của Vingroup như Vineco, Vinds,… Khu vui chơi trẻ em, An ninh 24/7, camera, thẻ từ,… Cùng nhiều tiện ích đẳng cấp khác,…

Với vị trí tuyệt đẹp và tiện ích Vincity đẳng cấp như trên, có thể nói giá bán căn hộ chung cư hà nội của Vincity Gia Lâm hiện nay so với giá bán căn hộ chung cư tại Hà Nội của các chủ đầu tư khác nói chung đang hấp dẫn hơn rất nhiều.

Mức giá bán căn hộ chung cư ở Hà Nội của Vingroup với dự án Vincity Gia Lâm

Với mục tiêu ai cũng có thể sở hữu một căn hộ chung cư cho riêng mình trên thủ đô, Chủ đầu tư Vingroup đã xây dựng và thiết kế Vincity Gia Lâm với nhiều diện tích khác nhau từ 35- 90m2. Với diện tích 35m2, mức giá bán căn hộ chung cư mini hà nội này khá phù hợp cho các thanh niên trẻ hiện nay muốn có một căn hộ đầy đủ tiện nghi, thoải mái. Bên cạnh đó, những căn lớn hơn phù hợp cho các gia đình trẻ, thậm chí là các gia đình đa thế hệ sinh sống.

Thiết kế nội thất (Ảnh minh họa)

Hiện nay các thông tin về giá bán dự kiến của chung cư VinCity đang được các chuyên gia trong ngành đánh giá ở mức tầm trung, phù hợp với túi tiền của rất nhiều khách hàng. Nhìn chung, Vincity Gia Lâm xuất hiện là một lựa chọn hết sức phù hợp cho những gia đình mong muốn có một không gian sống trong lành, đẳng cấp, một lối sống hoàng gia với chi phí bỏ ra khá khiêm tốn.

Các thông tin chi tiết về dự án Vincity Gia Lâm sẽ được cập nhật thường xuyên, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến 091.608.66.88 hoặc đăng ký để cập nhật liên tục các thông tin của chúng tôi về dự án chung cư Vincity Gia Lâm.

Tìm kiếm Googlevincity gia lâm vị trí, vincity gia lâm mở bán, vincity gia lâm nằm ở đâu, khu đô thị vincity gia lâm, vincity gia lam o dau, vị trí dự án vincity gia lâm, dự án vincity gia lâm ở đâu, thông tin mới nhất về vincity gia lâm

BẢNG GIÁ CHI TIẾT TOÀN BỘ DỰ ÁN

Hệ thống của chúng tôi sẽ gửi toàn bộ bảng giá chi tiết các tòa vào email và số điện thoại cho quý khách trong vòng 1-3 phút làm việc.

Chú ý: Nhiều khách hàng không nhận được thông tin của chúng tôi do số điện thoại hoặc email của quý khách bị sai.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *