Vincity Gia Lâm – chung cư thương mại tầm trung

Vincity Gia Lâm là dòng sản phẩm chung cư tầm trung đầu tiên của Tập đoàn Vingroup tại Hà Nội. Với hạ tầng và tiện ích đồng bộ đang tạo ra sự chú ý lớn của khách hàng và nhà đầu tư.

Phù hơp với nhiều người

Chung cư Vincity Gia Lâm sẽ  phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng như người mới lập nghiệp, sống độc thân, gia đình trẻ, muốn ở riêng, sinh viên lên Hà Nội học, bố mẹ muốn con có môi trường sống an toàn và nhiêu tiện ích),… Theo đánh giá từ các chuyên gia bất động sản, đây sẽ là điểm đến của những khách hàng và các nhà đầu tư bởi dựa vào những những thế mạnh về vị trí, hạ tầng và các tiện ích hiện đại.

Vincity Gia Lâm (Hình ảnh minh họa)

Nằm trong quy hoạch mở rộng thành phố

Theo quyết định của Thủ tướng chính phủ về việc quy hoạch chung Thủ đô Hà Nội đến năm 2030 và tầm nhìn tới năm 2050, Hà Nội định hướng không gian là 1 chùm đô thị với khu đô thị trung tâm và 5 đô thị vệ tinh được kết nối bằng hệ thống giao thông vành đai và các trục hướng tâm. Và VinCity Gia Lâm nằm trong 5 khu đô thị vệ tinh Hà Nội.

Việc nằm trong quy hoạch của thành phố Hà Nội có ý nghĩa rất lớn đối với người dân trong khu vực bởi người dân sẽ được hưởng lợi về hạ tầng giao thông, các cơ sở hạ tầng đô thị và quy hoạch. Chắc chắn với việc nằm trong quy hoạch mở rộng thành phố này sẽ làm cho Vincity Gia Lâm trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều so với các chung cư thương mại tầm trung hiện nay.

Nhiều không gian xanh tại chung cư thương mại tầm trung Vincity Gia Lâm

Vị trí VinCity Gia Lâm tại trung tâm huyện Gia Lâm, khu vực có không gian thoáng đãng, rộng rãi và có bầu không khí trong lành, Vincity hứa hẹn sẽ là là chốn an cư lý tưởng dành cho các cư dân trong tương lai.

Tận dụng những lợi thế vốn có của mình và được quy hoạch khoa học đã giúp dự án Vincity Gia Lâm có nhiều khoảng xanh, không gian xanh cho cư dân của mình. Điều này tạo cho cuộc sống của người dân được nâng cao, sức khỏe được đảm bảo.

Không gian sống xanh tại Vincity Gia Lâm (Hình ảnh minh họa)

Thêm vào đó, Tiện ích VinCity Gia Lâm chất lượng cao về giáo dục, y tế, chăm sóc sức khỏe, thương mại như: Hệ thống trường học liên cấp từ mầm non đến trung học phổ thông, phòng khám Vinmec, trung tâm thương mại với siêu thị Vinmart, các cửa hàng tiện ích Vinds, phòng tập gym, nhà hàng, khuôn viên công viên cây xanh với khu vui chơi cho trẻ em, bể bơi, đường dạo bộ,… Có thể nói, nhờ quy hoạch đô thị Hà Nội, VinCity Gia Lâm đang xích lại rất gần với trung tâm thành phố, một sự lựa chọn lý tưởng cho các gia đình muốn sở hữu một căn nhà ngay chốn thị thành với không gian sống trong lành, tiện nghi.

Các thông tin chi tiết về dự án Vincity Gia Lâm sẽ được cập nhật thường xuyên, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến 091.608.66.88 hoặc đăng ký để cập nhật liên tục các thông tin của chúng tôi về dự án chung cư Vincity Gia Lâm.

Tìm kiếm Googlevincity gia lâm vị trí, vincity gia lâm mở bán, vincity gia lâm nằm ở đâu, khu đô thị vincity gia lâm, vincity gia lam o dau, vị trí dự án vincity gia lâm, dự án vincity gia lâm ở đâu, thông tin mới nhất về vincity gia lâm, cần bán căn hộ chung cư tại hà nội, chung cư thương mại tầm trung

BẢNG GIÁ CHI TIẾT TOÀN BỘ DỰ ÁN

Hệ thống của chúng tôi sẽ gửi toàn bộ bảng giá chi tiết các tòa vào email và số điện thoại cho quý khách trong vòng 1-3 phút làm việc.

Chú ý: Nhiều khách hàng không nhận được thông tin của chúng tôi do số điện thoại hoặc email của quý khách bị sai.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *