VinCity Gia Lâm: Giá trị sống mới của cư dân thành thị

Không chỉ tập trung vào không gian sống, VinCity Gia Lâm sẽ mang lại giá trị sống mới của cư dân thành thị Hà Nội. Theo đó, dự án được thiết kế như một khu đô thị xanh kiểu mẫu trong lòng Hà Nội nhưng vẫn rất tiện nghi, đậm phong thái hiện đại.

Một trung tâm mới trong tương lai

Tại VinCity, hiện nhiều công trình hạ tầng xung quanh dự án đang được triển khai ngày một hoàn thiện và đồng bộ. Điều này đang dần biến phía Đông Hà Nội trở lên phát triển sôi động, mang vóc dáng của một trung tâm kinh tế xã hội mới trong tương lai, đáp ứng nhu cầu an cư của hàng vạn dân.

Vị trí thuận lợi của Vincity Gia Lâm

Đặc biệt, theo quy hoạch đến năm 2030, tầm nhìn 2050 của Hà Nội, khu vực phía Đông Hà Nội sẽ thành trung tâm kinh tế trọng điểm của thành phố. Hàng loạt trục đường chính đã và đang được cải tạo, mở rộng và hoàn thiện như trực đường kết nối tuyến. Hàng loạt tuyến đường được mở rộng, xây mới. Tuyến Ngọc Thụy –Thạch Bàn rộng tới 40m kết nối cầu Vĩnh Tuy – cầu Thanh Trì, các tuyến đường Thạch Bàn – Cổ Linh,… quốc lộ 5 được nâng cấp và xây mới tuyến cao tốc  Hà Nội – Hải Phòng, cao tốc Hà Nội – Bắc Giang,… các cây cầu lớn hiện có và  sắp triển khai xây dựng sẽ là tiền đề cho sự tăng trưởng mạnh mẽ của bất động sản phía Đông Hà Nội.

Điểm nhấn là không gian đô thị xanh

Không gian xanh tại VinCity Gia Lâm (Ảnh minh họa)

Được đánh giá sẽ trở thành biểu tượng sống mới của người dân thành thị, VinCity Gia Lâm dự kiến sẽ có rất nhiều không gian xanh. Hệ thống công viên, vườn cây xanh, hồ nước được thiết kế khéo léo, xen kẽ giữa các khối nhà, làm tăng giá trị xanh cho khu đô thị. Bên cạnh đó, dự án dự kiến chú trọng phân bố ưu tiên không gian xanh và các quảng trường, phố đi bộ phục vụ hoạt động cộng đồng. Cân bằng giữa phát triển vật chất đô thị và hoà nhập tinh thần trong thiên nhiên chính là giá trị sống mới của cư dân thành thị.

Thỏa mãn mọi nhu cầu

Dự án VinCity Gia Lâm, người ta có thể dễ dàng thỏa mãn những nhu cầu của mình mà không phải đi xa. Theo dự kiến, nơi đây sẽ được trang bị hàng loạt những tiện ích đẳng cấp nhất hiện nay. Ngoài những tiện ích cơ bản thì còn có hệ thông trường học liên cấp, phòng khám tiêu chuẩn quốc tế, trung tâm thương mại, hệ thống siêu thị, …

Tiện ích tại Vincity Gia Lâm

Sở hữu tổ ấm tại VinCity Gia Lâm là sở hữu một nơi đáng sống, chốn “an cư lạc nghiệp” và cũng là cơ hội đầu tư kinh doanh hiếm có. Nơi giá trị sống mới của cư dân thành thị được đề cao. Không chỉ giá trị mỗi căn nhà mà giá trị cuộc sống cũng gia tăng không ngừng theo thời gian.

Các thông tin chi tiết về dự án Vincity Gia Lâm sẽ được cập nhật thường xuyên, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến 091.608.66.88 hoặc đăng ký để cập nhật liên tục các thông tin của chúng tôi về dự án chung cư Vincity Gia Lâm.

Tìm kiếm Googlevincity gia lâm vị trí, vincity gia lâm mở bán, vincity gia lâm nằm ở đâu, khu đô thị vincity gia lâm, vincity gia lam o dau, vị trí dự án vincity gia lâm, dự án vincity gia lâm ở đâu, thông tin mới nhất về vincity gia lâm

BẢNG GIÁ CHI TIẾT TOÀN BỘ DỰ ÁN

Hệ thống của chúng tôi sẽ gửi toàn bộ bảng giá chi tiết các tòa vào email và số điện thoại cho quý khách trong vòng 1-3 phút làm việc.

Chú ý: Nhiều khách hàng không nhận được thông tin của chúng tôi do số điện thoại hoặc email của quý khách bị sai.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *