Sức hút của chung cư tầm trung Hà Nội tại Gia Lâm  

Hiện nay việc tìm mua chung cư tầm trung giống như “đãi cát tìm vàng”. Thị trường chung cư tầm trung Hà Nội đang có nhiều dự án cho người thu nhập trung bình. Tuy vậy, việc chọn được căn hộ tầm trung, có những tiện ích vượt trội là điều không dễ dàng.

Chung cư tầm trung Hà Nội – Số lượng liệu có đi đôi với chất lượng?

Theo số liệu mới nhất của chung cư tầm trung Hà Nội năm 2017 thì phân khúc tầm trung dành cho người thu nhập trung bình được giao dịch nhiều hơn cả, chiếm tới 62% toàn bộ thị trường. Cũng theo nhiều chuyên gia, thị trường nhà đất Hà Nội dự báo nhu cầu chung cư phân khúc tầm trung sẽ có xu hướng tăng cao trong các tháng cuối năm 2017 và các năm tiếp theo.

Mặc dù các chung cư tầm trung hiện đang rất dồi dào dành cho người thu nhập trung bình. Nhưng theo phản ánh thì tại các dự án chung cư tầm trung Hà Nội hiện này các tiện ích và dịch vụ lại rất yếu, đây là điểm trừ lớn các các dự án này. Theo đó, hầu hết các chung cư tầm trung này đều thiếu hoặc không có những tiện ích mà cư dân mong muốn nhưng trường học, phòng khám, siêu thị, các khu vui chơi,… Nguyên nhân có nhiều nhưng quan trọng nhất là giá trị căn hộ chung cư, do đó các chủ đầu tư không thể trang bị những tiện ích và dịch vụ tốt hơn. Trong bối cảnh đó, dự án chung cư Vincity Gia Lâm lại là điểm sáng vì những tiện ích và dịch vụ nổi bật.

Vincity Gia Lâm (Hình ảnh minh họa)

Vincity Gia Lâm, sức hút từ dịch vụ và tiện ích vượt trội

Khác với những quan niệm thông thường về chung cư Hà Nội trước đây, dự án chung cư Vincity Gia Lâm, phân khúc tầm trung có được những tiện ích và dịch vụ vượt trội.

Chung cư Vincity Gia Lâm sở hữu hàng loạt những lợi thế mà ít chung cư tầm trung Hà Nội hiện nay có được. Vị trí Vincity Gia Lâm nằm ngay giữa trung tâm huyện Gia Lâm, phần phía Đông Hà Nội, một động lực kinh tế trong tương lai của Thủ đô đồng thời nằm giữa 2 trục giao đường Quốc lộ 5 cũ và cao tốc Hà Nội – Hải Phòng. Đồng thời đây cũng là cửa ngõ phía Đông của Hà Nội, khi chỉ mất 15-20 phút lái xe là có thể vào trung tâm thành phố hoặc di chuyển dễ dàng đến Hải Phòng, Bắc Giang, Hưng Yên,…

Tiện ích tại Vincity Gia Lâm

Cũng giống như những dự án bất động sản cao cấp khác của Vingroup, tiện ích Vincity Gia Lâm được trang bị tất cả các tiện ích đẳng cấp nhất dành cho cư dân. Tại Dự án dự kiến sẽ có hệ thống trường học liên cấp từ mầm non đến trung học phổ thông chất lượng cao. Dự án Vincity Gia Lâm còn có phòng khám Vinmec – hệ thống chăm sóc sức khỏe hàng đầu Việt Nam hiện nay. Thêm vào đó, chung cư Vincity Gia Lâm có thêm siêu thị Vinmart, các cửa hàng tiện ích Vinds, phòng tập gym, nhà hàng, các khu vui chơi dành cho trẻ em, hệ thống công viên cây xanh, bể bơi, đường dạo bộ,… Bên cạnh đó là một môi trường trong lành cũng giúp Vincity Gia Lâm tăng thêm sức hút đối với khách hàng.

Các thông tin chi tiết về dự án Vincity Gia Lâm sẽ được cập nhật thường xuyên, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến 091.608.66.88 hoặc đăng ký để cập nhật liên tục các thông tin của chúng tôi về dự án chung cư Vincity Gia Lâm.

Tìm kiếm Googlevincity gia lâm vị trí, vincity gia lâm mở bán, vincity gia lâm nằm ở đâu, khu đô thị vincity gia lâm, vincity gia lam o dau, vị trí dự án vincity gia lâm, dự án vincity gia lâm ở đâu, thông tin mới nhất về vincity gia lâm, chung cư ha noi

BẢNG GIÁ CHI TIẾT TOÀN BỘ DỰ ÁN

Hệ thống của chúng tôi sẽ gửi toàn bộ bảng giá chi tiết các tòa vào email và số điện thoại cho quý khách trong vòng 1-3 phút làm việc.

Chú ý: Nhiều khách hàng không nhận được thông tin của chúng tôi do số điện thoại hoặc email của quý khách bị sai.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *