Vincity Gia Lâm, chung cư tại Hà Nội được quan tâm nhất

Là một trong những chung cư tại Hà Nội ở phân khúc tầm trung, Vincity Gia Lâm có những ưu thế mà ít dự án nào có được.

Chủ đầu tư uy tín

Vincity Gia Lâm là chung cư tại Hà Nội đầu tiên của Vingroup triển khai xây dựng. So với các Chủ đầu tư hiện nay trên thị trường Việt Nam thì Vingroup là tên tuổi được biết đến nhiều nhất với chất lượng, sở hữu những vị ví vàng, tiện ích đẳng cấp và là Chủ đầu tư chuyên nghiệp. Trong lĩnh vực bất động sản những thương hiệu như Vinhomes, Vinpearl đã để lại ấn tượng lớn với mọi người bởi quy mô, tính hiện đại, đồng bộ.

Chung cư tại Hà Nội khu vực phía đông

Không giống với những dự án chung cư tại Hà Nội hiện nay, chung cư Vincity Gia Lâm là chung cư có quy mô lớn nhất đang được triển khai tại phía Đông Hà Nội. Đây được cho là sự bổ sung chất lượng trong phân khúc tầm trung này tại khu vực này bởi hiện nay các dòng sản phẩm tương tự đều tập trung tại khu vực phía Tây và phía Nam Thủ đô.

Các tòa chung cư mọc lên dày đặc tại Hà Nội

Một lý do khác giúp Vincity Gia Lâm được quan tâm nhiều bởi dự án nằm trong quy hoạch mở rộng đô thị của thành phố Hà Nội đến năm 2030 và tầm nhìn 2050. Theo đó, trong thời gian tới sẽ có 4 cây cầu được xây dựng tại sông Đuống và sông Hồng, giúp giảm bớt thời gian di chuyển vào nội thành của người dân. Đồng thời, mở rộng phần lõi thành phố sang phía đông, giúp khu vực này trở thành động lực kinh tế mới của Hà Nội.

Môi trường trong lành

Môi trường trong lành là ưu thế giúp Vincity Gia Lâm thế hơn hẳn những dự án chung cư tại Hà Nội. Khác với phần trung tâm và các vùng khác đã bị đô thị hóa quá cao, Vincity Gia Lâm vẫn sở hữu cho mình môi trường trong lành, mật độ đô thị còn thấp. Đây là điều mà cư dân trong nội thành không có. Những không gian trong lành, xanh mát sẽ là điều tuyệt vời nhất đối với mỗi cư dân của Vincity Gia Lâm sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng.

Các thông tin chi tiết về dự án Vincity Gia Lâm sẽ được cập nhật thường xuyên, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến 091.608.66.88 hoặc đăng ký để cập nhật liên tục các thông tin của chúng tôi về dự án chung cư Vincity Gia Lâm.

Tìm kiếm Googlevincity gia lâm vị trí, vincity gia lâm mở bán, vincity gia lâm nằm ở đâu, khu đô thị vincity gia lâm, vincity gia lam o dau, vị trí dự án vincity gia lâm, dự án vincity gia lâm ở đâu, thông tin mới nhất về vincity gia lâm, chung cu gia re, chung cư gia re ha noi, cần bán căn hộ chung cư tại hà nội

BẢNG GIÁ CHI TIẾT TOÀN BỘ DỰ ÁN

Hệ thống của chúng tôi sẽ gửi toàn bộ bảng giá chi tiết các tòa vào email và số điện thoại cho quý khách trong vòng 1-3 phút làm việc.

Chú ý: Nhiều khách hàng không nhận được thông tin của chúng tôi do số điện thoại hoặc email của quý khách bị sai.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *