Tiện ích chung cư Vincity Gia Lâm

Tiện ích chung cư Vincity Gia Lâm là gì? Để đánh giá một chung cư có thực sự tốt hay không cần dựa vào 3 yếu tố: Vị trí, Cơ sở hạ tầng và Tiện ích. Trong đó tiện ích là yếu tố được người mua nhà quan tâm đặc biệt. Chung cư Vincity Gia Lâm được đánh giá rất cao bởi hội tụ nhiều tiện ích đồng bộ.

Tiện ích chung cư Vincity Gia Lâm về giáo dục

Trường liên cấp Vinschool tại Vincity Gia Lâm

Trường hợp liên cấp Vinshool hoặc trường công lập liên kết với Vinshool là tiện ích giáo dục được cư dân rất quan tâm. Hệ thống trường học liên cấp Vinschool từ Mầm non đến Trung học Phổ thông, được trang bị các điều kiện giáo dục ưu việt nhất với khát vọng trở thành một hệ thống giáo dục thương hiệu Việt Nam – đẳng cấp quốc tế, kế thừa và phát huy giá trị, bản sắc của nền giáo dục quốc gia đồng thời chắt lọc tinh hoa của khoa học giáo dục thế giới.

Tiện ích chung cư Vincity Gia Lâm về chăm sóc sức khoẻ

Bên cạnh giáo dục, hệ thống tiện ích chung cư Vincity Gia Lâm còn được trang bị phòng khám Vinmec. Đây là dịch vụ y tế hàng đầu tại Việt Nam, mang lại dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện – chuyên nghiệp, dẫn đầu về chất lượng chuyên môn, đi đầu trong ứng dụng công nghệ, mang tiêu chuẩn khu vực và quốc tế.

Tiện ích chung cư Vincity Gia Lâm về thương mại

Hệ thống tiện ích chung cư Vincity Gia Lâm được bố trí hàng loạt các tổ hợp thương mại đẳng cấp như siêu thị điện máy Vinpro, siêu thị tiêu dùng Vinmart, cùng một loạt các chuỗi dịch vụ của Vingroup như nông nghiệp Vineco, chuỗi bán lẻ Vinds,… Do đây là dự án đầu tiên trong hệ thống Vincity và là một dự án lớn nên được Chủ đầu tư Vingroup rất quan tâm.

Khu dành sinh hoạt cộng đồng, sân chơi cho trẻ

Bên cạnh đó, tiện ích chung cư Vincity Gia Lâm còn được bố trí những khoảng không gian chung, những mảng cây xanh dành cho cộng động cư dân như đường dạo bộ, công viên cây xanh. Tiếp đó là những sân thể thao như sân bóng chuyền, cầu lông. Ngoài ra, tiện ích chung cư Vincity Gia Lâm đặc biệt chú ý đến những khoảng không gian dành cho trẻ. Trong bối cảnh nhiều chung cư hiện này không có sân chơi cho trẻ, thì đây là một điểm cộng dành cho dự án này.

Tiện ích chung cư Vincity Gia Lâm về an ninh

Chung cư luôn được bảo về bởi hệ thống an ninh chuyên nghiệp

Cũng giống như những dự án khác như của Vingroup, hệ thống an ninh chuyên nghiệp là một phần trong tiện ích chung cư Vincity Gia Lâm, bao gồm các chốt an ninh cố định được đặt ở những vị trí trọng yếu trong khu vực. Cùng đó là hàng loạt hệ thống camera an ninh giám sát liên lục 24/24h. Cư dân Vincity Gia Lâm sẽ hoàn toàn yên tâm tại không gian sống của mình được bảo vệ bởi hệ thống an ninh hiện đại, chuyên nghiệp.

Các thông tin chi tiết về dự án Vincity Gia Lâm sẽ được cập nhật thường xuyên, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến 091.608.66.88 hoặc đăng ký để cập nhật liên tục các thông tin của chúng tôi về dự án chung cư Vincity Gia Lâm.

BẢNG GIÁ CHI TIẾT TOÀN BỘ DỰ ÁN

Hệ thống của chúng tôi sẽ gửi toàn bộ bảng giá chi tiết các tòa vào email và số điện thoại cho quý khách trong vòng 1-3 phút làm việc.

Chú ý: Nhiều khách hàng không nhận được thông tin của chúng tôi do số điện thoại hoặc email của quý khách bị sai.

Tìm kiếm Google: Tiện ích chung cư Vincity Gia Lâm, Tiện ích Vincity Gia Lâm, Tiện ích dự án chung cư Vincity Gia Lâm, vincity gia lâm vị trí, vincity gia lâm mở bán, vincity gia lâm nằm ở đâu, khu đô thị vincity gia lâm, vincity gia lam o dau, vị trí dự án vincity gia lâm, dự án vincity gia lâm ở đâu, thông tin mới nhất về vincity gia lâm