VinCity Gia Lâm: Căn hộ tầm trung hấp dẫn gia đình trẻ

Đầu năm, thị trường bất động sản có nhiều tín hiệu sôi động và tăng trưởng mạnh. Khu vực Đông Hà Nội đang khan hiếm các khu căn hộ, trong khi đó nhu cầu nhà ở tại khu vực này đang tăng cao. Vì vậy, những căn hộ tầm trung rất được quan tâm bởi phù hợp với nhiều gia đình trẻ.

Chung cư VinCity Gia Lâm (Ảnh minh họa)

Việc sở hữu một căn nhà để “an cư lập nghiệp” là tâm lý chung của nhiều người. Tuy nhiên, nguồn cung thị trường bất động sản những năm trước đây đều tập trung vào phân khúc cao cấp khiến một lượng lớn khách hàng trẻ có nhu cầu ở thực không không thể tiếp cận.Theo dự báo, thị trường đã có sự chuyển dịch sang phân khúc tầm trung. Những dự án có vị trí đẹp, kết nối giao thông thuận tiện và mức giá hợp lý đang làm thị trường ngày một sôi động.

Khu vực Đông Hà Nội mặc dù đây là khu vực có hệ thống hạ tầng hoàn thiện, kết nối giao thông thuận lợi nhanh chóng với khu vực trung tâm và các tỉnh lân cận thông qua hàng loạt các quốc lộ và đường cao tốc như Ql 5, cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, .. Bên cạnh đó, mật độ dân số không cao nên là khu vực lý tưởng cho những không gian yên tĩnh, trong lành.

Nổi bật trong số những dự án được đầu tư ở Đông Hà Nội là dự án chung cư VinCity Gia Lâm của chủ đầu tư Vingroup. Với thiết kế dành phần lớn diện tích cho hệ thống cảnh quan, không gian xanh, VinCity Gia Lâm đang được đánh giá là căn hộ lý tưởng nhất thời điểm hiện tại của gia đình trẻ.

Tiện ích tại Vincity Gia Lâm

Điểm nổi bật của VInCity Gia Lâm là sở hữu hệ thống tiện ích cực kỳ phong phú và hiện đại nhằm phục vụ cư dân. Trong đó, nổi bật nhất là hệ thống trường học liên cấp, phòng khám y tế, trung tâm thương mại, siêu thị, công viên cây xanh, hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, ….

Với mức giá hợp lý nhưng có đầy đủ tiện ích cao cấp VinCity Gia Lâm đã giúp những gia đình trẻ giải quyết bài toán sở hữu nhà ở trong bối cảnh hiện tại.

Các thông tin chi tiết về dự án Vincity Gia Lâm sẽ được cập nhật thường xuyên, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến 091.608.66.88 hoặc đăng ký để cập nhật liên tục các thông tin của chúng tôi về dự án chung cư Vincity Gia Lâm.

Tìm kiếm Googlevincity gia lâm vị trí, vincity gia lâm mở bán, vincity gia lâm nằm ở đâu, khu đô thị vincity gia lâm, vincity gia lam o dau, vị trí dự án vincity gia lâm, dự án vincity gia lâm ở đâu, thông tin mới nhất về vincity gia lâm, cần bán căn hộ chung cư tại hà nộidự án Vincity Gia Lâm, dự án mới của Vingroup

 

BẢNG GIÁ CHI TIẾT TOÀN BỘ DỰ ÁN

Hệ thống của chúng tôi sẽ gửi toàn bộ bảng giá chi tiết các tòa vào email và số điện thoại cho quý khách trong vòng 1-3 phút làm việc.

Chú ý: Nhiều khách hàng không nhận được thông tin của chúng tôi do số điện thoại hoặc email của quý khách bị sai.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *