Vincity Gia Lâm, chung cư sắp mở bán tại Hà Nội 2018

Vincity Gia Lâm là chung cư sắp mở bán tại Hà Nội 2018, dự án chung cư phân khúc tầm trung có quy mô lớn và được trang bị rất nhiều tiện ích đồng bộ.

Hạ tầng kết nối của Vincity Gia Lâm chung cư sắp mở bán tại Hà Nội 2018

Dự án Vincity Gia Lâm gồm những tòa nhà cao từ 25-27 tầng, hệ thống giao thông nội khu đa dạng, được đồng bộ hóa công năng sử dụng. Với việc quy hoạch hạ tầng dự án linh hoạt đã giúp tăng khả năng liên kết trong toàn khu. Đồng thời, với hạ tầng hoàn chỉnh của mình, Vincity Gia Lâm kết nối thuận lợi, nhanh chóng với hệ thống hạ tầng bên ngoài như các trục đường chính của Gia Lâm, hệ thống đường quốc lộ,…

Chung cư Vincity Gia Lâm (Ảnh minh họa)

Việc hạ tầng được kết nối linh hoạt trong và ngoài chung cư Vincity Gia Lâm giúp tăng tính kết nối của người dân trong việc đi lại cũng như trong sinh hoạt hàng ngày. Bởi trong thực tế, đã không ít những dự án nhà ở có hạ tầng nội khu chật chội, kém linh hoạt, khả năng kết nối bên ngoài rất hạn chế đã khiến người dẫn gặp nhiều khó khăn.

Đồng bộ tiện ích

Khác với những dự án chung cư tầm trung khác, Vincity Gia Lâm, chung cư sắp mở bán tại Hà Nội 2018 được trang bị hàng loạt những tiện ích tại Vincity Gia Lâm đồng bộ, quy mô. Theo đó, dự kiến các tiện ích được trang bị ở đây bao gồm tiện ích về giáo dục, chăm sóc sức khỏe, siêu thị, các cửa hàng tiện lợi, khu sinh hoạt cộng đồng, khu vui chơi trẻ em, vườn cây,…

Tiện ích tại Vincity Gia Lâm (Ảnh minh họa)

Việc Vincity Gia Lâm chú trọng vào xây dựng hệ thống tiện ích đồng bộ có một ý nghĩa rất quan trọng trong phục vụ đời sống người dân, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống của cư dân mình. Chính việc xây dựng hệ thống tiện ích đồng bộ, hiện đại đã giúp Vincity Gia Lâm được đánh giá cao trong phân khúc trung cấp, một phân khúc vốn đang có nhiều dự án được xây dựng.

Giá hấp dẫn nhiêu đối tượng

Vincity Gia Lâm có mức giá dự kiến từ 13 triệu -19 triệu/m2 tương đương 700 triệu 1 căn được cho là một mức giá phù hợp với rất nhiều người như người mới lập nghiệp, sống độc thân, gia đình trẻ muốn ở riêng, sinh viên lên Hà Nội học, bố mẹ muốn con có môi trường sống an toàn và nhiêu tiện ích,…

Theo đánh giá từ các chuyên gia bất động sản, so với những gì đang sở hữu từ vị trí, hạ tầng và các tiện ích hiện đại thì đây là mức giá tốt nhất trên thị trường của các chung cư sắp mở bán tại Hà Nội 2018.

Hơn nữa, theo quy hoạch mới của thành phố Hà Nội đến năm 2030, tầm nhìn 2050 thì thành phố sẽ mở rộng sang phần phía Đông. Trước mắt đến 2020 sẽ có 4 cây cầu lớn bắc qua sông Đuống và sông Hồng, việc này sẽ giúp tăng khả năng kết nối phần phía đông và vùng lõi Hà Nội.

Các thông tin chi tiết về dự án Vincity Gia Lâm sẽ được cập nhật thường xuyên, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến 091.608.66.88 hoặc đăng ký để cập nhật liên tục các thông tin của chúng tôi về dự án chung cư Vincity Gia Lâm.

Tìm kiếm Googlevincity gia lâm vị trí, vincity gia lâm mở bán, vincity gia lâm nằm ở đâu, khu đô thị vincity gia lâm, vincity gia lam o dau, vị trí dự án vincity gia lâm, dự án vincity gia lâm ở đâu, thông tin mới nhất về vincity gia lâm, chung cu gia re, chung cư gia re ha noi, cần bán căn hộ chung cư tại hà nội

BẢNG GIÁ CHI TIẾT TOÀN BỘ DỰ ÁN

Hệ thống của chúng tôi sẽ gửi toàn bộ bảng giá chi tiết các tòa vào email và số điện thoại cho quý khách trong vòng 1-3 phút làm việc.

Chú ý: Nhiều khách hàng không nhận được thông tin của chúng tôi do số điện thoại hoặc email của quý khách bị sai.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *