Xuất hiện xu hướng chọn mua chung cư giá rẻ tại Hà Nội

Thị trường bất động sản đang dịch chuyển sang những sản phẩm đáp ứng nhu cầu thực của thị trường, một trong đó là xu hướng chọn mua chung cư giá rẻ tại Hà Nội của người mua.

Khi chất lượng đã khác xưa

Với các căn hộ giá rẻ trước đây thì chỉ được trang bị những tiện ích rất hạn chế, là những tiện ích thiết yếu, không có những tiện ích đồng bộ, đa dạng. Những tiện ích như giáo dục, không gian xanh, sân chơi trẻ em,…. không được trang bị.

Khu vui chơi trẻ em Vincity Gia Lâm (Ảnh minh họa)

Tuy nhiên, khác với trước, hiện nay khi khách hàng mua chung cư giá rẻ tại Hà Nội đều được xây dựng theo tiêu chuẩn cao cấp với các tiện ích đồng bộ tại những vị trí thuận lợi về giao thông. Bởi hiện nay, các chủ đầu tư với chiến lược tạo ra những sản phẩm bất động sản có giá trị vừa túi tiền với số đông người dân nhưng vẫn đảm bảo chất lượng sống tốt.

Chiến lược mới của các Chủ đầu tư

Trên thị trường bất động sản hiện nay những sản phẩm cho đối tượng ở phân khúc cao cấp rất nhiều nhưng nhu cầu lại khá ít, trong khi đó khách hàng với thu nhập tầm trung – đặc biệt là giới trẻ lại đang gia tăng nhanh chong, nhưng số lượng căn hộ giá rẻ và trung bình chỉ chiếm tỷ lệ rất ít.

Trước thực trạng cũng như đánh giá được tiềm năng ở phân khúc thị trường tầm trung này, trên thị trường đã bắt đầu ghi nhận  nhiều “ông lớn” đã bắt đầu đầu tư sang dòng sản phẩm trung cấp giá hợp lý. Do dòng sản phẩm này có giá hợp lý mà có đầy đủ mọi tiện ích nên người mua quan tâm rất lớn, độ thanh khoản ở mức cao.

Tuy nhiên, dòng sản phẩm này biên độ lợi nhuận không cao, chỉ có ít doanh nghiệp có được quỹ đất rộng lớn, quy hoạch đồng bộ, hạ tầng vượt trội, đủ để cung cấp cho cư dân tương lai như Vingroup và dự án Vincity Gia Lâm

Vincity Gia Lâm – xu hướng mua chung cư giá rẻ tại Hà Nội của khách hàng

Không gian xanh bao phủ Vincity Gia Lâm (Ảnh minh họa)

Là khu căn hộ thương mai giá rẻ với quy mô dự kiến 300ha, Vincity Gia Lâm sở hữu những tiện ích hiện đại mà những dự án cùng phân khúc khó có được như: Khu thương mại dịch vụ, phòng khám, khu hồ bơi, thể dục thể thao, siêu thị, quán cà phê, trường học, nhà hàng, khu giải trí, tổ chức tiệc ngoài trời,…

Ngoài ra, dự án duy trì mật độ xây dựng ở mức hợp lý, phần đất còn lại sẽ sử dụng để phát triển các hạng mục cây xanh mặt nước. Giúp cho cư dân luôn có một cuộc sống an tâm bên gia đình cùng không gian trong lành xung quanh.

Các thông tin chi tiết về dự án Vincity Gia Lâm sẽ được cập nhật thường xuyên, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến 091.608.66.88 hoặc đăng ký để cập nhật liên tục các thông tin của chúng tôi về dự án chung cư Vincity Gia Lâm.

Tìm kiếm Googlevincity gia lâm vị trí, vincity gia lâm mở bán, vincity gia lâm nằm ở đâu, khu đô thị vincity gia lâm, vincity gia lam o dau, vị trí dự án vincity gia lâm, dự án vincity gia lâm ở đâu, thông tin mới nhất về vincity gia lâm, chung cu gia re, chung cư gia re ha noi, cần bán căn hộ chung cư tại hà nộidự án Vincity Gia Lâm, dự án mới của Vingroup

BẢNG GIÁ CHI TIẾT TOÀN BỘ DỰ ÁN

Hệ thống của chúng tôi sẽ gửi toàn bộ bảng giá chi tiết các tòa vào email và số điện thoại cho quý khách trong vòng 1-3 phút làm việc.

Chú ý: Nhiều khách hàng không nhận được thông tin của chúng tôi do số điện thoại hoặc email của quý khách bị sai.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *