VinCity Gia Lâm hưởng lợi lớn nhờ quy hoạch mới của Hà Nội

Có lợi thế vì có quỹ đất rộng, VinCity Gia Lâm được xác định nằm trong phần mở rộng hướng đông kế hoạch chung phát triển Hà Nội đến năm 2030, tầm nhìn 2050.

“Xích lại gần trung tâm”

Theo Quy hoạch đã được Thủ tướng phê duyệt, trong giai đoạn 2016 – 2030 quy hoạch giao thông vận tải của Hà Nội thì sẽ xây dựng mới 4 cây cầu bắc qua sông Hồng và sông Đuống. Với tầm nhìn này, Hà Nội trong tương lai sẽ có một diện mạo mới, khi đó phần lõi thành phố sẽ dần chuyển dịch sang phần phía đông thành phố. Từ những quy hoạch này Vincty Gia Lâm vào trung tâm Hà Nội đã tiện lợi nay còn dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Hạ tầng phía Đông Hà Nội (Hình ảnh minh họa)

Trong kế hoạch chung phát triển của Hà Nội đến năm 2030 thì trước mắt đến năm 2021, Hà Nội sẽ hoàn thành 4 dự án đầu tiên, giúp việc di chuyển từ Gia Lâm đến trung tâm được rút ngắn đi rất nhiều. Theo đó có các cây cầu được xây dựng:

Cầu Trần Hưng Đạo nối quận Hoàn Kiếm – Long Biên, hoàn thành năm 2019.
Cầu Tứ Liên và đường dẫn đến cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên sẽ đi vào khai thác từ năm 2021.
Cầu Vĩnh Tuy giai đoạn 2 dự kiến khởi công trong năm 2017. Khi hoàn thiện, giao thông từ quận Hai Bà Trưng, Hoàng Mai tới Long Biên càng thêm tiện lợi.
Cầu Giang Biên và đường dẫn 2 đầu được thực hiện trong 30 tháng.

Vincity Gia Lâm đón đầu cơ hội

Với quy hoạch này thì Gia Lâm, cụ thể dự án Vincity Gia Lâm là một trong các khu vực được hưởng lợi trực tiếp. Hệ thống hạ tầng sẽ dần được đầu tư, các hệ thông tiện ích phụ trợ dần được xây dựng.

Ngoài ra, việc thành phố Hà Nội quyết định quy hoạch hệ thống hạ tầng giao thông đến năm 2030 tầm nhìn 2050 cho thấy rằng vai trò quan trọng của khu vực phía Đông thành phố. Với những tiềm năng, lợi thế sẵn có của mình và cùng với những quy hoạch trên hứa hẹn nơi đây sẽ sớm trở thành khu vực tăng trưởng mới của Hà Nội.

Chung cư Vincity Gia Lâm (Ảnh minh họa)

Theo như nhận định của Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường – Trần Hồng Hà “Hà Nội có thêm 4 cây cầu mới thì sẽ có 4 vùng phát triển mới và đất tăng giá cấp số nhân”.

Đây thực sự có ý nghĩa rất lớn trong việc thúc đẩy kinh tế xã hội khu vực phía Đông Hà Nội, biến nơi đây sớm trở thành khu vực phát triển mới của Hà Nội.

Tham khảo thêm bài viết: Căn hộ dưới 1 tỷ ở VinCity Gia Lâm đang được săn đón nhất

Các thông tin chi tiết về dự án Vincity Gia Lâm sẽ được cập nhật thường xuyên, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến 091.608.66.88 hoặc đăng ký để cập nhật liên tục các thông tin của chúng tôi về dự án chung cư Vincity Gia Lâm.

Tìm kiếm Googlevincity gia lâm vị trí, vincity gia lâm mở bán, vincity gia lâm nằm ở đâu, khu đô thị vincity gia lâm, vincity gia lam o dau, vị trí dự án vincity gia lâm, dự án vincity gia lâm ở đâu, thông tin mới nhất về vincity gia lâm, chung cu gia re, chung cư gia re ha noi, cần bán căn hộ chung cư tại hà nội

BẢNG GIÁ CHI TIẾT TOÀN BỘ DỰ ÁN

Hệ thống của chúng tôi sẽ gửi toàn bộ bảng giá chi tiết các tòa vào email và số điện thoại cho quý khách trong vòng 1-3 phút làm việc.

Chú ý: Nhiều khách hàng không nhận được thông tin của chúng tôi do số điện thoại hoặc email của quý khách bị sai.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *