Tại sao các dự án chung cư của Vingroup lại hấp dẫn đến như vậy?

Vingroup hiện là doanh nghiệp dẫn đầu trong Top 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất Việt Nam với rất nhiều dự án lớn được khách hàng tin tưởng lựa chọn như: Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City, Vinhomes Riverside, Vinhomes Metropolis,… Vậy chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem tại sao các dự án chung cư của Vingroup lại hấp dẫn đến như vậy. 

Chủ đầu tư uy tín

Để lựa chọn một căn hộ chung cư phù hợp trước tiên cần lựa chọn Chủ đầu tư uy tín. Bởi một dự án được cam kết đúng tiêu chuẩn, xây dựng đúng tiến độ và tính pháp lý dựa vào uy tín và năng lực của Chủ đầu tư. Một Chủ đầu tư Bất động sản tốt thể hiện qua một số tiêu chuẩn như: Kinh nghiệm phát triển các dự án đã đi vào sử dụng, sự hài lòng của cư dân ở các dự án đã bàn giao do Chủ đầu tư đó triển khai, uy tín và năng lực của Chủ đầu tư.

Vingroup dẫn đầu Top 10 Chủ đầu tư bất động sản uy tín năm 2016 trong bảng xếp hạng mới nhất của Vietnam Report – Công ty báo cáo xếp hạng uy tín nhất Việt Nam. Bảng xếp hạng được đưa ra dựa trên kết quả nghiên cứu độc lập, khoa học và khách quan của Vietnam Report theo các tiêu chí chính: năng lực tài chính thể hiện trên báo cáo tài chính đã kiểm toán năm gần nhất; uy tín của doanh nghiệp trên truyền thông, số lượng và tiến độ thực hiện dự án, tỷ lệ giao dịch thành công, giá bán của các dự án, sự hài lòng của các cư dân Vinhomes,…

Bên cạnh đó, các sản phẩm bất động sản của Vingroup là luôn đảm bảo cam kết về tiến độ, chất lượng xây dựng và hệ thống hạ tầng. Đây là vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm khi chọn mua các dự án chung cư hiện nay.

Các dự án chung cư của Vingroup – Tiện ích đồng bộ, đẳng cấp hoàng gia

Tại các chung cư cao cấp của Vingroup khách hàng không chỉ sở hữu một ngôi nhà của chính mình mà còn sở hữu cả một lối sống, một phong cách hoàng gia với các tiện ích VinCitychất lượng dịch vụ vượt trội. Tích hợp đầy đủ công viên, hồ nước, khu vui chơi, khu đỗ xe, trung tâm thương mại, siêu thị, hệ thống trường học liên cấp Vinschool, bệnh viện Vinmec,… Đặc biệt, các dự án chung cư của Vingroup luôn đi đầu trong việc thiết lập một hệ thống an ninh chặt chẽ, hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại, đảm bảo môi trường sống an toàn cho khách hàng.

Hồ điều hòa 12.4ha Vinhomes Riverside – The Harmony

Thêm vào đó, các dự án chung cư này liên tục được Chủ đầu tư chủ động nâng cao chất lượng sống tại các khu đô thị như tăng độ phủ xanh, phát triển dự án theo mô hình smarthome, hay tăng giá trị bất động sản cho khách hàng,… Đây là điều mà gần như các dự án chung cư cao cấp ở Hà Nội hiện nay chưa thể thực hiện được.

Có thể khẳng định các dự án chung cư của Vingroup đang dẫn đầu về vị trí, chất lượng dịch vụ, cũng như chính sách bán hàng.tốt nhất dành cho khách hàng.

Tham khảo thêm bài viết: Bất động sản Vingroup nào được chờ đón nhất 2017?

 

Các thông tin chi tiết về dự án Vincity Gia Lâm sẽ được cập nhật thường xuyên, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến 091.608.66.88 hoặc đăng ký để cập nhật liên tục các thông tin của chúng tôi về dự án chung cư Vincity Gia Lâm.

Tìm kiếm Googlevincity gia lâm vị trí, vincity gia lâm mở bán, vincity gia lâm nằm ở đâu, khu đô thị vincity gia lâm, vincity gia lam o dau, vị trí dự án vincity gia lâm, dự án vincity gia lâm ở đâu, thông tin mới nhất về vincity gia lâm

BẢNG GIÁ CHI TIẾT TOÀN BỘ DỰ ÁN

Hệ thống của chúng tôi sẽ gửi toàn bộ bảng giá chi tiết các tòa vào email và số điện thoại cho quý khách trong vòng 1-3 phút làm việc.

Chú ý: Nhiều khách hàng không nhận được thông tin của chúng tôi do số điện thoại hoặc email của quý khách bị sai.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *