VinCity Gia Lâm – Không gian sống hoàn hảo cho mọi nhà

Vincity Gia Lâm là dự án Vincity đầu tiên được triển khai tại Hà Nội của Tập đoàn Vingroup. Nằm ở phía Đông thủ đô, VinCity Gia Lâm hứa hẹn trở thành điểm dừng chân dành cho những khách hàng an cư mà mang đến những cơ hội tuyệt vời cho các nhà đầu tư.

Vincity – Bất động sản hướng tới khách hàng trung lưu

Trong hệ sinh thái của Vingroup, Bất động sản luôn đóng vai trò chiến lược. Năm 2018, dòng sản phẩm VinCity mang đến thay đổi bản lề đối với danh mục dự án bất động sản của Vinhomes. Dự kiến đại dự án VinCity Gia Lâm ra mắt tại Hà Nội thời gian tới, lần đầu tiên cung cấp hệ sinh thái đồng bộ của Vingroup cho phân khúc bất động sản đại chúng.

Vị trí các dự án Vincity 

VinCity là hệ sinh thái mới phát triển hướng tới những khách hàng trung lưu của tập đoàn Vingroup. Tiếp nối thành công của những thương hiệu Bất động sản của tập đoàn, Vincity hứa hẹn không chỉ mang đến cuộc sống vẹn tròn cho khách hàng tầng lớp trung lưu đang chiếm số đông trong xã hội, bằng những tiện ích dịch vụ hoàn hảo nhất mà còn mở ra cơ hội sinh lời dành cho khách hàng đầu tư.

Vincity Gia Lâm mang chất lượng sống hoàn hảo đến mọi nhà

Tọa lạc ở cửa ngõ phía Đông thủ đô, kết nỗi với tuyến đường huyết mạch đi vào thành phố cũng như kết nối sang các tỉnh trọng điểm phía Bắc, Vincity Gia Lâm hứa hẹn trở thành điểm dừng chân dành cho những khách hàng an cư và mang đến những cơ hội tuyệt vời cho các nhà đầu tư.

Phối cảnh Vincity Gia Lâm (Hình ảnh mang tính minh họa)

VinCity Gia Lâm được khách hàng đặc biệt quan tâm không chỉ bởi kết nối giao thông thuận lợi mà còn bởi những thiết kế vượt trội, chất lượng sống hoàn hảo mà Chủ đầu tư Vingroup muốn mang đến cho cư dân của mình.

Tại VinCity Gia Lâm các căn hộ được thiết kế với diện tích đa dạng phù hợp với nhu cầu về không gian sinh hoạt của nhiều người, từ những người độc thân đế gia đình trẻ, từ gia đình ít người đến gia đình đa thế hệ và ngay cả những khách hàng có nhu cầu đầu tư.

Ngoài ra, các tiện ích dịch vụ dành cho cư dân cũng được đầu tư triển khai là điểm tạo nên sức hút của Vincity Gia Lâm. Mọi cư dân của Vincity Gia Lâm không chỉ được thỏa mãn mọi nhu cầu về giáo dục, y tế, mua sắm, vui chơi giải trí mà còn sở hữu không gian tinh thần tuyệt vời với công viên cây xanh rộng lớn, là nơi dừng chân thư giãn nghỉ ngơi của cả gia đình.

Vincity Gia Lâm chắc chắn sẽ góp phần cải thiện, nâng cao môi trường đô thị Việt Nam, biến ước mơ sở hữu tổ ấm an cư chất lượng của mọi người dân thành hiện thực.

Các thông tin chi tiết về dự án Vincity Gia Lâm sẽ được cập nhật thường xuyên, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến 091.608.66.88 hoặc đăng ký để cập nhật liên tục các thông tin của chúng tôi về dự án chung cư Vincity Gia Lâm.

BẢNG GIÁ CHI TIẾT TOÀN BỘ DỰ ÁN

Hệ thống của chúng tôi sẽ gửi toàn bộ bảng giá chi tiết các tòa vào email và số điện thoại cho quý khách trong vòng 1-3 phút làm việc.

Chú ý: Nhiều khách hàng không nhận được thông tin của chúng tôi do số điện thoại hoặc email của quý khách bị sai.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *