Vincity: Hệ sinh thái hướng tới khách hàng trung lưu

Vinhomes là đơn vị phát triển biệt thự và căn hộ dịch vụ cao cấp tại những thành phố lớn của Tập đoàn Vingroup. Với mục tiêu mang sản phẩm của mình ‘phủ kín’ từ tầng lớp trung lưu đến giới thượng lưu, VinGroup khi cho ra mắt thêm thương hiệu VinCity với phân khúc bất động sản trung cấp.

Quỹ đất lớn là cơ sở để phát triển các dự án Bất động sản

Nhờ có chiến lược và tầm nhìn lâu dài, Vingroup đang sở hữu quỹ đất khổng lồ tại các vị trí vàng ở thủ đô cũng như các thành phố lớn trên khắp cả nước. Bên cạnh đó, với hệ sinh thái toàn diện là lợi thế mà không phải chủ đầu tư bất động sản nào cũng có được.

Dự án Bất động sản Vinhomes SkyLake

Quỹ đất rộng giúp Vinhomes triển khai hàng loạt dự án với 2 thương hiệu chiến lược và Vinhomes với dòng bất động sản cao cấp và Vincity với phân khúc bất động sản tầm trung. VinCity hiện có 8 dự án đang triển khai còn Vinhomes có 28 dự án đã và đang triển khai.

Doanh nghiệp này ước tính chiếm khoảng 15% thị phần căn hộ tại Việt Nam và khoảng 48% thị phần căn hộ cao cấp. Để mở rộng phân khúc khách hàng, VinGroup đã cho ra thương hiệu VinCity dành cho những khách hàng có thu nhập tầm trung đang chiếm phần lớn trong nền kinh tế. Khi đi vào triển khai, Vingroup ước tính, hai thương hiệu Vinhomes và Vincity sẽ phục vụ gần 19 triệu hộ gia đình Việt Nam trong tương lai.

Không chỉ sở hữu quỹ đất rộng, các dự án của Vinhomes còn tọa lạc tại những vị trí đắc địa, tập trung chính ở tại 2 thành phố lớn nhất là Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Người dân Hà Nội khi nhắc đến Vinhomes sẽ nghĩ ngay đến Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City, Vinhomes Nguyễn Chí Thanh, Vinhomes Thăng Long, Vinhomes Green Bay, Vinhomes Metrpolis hay xa hơn là Vinhomes Riverside ở Long Biên với các loại hình căn hộ chung cư và biệt thự liền kề.

Vinhomes – Nơi hạnh phúc ngập tràn

Ngoài 2 thành phố lớn, thì giờ đây Vinhomes đã mở rộng ra các tỉnh, thành phố đang phát triển và có nhiều tiềm năng khai thác như Quảng Ninh, Hải phòng, Hưng Yên, Thanh Hóa, Đà Nẵng, Hà Tĩnh.

VinCity – Hệ sinh thái mới của Vingroup

Quỹ đất rộng lớn, vị trí kết nối thuận tiện là những yếu tố quan trọng, nhưng hệ sinh thái mới là nhân tố giúp căn hộ Vinhomes trở nên đắt giá. Vingroup tự định nghĩa mình không đơn thuần chỉ là một doanh nghiệp xây dựng nhà ở, mà là một đơn vị kiến tạo nên cộng đồng.

Việc kiến tạo cộng đồng được thể hiện qua các chuỗi tiện ích đi kèm khi trở thành cư dân Vinhomes. Khi nói đến hệ sinh thái của VinGroup không thể không nhắc tới trường học Vinschool, siêu thị Vinmart, điện máy Vinpro, bệnh viện Vinmec, nông sản VinEco… Những thương hiệu này đáp ứng được đầy đủ cho cư dân một cuộc sống tiện nghi, đầy đủ chỉ với vài bước chân xuống phố.

Năm 2018, tiếp nối những thành công mà thương hiệu Vinhomes đã đạt được, dòng sản phẩm VinCity hứa hẹn mang đến thay đổi bản lề đối với danh mục dự án bất động sản trên thị trường. Dự kiến sẽ có 4 đại dự án VinCity đồng loạt ra mắt tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và 2 tỉnh thành khác, lần đầu tiên cung cấp hệ sinh thái đồng bộ của Vingroup cho phân khúc bất động sản đại chúng.

Phối cảnh Vincity Gia Lâm (Hình ảnh minh họa)

Vincity Gia Lâm là dự án đầu tiên được triển khai tại Hà Nội. Tọa lạc tại vị trí trung tâm kết nối tới nội đô cũng như các tỉnh, thành phố trọng điểm phía Bắc, Vincity Gia Lâm hứa hẹn mang đến cho khách hàng một nơi an cư lý tưởng, một hệ sinh thái hoàn hảo phục vụ đầy đủ nhu cầu giáo dục, y tế, mua sắm, vui chơi giải trí cho cư dân.

Mọi thông tin chi tiết về dự án Vincity Gia Lâm sẽ được cập nhật thường xuyên, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến 091.608.66.88 hoặc đăng ký để cập nhật liên tục các thông tin của chúng tôi về dự án chung cư Vincity Gia Lâm.

 

BẢNG GIÁ CHI TIẾT TOÀN BỘ DỰ ÁN

Hệ thống của chúng tôi sẽ gửi toàn bộ bảng giá chi tiết các tòa vào email và số điện thoại cho quý khách trong vòng 1-3 phút làm việc.

Chú ý: Nhiều khách hàng không nhận được thông tin của chúng tôi do số điện thoại hoặc email của quý khách bị sai.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *