Nhà giá rẻ chất lượng cao, khó nhưng vẫn làm được

Nhu cầu nhà ở tại Hà Nội đang ở mức rất cao, nhất là đối với những dự án nhà giá rẻ chất lượng cao. Tuy nhiên, hiện tại chỉ có ít những dự án ở phân khúc này đáp ứng được chất lượng sống của người dân.

Nhà giá rẻ chất lượng cao, khó nhưng không phải bất khả thi

Có thể thấy lý do vì lợi nhuận thấp, quỹ đất hạn hẹp khiến nhiều doanh nghiệp không mặn mà với việc đầu tư nhà ở giá tầm trung. Song nhu cầu ở phân khúc này lại rất lớn, nhất là với những người trẻ làm việc, sinh sống tại các trung tâm thành phố.

Mặt khác, trên thị trường các dự án nhà ở cao cấp tăng nhanh chóng, trong khi đó các căn hộ trên dưới 1 tỷ đồng lại quá hiếm hoi. Một điểm đáng chú ý là, tính thanh khoản tại các dự án nhà ở giá rẻ tại Hà Nội ở mức rất cao, điều đó đồng nghĩa với việc nhu cầu nhà ở thực tế ở phân khúc này hiện đang còn rất lớn.

Vincity Gia Lâm (Ảnh minh họa)

Nhận thấy tiềm năng lớn này, đã có chủ đầu tư tham gia kinh doanh. Tuy nhiên, chỉ có tiềm lực tài chính mạnh, một kế hoạch hoàn chỉnh và có chất lượng dự án đúng mực mới đem lại hiệu quả kinh doanh cho các chủ đầu tư. Bởi đặc thù của dòng sản phẩm là mang lại lợi nhuận nhỏ hơn so với các dòng sản phẩm cao cấp khác.

Được biết trên thị trường nhà giá rẻ có chất lượng cao hiện có là dự án khu đô thi Vincity Gia Lâm với quy mô dự kiến là 300ha của tập đoàn Vingroup.

Vincity Gia Lâm, nơi chất lượng cuộc sống đi lên

Dự án Vincity Gia Lâm sở hữu vị trí đẹp khi toạ lạc trên trục cung đường đắt giá nhất huyện Gia Lâm. Từ dự án này, thông qua các tuyến nội đô, cư dân  chỉ mất khoảng 15 phút để di chuyển vào trung tâm thành phố. Ngoài ra, tại đây việc di chuyển đến các địa phương lân cận như Hưng Yên, Bắc Giang, Hải Phòng cũng rất dễ dàng bởi hàng loạt các trục đường quốc lộ, cao tốc đi qua dự án.

Khu phức hợp chất lượng cao Vincity Gia Lâm (Ảnh minh họa)

Là khu phức hợp căn hộ chất lượng cao, khu thương mại và thể thao, Vincity Gia Lâm dự kiến cũng sở hữu những tiện ích cao cấp tương tự những dự án Vinhomes như: Khu thương mại dịch vụ, khu hồ bơi, thể dục thể thao, siêu thị, phòng khám hiện đại, trường học, nhà hàng, khu giải trí, tổ chức tiệc ngoài trời,… Ngoài ra, khác với các dự án nhà giá rẻ khác, dự án duy trì mật độ xây dựng ở mức thấp, diện tích còn lại được sử dụng để phát triển các hạng mục công viên, cây xanh, tạo các hồ nước nhỏ,… giúp không khí tại khu vực dự án dịu mát hơn.

Theo thông tin khảo sát sơ bộ, nhiều khả năng mức giá trung bình khoảng trên dưới 700 triệu cho một căn hộ. Giả sử ngân hàng cho vay khoảng 70% như tuyệt đại đa số các dự án trên thị trường hiện tại thì khách hàng chỉ thanh toán khoảng 7 – 13 triệu đồng/tháng trong 10 năm là đã có thể sở hữu căn hộ tại tổ hợp hiện đại này,… Đây là mức thanh toán hợp lý với rất nhiều người hiện nay.

Các thông tin chi tiết về dự án Vincity Gia Lâm sẽ được cập nhật thường xuyên, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến 091.608.66.88 hoặc đăng ký để cập nhật liên tục các thông tin của chúng tôi về dự án chung cư Vincity Gia Lâm.

Tìm kiếm Googlevincity gia lâm vị trí, vincity gia lâm mở bán, vincity gia lâm nằm ở đâu, khu đô thị vincity gia lâm, vincity gia lam o dau, vị trí dự án vincity gia lâm, dự án vincity gia lâm ở đâu, thông tin mới nhất về vincity gia lâm, chung cu gia re, chung cư gia re ha noi, cần bán căn hộ chung cư tại hà nộidự án Vincity Gia Lâm, dự án mới của Vingroup

BẢNG GIÁ CHI TIẾT TOÀN BỘ DỰ ÁN

Hệ thống của chúng tôi sẽ gửi toàn bộ bảng giá chi tiết các tòa vào email và số điện thoại cho quý khách trong vòng 1-3 phút làm việc.

Chú ý: Nhiều khách hàng không nhận được thông tin của chúng tôi do số điện thoại hoặc email của quý khách bị sai.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *