VinCity Gia Lâm – Cơ hội dành cho nhiều người

Hạ tầng giao thông phía Đông Hà Nội đang phát triển nhanh và dần trở thành trung tâm mới của Hà Nội, giúp mở ra cơ hội cho nhiều người tại đây.

Tính kết nối

Theo nhiều nhà phân tích thì thị trường bất động sản (BĐS) Hà Nội đang có sự dịch chuyển mạnh mẽ về hướng Đông. Dựa trên những quy hoạch mới của Thành phố và tầm nhìn 2050 thì khu vực phía Đông trở thành trung tâm kinh tế trọng điểm của Hà Nội.

Vị trí thuận lợi của Vincity Gia Lâm

Theo các nhà quy hoạch đô thị, phía Đông có vị trí kết nối vô cùng thuận tiện tới các vùng nội đô và ngoại vi thành phố. Nhờ đó, hàng loạt dự án giao thông huyết mạch được triển khai và hoàn thiện khẩn trương. Cụ thể, trục đường kết nối tuyến cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, QL5, Tuyến Ngọc Thụy –Thạch Bàn kết nối cầu Vĩnh Tuy – cầu Thanh Trì, các tuyến đường Thạch Bàn – Cổ Linh,… các cây cầu lớn hiện có và  sắp triển khai xây dựng.… sẽ rút ngắn khoảng cách và gia tăng lưu lượng thuận tiện, dễ dàng.

Bên cạnh đó, các cơ sở hạ tầng khác như hệ thống trường học danh tiếng như: Đại học Nông nghiệp, sân bay Gia Lâm, Savico Megamall, BV đa khoa Gia Lâm, Nhà thi đấu Gia Lâm, Vincom Village, các khu công nghiệp lớn.… đưa khu vực phía Đông trở thành điểm sáng trên bản đồ Hà Nội.

VinCIty Gia Lâm: Theo “cấp số nhân”

VinCIty Gia Lâm là dự án siêu đô thị đáp ứng vượt trội các yêu cầu sống mới của cưa dân thành thị. Có quy mô lên tới 300ha, đây là đô thị có diện tích lớn nhất Hà Nội.

VinCity Gia Lâm – Cơ hội dành cho nhiều người (Hình minh họa)

VinCIty Gia Lâm có vị trí đặc biệt. Bởi dự án nằm tại trung tâm Gia Lâm, một đầu mối giao thông, cửa ngõ phía Đông của thành phố Hà Nội. VinCity Gia Lâm được thiết kế với các khôi block nhà cao tầng cùng với các công viên nhỏ đan xen tạo cho VinCity có được mật độ xây dựng thấp, diện tích xanh rộng lớn; thiết kế thông minh.

Tại VinCIty Gia Lâm không chỉ tạo môi trường xanh mà cùng đó là hệ thống tiện ích hiện đại giúp nâng cao đời sống tinh thần, tận hưởng không gian sống xanh. Đó là các tiện ích nổi bật như: Trường học liên cấp, trung tâm thương mai, khu mua sắm, phòng khám,…

Không chỉ mang giá trị của bất động sản vị trí “vàng”, VinCity Gia Lâm còn mang giá trị của cuộc sống tương lai bền vững, cân bằng; nơi ươm mầm của con người văn minh hội nhập thế giới những vẫn đậm chất truyền thống của Hà Nội. VinCity Gia Lâm – Cơ hội dành cho nhiều người, chính là ưu thế tuyệt đối tạo nên giá trị đầu tư gia tăng cấp số nhân mà những nhà đầu tư có tầm nhìn dài hạn cần nắm bắt.

Các thông tin chi tiết về dự án Vincity Gia Lâm sẽ được cập nhật thường xuyên, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến 091.608.66.88 hoặc đăng ký để cập nhật liên tục các thông tin của chúng tôi về dự án chung cư Vincity Gia Lâm.

Tìm kiếm Googlevincity gia lâm vị trí, vincity gia lâm mở bán, vincity gia lâm nằm ở đâu, khu đô thị vincity gia lâm, vincity gia lam o dau, vị trí dự án vincity gia lâm, dự án vincity gia lâm ở đâu, thông tin mới nhất về vincity gia lâm, chung cu gia re, chung cư gia re ha noi, cần bán căn hộ chung cư tại hà nội, Chung cư Vincity Gia Lâm,VinCity Gia Lâm – Cơ hội dành cho nhiều người 

 

 

BẢNG GIÁ CHI TIẾT TOÀN BỘ DỰ ÁN

Hệ thống của chúng tôi sẽ gửi toàn bộ bảng giá chi tiết các tòa vào email và số điện thoại cho quý khách trong vòng 1-3 phút làm việc.

Chú ý: Nhiều khách hàng không nhận được thông tin của chúng tôi do số điện thoại hoặc email của quý khách bị sai.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *