Thực trạng căn hộ chung cư tầm trung tại Hà Nội hiện nay

Đi đôi với sự phát triển của các khu đô thị lớn hiện nay là các khu chung cư dày đặc mọc lên san sát với rất nhiều mức giá được rao bán rất hấp dẫn. Tuy nhiên thực trạng các căn hộ chung cư tầm trung đó như thế nào thì chưa hẳn các khách hàng đều nắm bắt được.

Chất lượng các căn hộ chung cư tầm trung tại Hà Nội hiện nay

Hiện nay có rất nhiều căn hộ chung cư tầm trung đã và đang được xây dựng. Tuy nhiên, đã xảy ra rất nhiều vấn đề trong các căn hộ chung cư này, nên khi lựa chọn khách hàng cần lưu ý để lựa chọn được căn hộ tốt nhất cho gia đình mình. Một số thực trạng nổi bật của các căn hộ chung cư tầm trung tại Hà Nội như tiến độ thi công dự án rất chậm, chất lượng nguyên vật liệu kém không đảm bảo, trong quá trình sử dụng rất nhanh dẫn đến xuống cấp hay thực thi không đúng như đã cam kết.

Toàn cảnh VinCity Gia Lâm (Hình ảnh minh họa)

Không chỉ là tiến độ mà còn cả chất lượng tiện ích. Trước khi dự án khởi công, các Chủ đầu tư, đại lý ca tụng rất nhiều về cam kết của của Chủ đầu tư cũng như về những tiện ích hấp dẫn tại chung cư. Nhưng thực tế có những căn hộ chung cư tầm trung được xây dựng lên cả năm vẫn chưa thấy các tiện ích đâu. Điều này gây bức xúc không hề nhỏ đối với các hộ gia đình.

VinCity Gia Lâm, căn hộ chung cư tầm trung uy tín nhất

Cái tên VinCity Gia Lâm dường như đã quá đủ để lấy lòng các khách hàng bởi sự uy tín bậc nhất của Chủ đầu tư Vingroup. Theo đó, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của căn hộ chung cư tầm trung tại Hà Nội này. Hơn thế nữa, VinCity Gia Lâm có hệ thống giao thông hết sức thuận tiện khi lưu thông vào thành phố cũng như di chuyển đến các tỉnh lân cận khi nằm ngay tại trung tâm huyện Gia Lâm, nằm giữa 2 trục đường huyết mạch là quốc lộ 5 cũ và mới.

Đa dạng các tiện ích (Ảnh minh họa)

Bên cạnh vị trí VinCity đắc địa, nơi đây còn sở hữu rất nhiều các tiện ích VinCity hấp dẫn như: Tích hợp đầy đủ công viên, hồ nước, khu vui chơi, các trung tâm thương mại, hệ thống trường học liên cấp Vinshool hoặc trường công lập liên kết với Vinshool với các điều kiện giáo dục ưu việt nhất, phòng khám Vinmec, chăm sóc sức khỏe toàn diện – chuyên nghiệp cho các cư dân của Vinhomes trong tương lai,…Thêm vào đó, VinCity Gia Lâm còn có hệ thống an ninh rất chặt chẽ, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cư dân.

VinCity Gia Lâm như một làn gió mới thổi vào lòng Hà Nội, vào những người dân đang mong chờ một căn hộ chung cư tầm trung cao cấp, chất lượng. VinCity Gia Lâm hứa hẹn sẽ mang lại những điều tuyệt vời nhất cho mỗi gia đình.

Các thông tin chi tiết về dự án Vincity Gia Lâm sẽ được cập nhật thường xuyên, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến 091.608.66.88 hoặc đăng ký để cập nhật liên tục các thông tin của chúng tôi về dự án chung cư Vincity Gia Lâm.

Tìm kiếm Googlevincity gia lâm vị trí, vincity gia lâm mở bán, vincity gia lâm nằm ở đâu, khu đô thị vincity gia lâm, vincity gia lam o dau, vị trí dự án vincity gia lâm, dự án vincity gia lâm ở đâu, thông tin mới nhất về vincity gia lâm, cần bán căn hộ chung cư tại hà nội

BẢNG GIÁ CHI TIẾT TOÀN BỘ DỰ ÁN

Hệ thống của chúng tôi sẽ gửi toàn bộ bảng giá chi tiết các tòa vào email và số điện thoại cho quý khách trong vòng 1-3 phút làm việc.

Chú ý: Nhiều khách hàng không nhận được thông tin của chúng tôi do số điện thoại hoặc email của quý khách bị sai.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *