VinCity Gia Lâm đáp ứng những tiêu chuẩn thoát hiểm nhà cao tầng

Các sự cố liên quan đến thoát hiểm tại các chung cư đang khiến nhiều khách hàng lo lắng. Tin vui là trên thị trường hiện nay đã có những dự án như VinCity Gia Lâm đáp ứng những tiêu chuẩn thoát hiểm nhà cao tầng.

VinCity Gia Lâm – An toàn của cư dân là giá trị cốt lõi

Khi mua căn hộ chung cư khách hàng thường để mắt nhiều tiện ích, dịch vụ chung cư mà ít để ý tới vấn đền an toàn.Tuy nhiên, vấn đề án toàn tại những chung cư là cực kỳ quan trọng, ảnh hưởng đến sống còn của cư dân khi xảy ra sự cố.

Image result for thang thoát hiểm nhà cao tầng
VinCity Gia Lâm đáp ứng những tiêu chuẩn thoát hiểm nhà cao tầng (Ảnh minh họa)

Theo dự kiến, để đáp ứng những tiêu chuẩn thoát hiểm nhà cao tầng, lối thoát hiểm tại VinCity Gia Lâm sẽ được bố trí đều tại các block. Sẽ có it nhất 2 lối thoát nạn mỗi tòa. Đây là thiết kế chuẩn để bảo đảm cho người thoát nạn an toàn  khi  có  cháy, đồng  thời  tạo  điều  kiện  thuận  lợi  cho  lực  lượng  chữa  cháy  hoạt động. Các kết cấu của cầu thang và hành lang thoát hiểm VinCity Gia Lâm đảm bảo yếu tố chịu lực và  chịu lửa lớn hơn 60 phút.

Ngoài ra, các cửa ngăn cháy tại đây đều được tự động đóng và được làm bằng vật liệu không cháy có giới hạn chịu lửa không nhỏ hơn 45 phút. Mỗi thang thoát hiểm đều có 2 cửa ngăn khói ở 2 phía đối diện đảm bảo cư dân dễ dàng tiếp cận khi có sự cố khẩn cấp. Hệ thống tăng áp tại các buồng đệm thang thoát hiểm được thiết kế chống nhiễm khói, đảm bảo thời gian thoát hiểm khi có hỏa hoạn. Các căn hộ được bố trí đầu chữa cháy tự động Sprinler. Các căn hộ đều có logia đảm bảo sự thông thoáng đồng thời cũng là không gian thoát hiểm trong những trường hợp xảy ra hỏa hoạn, kéo dài thời gian chờ đợi lực lượng cứu hộ.

Căn hộ của ước mơ

Không chỉ có đầy đủ những tiêu chuẩn thoát hiểm nhà cao tầng,VinCity Gia Lâm còn có lợi thế bởi vị trí, hệ thống tiện ích, mức giá bán cạnh tranh. Người dân có một cuộc sống hạnh phúc và bền vững bên người thân, hàng xóm và cộng đồng cư dân văn minh.

Không gian xanh tại VinCity Gia Lâm (Ảnh minh họa)

Đặc biệt, toàn thể quý cư dân tương lai tại chung cư Vincity được sống trong môi trường sống xanh, trong lành. Đây là một trong những kỳ vọng to lớn của Vingroup nhằm mang đến cho toàn thể người dân cơ hội được sống trong môi trường sống an lành, chất lượng, đồng thời góp phần vào việc làm thay đổi chất lượng đô thị Việt Nam.

Với những gì hiện có, VinCity Gia Lâm báo hiệu về sự thành công trong một tương lai không xa. Hãy liên hệ với chúng tôi để có được những thông tin mới nhất và chính xác nhất từ Chủ đầu tư về VinCity Gia Lâm.

Các thông tin chi tiết về dự án Vincity Gia Lâm sẽ được cập nhật thường xuyên, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến 091.608.66.88 hoặc đăng ký để cập nhật liên tục các thông tin của chúng tôi về dự án chung cư Vincity Gia Lâm.

Tìm kiếm Googlevincity gia lâm vị trí, vincity gia lâm mở bán, vincity gia lâm nằm ở đâu, khu đô thị vincity gia lâm, vincity gia lam o dau, vị trí dự án vincity gia lâm, dự án vincity gia lâm ở đâu, thông tin mới nhất về vincity gia lâm, chung cu gia re, chung cư gia re ha noi, gia lâm, chung cư gia lâm, chung cu gia lam, những tiêu chuẩn thoát hiểm nhà cao tầng

BẢNG GIÁ CHI TIẾT TOÀN BỘ DỰ ÁN

Hệ thống của chúng tôi sẽ gửi toàn bộ bảng giá chi tiết các tòa vào email và số điện thoại cho quý khách trong vòng 1-3 phút làm việc.

Chú ý: Nhiều khách hàng không nhận được thông tin của chúng tôi do số điện thoại hoặc email của quý khách bị sai.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *