Tại sao nên mua chung cư VinCity Gia Lâm

Chung cư Vincity Gia Lâm là dòng sản phẩm đầu tiên của Vincity. Ngay từ khi dự án bắt đầu được công bố rộng rãi đã gây sốt trong dư luận bởi những lợi thế của mình. Câu hỏi được đặt ra là tại sao nên mua chung cư Vincity Gia Lâm, tại sao dự án có sức hút đến vậy?

Vị trí vincity gia lâm thuận lợi

Vị trí thuận lợi là yếu tố đầu tiên lý giải tại sao nên mua chung cư Vincity Gia Lâm. Dự án Vincity Gia Lâm tọa lạc giữa 2 trục đường 5 cũ và mới, ngay sát Học viện Nông Nghiệp Việt Nam. Dự án rất gần với trung tâm Hà Nội, từ Vincity Gia Lâm chỉ mất khoảng 15 -20 phút di chuyển vào nội thành thông qua cầu Vĩnh Tuy, cầu Thanh Trì hay cầu Chương Dương. Ngoài ra, theo quy hoạch, sẽ có 4 câu cầu mới bắc qua sông Hồng và sông Đuống, những cây cầu này chắc chắn sẽ giúp giao thông tại đây được dễ dàng hơn bao giờ hết.

Vị trí thuận lợi của Vincity Gia Lâm

Tiện ích chung cư Vincity Gia Lâm đồng bộ

Lý do tiếp theo lý giải tại sao nên mua chung cư Vincity Gia Lâm là dự án sở hữu hàng loạt tiện ích đồng bộ. Trường học sẽ là Trường liên cấp Vinshool hoặc trường công lập liên kết với Vinshool. Hệ thống trường học liên cấp Vinschool từ Mầm non đến Trung học Phổ thông, được trang bị các điều kiện giáo dục ưu việt nhất với khát vọng trở thành một hệ thống giáo dục thương hiệu Việt Nam – đẳng cấp quốc tế, kế thừa và phát huy giá trị, bản sắc của nền giáo dục quốc gia đồng thời chắt lọc tinh hoa của khoa học giáo dục thế giới.

Cư dân sẽ được chăm sóc sức khỏe bởi phòng khám Vinmec. Đây là dịch vụ y tế hàng đầu tại Việt Nam, mang lại dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện, chuyên nghiệp, dẫn đầu về chất lượng chuyên môn, đi đầu trong ứng dụng công nghệ, mang tiêu chuẩn khu vực và quốc tế.

Đa dạng các tiện ích tại Vincity Gia Lâm

Chung cư Vincity Gia Lâm được bố trí hàng loạt các tổ hợp thương mại đẳng cấp như siêu thị điện máy Vinpro, siêu thị tiêu dùng Vinmart, cùng một loạt các chuỗi dịch vụ của Vingroup như nông nghiệp Vineco, chuỗi bán lẻ Vinds, Khu sinh hoạt cộng đồng, sân chơi cho trẻ em,…

Bên cạnh đó, tiện ích chung cư Vincity Gia Lâm còn được bố trí những khoảng không gian chung, những mảng cây xanh dành cho cộng động cư dân như đường dạo bộ, công viên cây xanh,… Trong bối cảnh nhiều chung cư hiện này không có sân chơi cho trẻ em thì đây là một điểm cộng dành cho dự án này.

tương tự những dự án khác như của Vingroup, hệ thống an ninh chuyên nghiệp là một phần trong tiện ích chung cư Vincity Gia Lâm. Cư dân Vincity Gia Lâm hoàn toàn yên tâm tại không gian sống của mình được bảo vệ bởi hệ thống an ninh hiện đại, chuyên nghiệp. Bao gồm những chốt an ninh cố định được đặt ở những vị trí trọng yếu trong khu vực, cùng hàng loạt hệ thống camera an ninh giám sát liên lục 24/7,…

Giá bán chung cư Vincity hợp lý

Theo chủ đầu tư, dự án Vincity Gia Lâm là một tổ hợp gồm nhiều tòa nhà cao tầng với các diện tích phòng khác nhau và sẽ được bán với mức giá hợp lý so với các dự án quy mô tương tự. Nếu so về giá bán chung cư ở vị trí này thì Vincity Gia Lâm lại nổi trội hơn rất nhiều so với các dự án khác. Chính điểm này cũng là yếu tố nên sở hữu căn hộ tại chung cư Vincity Gia Lâm lúc này.

Chung cư tại Vincity Gia Lâm

Chủ đầu tư Vincity Gia Lâm uy tín 

Với bất kỳ một dự án nào, yếu tố quyết định đến chất lượng sản phẩm, sự an tâm của khách hàng nằm ở chủ đầu tư. Lý do cuối cùng giải thích tại sao nên mua chung cư Vincity Gia Lâm là dự án có chủ đầu tư uy tin là Vingroup.

Vingroup là một trong những tập đoàn tư nhân hùng mạnh nhất tại Việt Nam hiện nay. Chất lượng, sự phục vụ chính là yếu tố làm nên thành công của Tâp đoàn. Do vậy các dòng sản phẩm căn hộ tại chung cư Vincity Gia Lâm luôn luôn đảm bảo. Khách hàng sẽ được trải nghiệm cuộc sống với những tiện nghi và tiện ích đầy đủ như các sản phẩm Vinhomes hiện có, đáp ứng nhu cầu sống hiện đại hiện nay.

Tìm kiếm Google: vincity gia lâm vị trí, vincity gia lâm mở bán, vincity gia lâm nằm ở đâu, khu đô thị vincity gia lâm, vincity gia lam o dau, vị trí dự án vincity gia lâm, dự án vincity gia lâm ở đâu, thông tin mới nhất về vincity gia lâm

BẢNG GIÁ CHI TIẾT TOÀN BỘ DỰ ÁN

Hệ thống của chúng tôi sẽ gửi toàn bộ bảng giá chi tiết các tòa vào email và số điện thoại cho quý khách trong vòng 1-3 phút làm việc.

Chú ý: Nhiều khách hàng không nhận được thông tin của chúng tôi do số điện thoại hoặc email của quý khách bị sai.