Xuất hiện chung cư giá dưới 1 tỷ ở Hà Nội

Trên thị trường bất động sản Hà Nội hiện này có rất nhiều các dự án chung cư khác nhau. Tuy nhiên lại hiếm những chung cư giá 1 tỷ hoặc những chung cư giá dưới 1 tỷ ở Hà Nội. Với sự xuất hiện của dự án Vincity Gia Lâm thì phân khúc chung cư giá 1 tỷ ở Hà Nội sẽ được bổ sung một lượng lớn căn hộ chất lượng cao, giá hợp lý.

Chung cư giá dưới 1 tỷ ở Hà Nội đang “khát”

Theo một báo cáo gần đây trên thị trường bất động sản tại Hà Nội thì nhu cầu nhà ở phân khúc chung cư giá dưới 1 tỷ ở Hà Nội là rất lớn. Tuy nhiên, hiện nay những dự án chung cư giá 1 tỷ lại rất ít, hầu như các dự án hiện nay giá căn hộ có mức giá khá cao.

Thiết kế nội thất (Ảnh minh họa)

Trong một động thái có phần tạo điều kiện giúp phát triển phân khúc chung cư này, thành phố Hà Nội đang khuyến kích các nhà đầu tư tập trung xây dựng các dự án căn hộ chung cư giá 1 tỷ ở Hà Nội tại một số khu vực phía Đông và Nam Thành phố. Điều này giúp nhiều người dân tiếp cận được những căn hộ chung cư với giá hợp lý, qua đó giải quyết được nhu cầu nhà ở chất lượng rất lớn hiện nay.

Chung cư giá 1 tỷ ở Hà Nội đang là xu hướng

Hiện nay nhu cầu căn hộ của người dân đang chuyển sang lựa chọn những chung cư chất lượng có giá hợp lý. Chung cư giá 1 tỷ ở Hà Nội là ví dụ, hiện đang là được rất nhiều người quan tâm. Bởi các dự án chung cư này bên cạnh những ưu điểm về chất lượng mà tại đây có đầy đủ các tiện ích, môi trường sống lý tưởng và sở hữu một hệ thống giao thông đồng bộ, kết nối.

Một chuyên gia về quy hoạch đô thị cho biết, không chỉ trong năm nay mà nhiều năm tới các chung cư giá 1 tỷ ở Hà Nội hoặc chung cư giá dưới 1 tỷ ở Hà Nội sẽ là xu hướng của người mua nhà. Vì các chung cư này có chất lượng tốt và hợp với tình hình tài chính của rất nhiều người.

Tiện ích tại Vincity Gia Lâm

Chung cư Vincity Gia Lâm ngôi sao trong phân khúc này

Trong phân khúc căn hộ chung cư giá 1 tỷ ở Hà Nội thì dự án Vincity Gia Lâm đang tạo ra những cơn sốt không chỉ với người mua nhà mà cả những nhà đầu tư. Vincity Gia Lâm đã mang lại một luồng gió mới tại thị trường bất động sản Hà Nội, nhất là phần phía Đông Thủ đô. Bởi không chỉ được xây dựng từ chủ đầu tư uy tín là Vingroup mà còn nhiều ưu điểm nổi trội khác.

Dự án chung cư Vincity Gia Lâm có vị trí đắc địa, nơi rất thuận tiện cho giao thông. Vào trong nội thành chỉ từ 15-20 phút đi xe hoặc dễ dàng đi các địa phương khác bởi hệ thống đường quốc lộ, đường cao tốc nơi đây.

Vincity Gia Lâm được trang bị hàng loạt tiện ích đẳng cấp tương tự các dự án Vinhomes giúp cư dân có một cuộc sống tiện nghi và thư thái nhất. Thêm đó, dự án Vincity Gia Lâm sở hữu hệ thống hạ tầng đồng bộ, từ nội khu đến các trục đường kết nối với bên ngoài. Đặc biệt, đây là dự án chung cư có mức giá phù hợp với rất nhiều người hiện nay.

Các thông tin chi tiết về dự án Vincity Gia Lâm sẽ được cập nhật thường xuyên, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến 091.608.66.88 hoặc đăng ký để cập nhật liên tục các thông tin của chúng tôi về dự án chung cư Vincity Gia Lâm.

Tìm kiếm Google: vincity gia lâm vị trí, vincity gia lâm mở bán, vincity gia lâm nằm ở đâu, khu đô thị vincity gia lâm, vincity gia lam o dau, vị trí dự án vincity gia lâm, dự án vincity gia lâm ở đâu, thông tin mới nhất về vincity gia lâm

BẢNG GIÁ CHI TIẾT TOÀN BỘ DỰ ÁN

Hệ thống của chúng tôi sẽ gửi toàn bộ bảng giá chi tiết các tòa vào email và số điện thoại cho quý khách trong vòng 1-3 phút làm việc.

Chú ý: Nhiều khách hàng không nhận được thông tin của chúng tôi do số điện thoại hoặc email của quý khách bị sai.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *