Sắp bán căn hộ tại Gia Lâm với mức giá hấp dẫn nhất

Trong nhịp sống hiện đại tại các khu đô thị hiện nay, nhu cầu được sử dụng những căn hộ chung cư ngày càng lớn. Nắm bắt được xu hướng đó, Vincity Gia Lâm ra đời và hứa hẹn sẽ bán căn hộ cao cấp với mức giá hấp dẫn nhất.

Dự án bán căn hộ Vincity Gia Lâm có gì thu hút

Một trong những vị trí chung cư Vincity Gia Lâm Vàng thuộc cửa ngõ phía đông của thành phố Hà Nội, cách trung tâm thành phố chưa đầy 8km về phía Đông. Do có hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông đồng bộ và nằm gần một số trục đường huyết mạch như trục đường Nguyễn Văn Cừ, Ngọc Lâm, Xuân Quan,… nên việc di chuyển vào trung tâm thành phố rất thuận tiện.

Vincity Gia Lâm (Hình minh họa)

Bên cạnh đó, Vincity Gia Lâm còn được ví như thành phố thu nhỏ giữa lòng Thủ đô với vô vàn tiện ích dự án vincity gia lâm đẳng cấp như hệ thống trường học liên cấp, phòng khám Vinmec, hệ thống trung tâm thương mại Vincom, Vinmart, Vinds, hệ thống an ninh chuyên nghiệp 24/7, và nhiều tiện ích đẳng cấp khác,…

Căn hộ Vincity Gia Lâm phù hợp với đối tượng nào?

Vincity Gia Lâm có mức giá bán căn hộ phù hợp với đa dạng các đối tượng khác nhau. Từ những người trẻ muốn có một căn hộ chung cư của riêng mình tại thủ đô với diện tích, không gian sinh hoạt vừa đủ và mức giá phải chăng cho đến các hộ gia đình đa thế hệ sinh sống. Bởi các căn hộ tại Vincity Gia Lâm được thiết kế với diện tích khá linh động từ 35 – 90m2 cùng với không gian sống trong lành mang đến cho cư dân bầu không gian trong lành, xanh mát – yếu tố cốt lõi tạo nên giá trị cuộc sống ngày nay.

Thiết kế nội thất (Ảnh minh họa)

Mức giá bán căn hộ cao cấp Vincity Gia Lâm

Hiện nay các thông tin về giá bán căn hộ dự kiến của chung cư VinCity đang được các chuyên gia trong ngành đánh giá ở mức tầm trung, phù hợp với túi tiền của rất nhiều khách hàng hiện nay.

Các thông tin chi tiết về dự án Vincity Gia Lâm sẽ được cập nhật thường xuyên, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến 091.608.66.88 hoặc đăng ký để cập nhật liên tục các thông tin của chúng tôi về dự án chung cư Vincity Gia Lâm.

Tìm kiếm Googlevincity gia lâm vị trí, vincity gia lâm mở bán, vincity gia lâm nằm ở đâu, khu đô thị vincity gia lâm, vincity gia lam o dau, vị trí dự án vincity gia lâm, dự án vincity gia lâm ở đâu, thông tin mới nhất về vincity gia lâm

BẢNG GIÁ CHI TIẾT TOÀN BỘ DỰ ÁN

Hệ thống của chúng tôi sẽ gửi toàn bộ bảng giá chi tiết các tòa vào email và số điện thoại cho quý khách trong vòng 1-3 phút làm việc.

Chú ý: Nhiều khách hàng không nhận được thông tin của chúng tôi do số điện thoại hoặc email của quý khách bị sai.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *