Vincity Gia Lâm nổi bật do đâu?

Vincity Gia Lâm là dự án đầu tiên trong gia đình Vincity. Từ khi có thông tin dự án triển khai, Vincity Gia Lâm đã trở thành cơn sốt rất lớn trong dư luận. Vậy Vincity Gia Lâm nổi bật do đâu?

Tiện ích Vincity Gia Lâm đồng bộ

Vincity Gia Lâm nổi bật do dự án được trang bị đầy đủ mọi tiện ích đỉnh cao tương tự như các dự án Vinhomes. Giống như các dự án khác đã và đang triển khai của Vingroup, Vincity Gia Lâm được trang bị hàng loạt các tiện ích đẳng cấp như hệ thống trường học liên cấp Vinschool, phòng khám bệnh Vinmec, hệ thống trung tâm thương mại, siêu thị Vincom, Vinmart, các chuỗi cửa hàng bán lẻ tiện ích Vinds,… Hệ thống an ninh chuyên nghiệp bao gồm bảo vệ và camera an ninh giám sát 24/7 cùng nhiều tiện ích đẳng cấp khác.

Vincity Gia Lâm – Đa dạng các tiện ích

Chung cư Vincity GIa Lâm- Gần trung tâm Thành phố

Điều khá đặc biệt là từ Vincity Gia Lâm vào nội thành Hà Nội rất thuận tiện và nhanh chóng, đây là điều khiến Vincity Gia Lâm nổi bật trong mắt khách hàng. Từ dự án Vincity Gia Lâm vào trung tâm thành phố chỉ mất khoảng 15-20 phút đi xe qua cầu Thanh Trì, cầu Vĩnh Tuy hoặc cầu Chương Dương. Thêm một tin vui khác, theo quy hoạch mới của thành phố Hà Nội, sẽ có thêm 4 cây cầu quy mô được xây dựng trên sông Hồng và sông Đuống. Với những hạ tầng hiện có và thêm 4 cây cầu sắp tới, cư dân Vincity Gia Lâm sẽ càng rút ngắn thời gian vào trung tâm thành phố.

Hạ tầng nội khu và bên ngoài hoàn chỉnh tại dự án Vincity Gia Lâm

Dự án Vincity Gia Lâm nổi bật còn do có hạ tầng nội khu hoàn chỉnh. Vincity Gia Lâm là một chuỗi các trục đường được kết nối với nhau một cách đồng bộ, liên thông. Bên cạnh đó, vỉa hè, hệ thống thoát nước, các công trình cây xanh đều được tính toán tỉ mỉ, khoa học giúp hạ tầng nội khu vô cùng thống nhất. Cư dân sẽ thuận tiện trong việc đi lại trong nội khu.

Bên cạnh đó, từ Vincity Gia Lâm được kết nối với bên ngoài bằng những con đường rộng, nhiều làn xe, tránh được nguy cơ ùn tắc giao thông do thiếu đồng bộ. Nhờ việc kết nối đồng bộ giữa nội khu và bên ngoài đã giúp giao thông ở đây không có tình trạng bị xung đột do bất cập quy hoặc hay ùn tắc do hạ tầng quá tải.

Vị trí thuận lợi của Vincity Gia Lâm

Không gian sống trong lành

Một điểm nữa khiến Vincity Gia Lâm nổi bật là có một không gian sống xanh, trong lành. Do có vị trí nằm gằn trung tâm thành phố, không chỉ giúp Vincity Gia Lâm có những thuận lợi về giao thông, cư dân Vincity Gia Lâm được tận hưởng không gian sống xanh, trong lành.

Không gian xanh tại Vincity Gia Lâm

Dự án Vincity Gia Lâm còn được bố trí công viên cây xanh, không gian sinh hoạt cộng đồng, những mảnh xanh trên tường khu nhà, góc phố. Đây là điểm nổi bật riêng có của Vincity Gia Lâm. Chính những không gian thanh bình, không khí trong lành là những yếu tốt cốt lõi tạo nên giá trị cuộc sống tại Vincity Gia Lâm.

Các thông tin chi tiết về dự án Vincity Gia Lâm sẽ được cập nhật thường xuyên, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến 091.608.66.88 hoặc đăng ký để cập nhật liên tục các thông tin của chúng tôi về dự án chung cư Vincity Gia Lâm.

BẢNG GIÁ CHI TIẾT TOÀN BỘ DỰ ÁN

Hệ thống của chúng tôi sẽ gửi toàn bộ bảng giá chi tiết các tòa vào email và số điện thoại cho quý khách trong vòng 1-3 phút làm việc.

Chú ý: Nhiều khách hàng không nhận được thông tin của chúng tôi do số điện thoại hoặc email của quý khách bị sai.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *