VinUni hợp tác chiến lược với trường top đầu thế giới

Vừa qua, Tập đoàn Vingroup đã chính thức ký thỏa thuận hợp tác chiến lược với hai trường thuộc Top 20 Đại học tốt nhất thế giới là Đại học Cornell và Đại học Pennsylvania, Hoa Kỳ. Sự kiện khẳng định tầm nhìn dài hạn và cam kết hành động, nhằm hiện thực hóa khát vọng tạo đột phá trong chất lượng giáo dục đại học, hướng tới đẳng cấp quốc tế của VinUni.

VinUni – Hiện thực về một trường Đại học mang tiêu chuẩn Quốc tế tại Việt Nam

Sau thành công của hệ thống giáo dục phổ thông liên cấp Vinschool, VinGroup đã tiếp tục có những bước tiến mới trong lĩnh vực giáo dục với việc thành lập Đại học VinUni.Đại học VinUni là trường đại học tư thục phi lợi nhuận của Việt Nam được xây dựng theo các chuẩn mực quốc tế, tích hợp các mô hình giáo dục đại học tinh hoa trên thế giới.

Sứ mệnh của VinUni là đào tạo nguồn nhân lực tinh hoa, có trình độ, có kỹ năng, có vốn sống và khát vọng cống hiến nhằm đóng góp vào phát triển của bản thân, sự thịnh vượng của xã hội và tác động tích cực tới nền kinh tế tri thức toàn cầu.Quá trình hợp tác chiến lược với các trường Đại học hàng đầu thế giới đã định hình nên hướng phát triển của VinUni với các chuyên ngành giáo dục đào tạo trong 3 lĩnh vực trọng điểm: Kinh doanh, Công nghệ và Khoa học Sức khỏe.

Với sự hỗ trợ từ hai trường Đại học Cornell và Đại học Pennsylvania trong quá trình định hình chiến lược, định vị thương hiệu, phát triển hệ thống quản trị tổng thể và tuyển dụng nhân sự thì chắc chắn VinUni sẽ sớm trở thành một hình mẫu lý tưởng của trường Đại học mang tiêu chuẩn Quốc tế và tạo nên bước đột phá trong chất lượng giáo dục tại Việt Nam.

Giáo dục Việt Nam – Kết nối toàn cầu, kiến tạo tương lai

Sau khi công bố gia nhập lĩnh vực giáo dục đại học thông qua Đại học VinUni (VinUni), Vingroup đã tổ chức “Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược và Hội thảo “Giáo dục Đại học Việt Nam Thế kỷ 21: Kết nối toàn cầu – Kiến tạo tương lai” với hai đối tác chiến lược là Đại học Cornell (Cornell) và Đại học Pennsylvania (Penn).

Theo thỏa thuận hợp tác giữa các bên thì Đại học Cornell hỗ trợ thẩm định chất lượng các khóa cử nhân đầu tiên của khối Giáo dục Kinh doanh – Công nghệ, còn Đại học Pennsylvania hỗ trợ tuyển sinh, đào tạo và phát triển nghề nghiệp cho sinh viên khối Khoa học sức khỏe

Tiếp nối thành công của hàng loạt các thương hiệu lớn nhằm mang đến một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt như Vinhomes, VinPearl, VinMart, Vinmec, Vinschool, … thì định hướng về nền giáo dục vượt trội để nâng tầm tri thức Việt vẫn luôn là khát vọng được ấp ủ từ lâu của các nhà lãnh đạo VinGroup.

Với hệ thống giáo dục tại VinUni các sinh viên sẽ có cơ hội học tập, trau dồi kiến thức với đội ngũ giáo sư, giảng viên hàng đầu, có kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, được tiếp cận với những nền giáo dục tiên tiến từ khắp nơi trên thế giới. Các sinh viên tốt nghiệp từ VinUni cũng sẽ có cơ hội thực tập và học lên cao hơn tại Đại học Pennsylvania và Cornell.

Với sự hợp tác với 2 trường ĐH lớn trên thế giới, VinUni hoàn toàn tự tin sẽ lọt vào bảng xếp hạng các trường ĐH tốt nhất thế giới trong tương lai

Đại học VinUni có trụ sở tại Hà nội, trường dự kiến sẽ được khởi công xây dựng ngay trong năm 2018 và chính thức tuyển sinh khóa đầu tiên vào năm 2020.

Theo Vingroup.net

Các thông tin chi tiết về dự án Vincity Gia Lâm sẽ được cập nhật thường xuyên, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến 091.608.66.88 hoặc đăng ký để cập nhật liên tục các thông tin của chúng tôi về dự án chung cư Vincity Gia Lâm.

BẢNG GIÁ CHI TIẾT TOÀN BỘ DỰ ÁN

Hệ thống của chúng tôi sẽ gửi toàn bộ bảng giá chi tiết các tòa vào email và số điện thoại cho quý khách trong vòng 1-3 phút làm việc.

Chú ý: Nhiều khách hàng không nhận được thông tin của chúng tôi do số điện thoại hoặc email của quý khách bị sai.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *